Danh Mục Sản Phẩm

Có bao nhiêu loại kích thước bồn cầu Toto?

Có bao nhiêu loại kích thước bồn cầu Toto?
Trên thị trường có những loại kích thước bồn cầu Toto nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
Bồn cầu Toto là sản phẩm cao cấp, do đo khi chọn mua sản phẩm bạn cần tìm hiểu kỹ, đặc biệt là phải xác định đâu là kích thước bồn cầu phù hợp với không gian nhà vệ sinh gia đình bạn, để tránh tình trạng mua nhầm sản phẩm quá to hay quá nhỏ không phù hợp.

Các loại kích thước bồn cầu Toto phổ biến

Có bao nhiêu loại kích thước bồn cầu Toto
Hiện nay, thiết bị vệ sinh Toto đang phân phối 3 dòng kích thước bồn cầu trên thị trường là: bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối và bồn cầu treo tường. Mỗi sản phẩm có kích thước khác nhau phù hợp với diện tích nhà vệ sinh khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi chọn bồn cầu Toto bởi bạn là người rõ nhất đặc điểm không gian nhà vệ sinh gia đình bạn.
Bồn cầu Toto 1 khối có kích thước lớn hơn sản phẩm cùng loại và kén phòng hơn. Đây là sản phẩm chỉ phù hợp với không gian nhà vệ sinh rộng. Sau đây là kích thước của các mẫu bồn cầu Toto được ưu chuộng nhất:
 • Sản phẩm bồn cầu 1 khối Toto MS914T2
Đây là mẫu bồn cầu một khối sang trọng, có thể tích hợp với nắp rửa WASHLET cho trải nghiệm đi vệ sinh tốt hơn. Khả năng ngăn mùi rất tốt nhờ bề mặt nước rộng rãi. Ngoài ra bồn cầu một khối MS914T2 còn có khả năng chống bám bẩn hiệu quả bằng công nghệ CeFiONtect và khả năng xả êm nhờ công nghệ G-Max. Kích thước tiêu chuẩn của cầu MS914T2 là 710x450x633 mm, bạn có thể xem kỹ hơn trong bản vẽ:
 
Kích thước bồn cầu Toto 1 khối MS914
Kích thước bồn cầu Toto 1 khối MS914T2
 • Bồn cầu một khối TOTO MS636DT2
Bồn cầu một khối TOTO MS636DT2 được xếp vào các mẫu bồn cầu một khối sang trọng nhờ thừa hưởng các ưu thế như thiết kế nguyên khối, khả năng ngăn mùi, khả năng chống bám bẩn bằng công nghệ CeFiONtect và cả công nghệ Tornado xả xoáy mạnh mẽ. Mẫu bồn cầu MS636DT2 hứa hẹn sẽ là lựa chọn hoàn hảo để làm nổi bật không gian nhà vệ sinh của bạn. Cầu sở hữu kích thước Dài, Rộng, Cao lần lượt là 740x490x670 mm.
Kích thước bồn cầu Toto 1 khối MS636
Kích thước bồn cầu Toto 1 khối MS636DT2
 • Bồn cầu Toto 1 khối CW823NW
Bồn cầu Toto 1 khối CW823NW có phần khác biệt với các người anh em của mình nhờ khả năng xả nhấn Siphon tiết kiệm nước và tốc độ xả nhanh chóng, phạm vi xả rộng. Bồn cầu CW823NW có thể tích hợp nắp đóng êm kèm vòi rửa nước lạnh Eco-washer để việc đi vệ sinh trở nên thuận tiện hơn. Kích thước của cầu CW823NW là 745x500x595 mm.
Kích thước bồn cầu Toto 1 khối CW823NW
Kích thước bồn cầu Toto 1 khối CW823NW
Có mặt tiếp theo trong các sản phẩm bồn cầu 1 khối được ưu thích là bồn cầu Toto 1 khối MS905T2 với đặc tính sở hữu công nghệ tiết kiệm nước Ecomax tiên tiến, công nghệ Tornado xả xoáy và êm hơn. Kích thước của cầu MS905T2  730x420x720 mm.
Kích thước bồn cầu Toto 1 khối MS905
Kích thước bồn cầu Toto 1 khối
MS905T2 
Bồn cầu Toto 2 khối có kích thước nhỏ hơn nhưng không kén nhà vệ sinh. Đây là những sản phẩm phù hợp với bất kỳ không gian nhà vệ sinh nào, đặc biệt là những không gian có diện tích hạn chế.
 • Bồn cầu Toto 2 khối CS945DNT3
Bồn cầu Toto 2 khối CS945DNT3 mang trong mình nét đẹp thanh mảnh, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, phù hợp với rất nhiều phong cách nhà tắm khác nhau. Kích thước bồn cầu 2 khối CS945DNT3 là Dài 700, Rộng 378 và Cao 410 mm
Kích thước bồn cầu Toto 2 khối CS945
Kích thước bồn cầu Toto 2 khối CS945DNT3
 • Bồn cầu Toto 2 khối CS819DSW7
Bồn cầu Toto 2 khối CS819DSW7 thiết kế tinh tế, hiện đại, có thể tích hợp với nắp điện tử Washlet TFC6631A với nhiều chức năng như: rửa trước, rửa sau, massage, sưởi ấm bệ ngồi và sấy khô. Kích thước tiêu chuẩn Dài, Rộng, Cao của bồn cầu là 715 x 400 x 795mm...
Kích thước bồn cầu Toto 2 khối CS819
Kích thước bồn cầu Toto 2 khối
CS819DSW7
 • Bồn cầu Toto 2 khối CS320DRT3
​​​​​​Sở hữu đặc tính men sứ sáng bóng, khả năng chống bám bẩn hiệu quả, thiết kế 2 khối hiện đại và tích hợp nắp đóng êm là những yếu tố mà nhà sản xuất TOTO mang đến trong phiên bản bồn cầu 2 khối CS320DRT3. Ngoài ra bồn cầu còn sở hữu thêm hệ thống xả Siphon để tiết kiệm nước và xả mạnh mẽ hơn. Kích thước của bồn cầu 2 khối CS320DRT3 là 695 x 379 x 763 mm.
Kích thước bồn cầu Toto 2 khối CS320
Kích thước bồn cầu Toto 2 khối
CS320DRT3
 • Bồn cầu Toto bồn cầu treo tường Toto cw967
Bồn cầu treo tường Toto cw967 tích hợp công nghệ CeFiONtect giúp chống bám bẩn, ngăn sự phát triển của vi khuẩn và tiết kiệm rất nhiều không gian lắp đặt nhờ két nước âm tường. Bàn cầu treo tường cw967 rất dễ dàng vệ sinh và có tính thẩm mỹ cao. Kích thước tiêu chuẩn của bồn cầu cw967 là 530x380x410 mm. Sau đây là bản vẽ chi tiết của sản phẩm
 
Kích thước bồn cầu treo tường Toto cw967
Kích thước bồn cầu treo tường Toto cw967
Kích thước bồn cầu treo tường Toto cw708
Kích thước bồn cầu treo tường Toto cw967
 • Bồn cầu treo tường Toto cw762
Bồn cầu treo tường Toto cw762 không hề kém cạnh những người anh em trong phân khúc bồn cầu treo tường cao cấp khi sở hữu những đặc tính tốt nhất như chống bám bẩn CeFiONtect , tiết kiệm không gian lắp đặt, hệ thống xả Siphon và còn có thể tích hợp nắp đóng êm TC384CVK. Kích thước của bồn cầu TC384CVK là 530x390x340 mm.
Kích thước bồn cầu treo tường Toto cw762
Kích thước bồn cầu treo tường Toto cw762
 • Bồn cầu treo tường Toto CW812JWS
Bồn cầu treo tường Toto cw812 là cái tên cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay với kích thước sản xuất là: L595 x W380 x H346mm. Bồn cầu sở hữu công nghệ xả nhấn Siphon, khả năng tiết kiệm nước, hạn chế vết bần và nhiều ưu điểm khác.
Kích thước bồn cầu treo tường Toto cw812
Kích thước bồn cầu treo tường Toto
CW812JWS

Nên chọn bồn cầu Toto nào cho nhà vệ sinh nhỏ hẹp

Diện tích nhà vệ sinh nhỏ thì bồn cầu Toto 2 khối và bồn cầu Toto treo tường là phù hợp nhất. 2 dòng sản phẩm được thiết kế tương đối nhỏ gọn, kích thước bồn cầu vừa phải tiết kiệm diện tích không gian nhưng vẫn cảm giác thoải mái khi sử dụng đặc biệt là giá thành hợp lý hơn so với các mẫu bồn cầu còn lại của Toto.
Trong đó, bồn cầu hai khối là sản phẩm phổ biến nhất hiện nay với thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, đẹp mắt, đặc biệt là việc lắp đặt khá đơn giản. Đây là sản phẩm có mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình Việt từ trung bình. Tuy nhiên, với thiết kế nhỏ gọn, bồn cầu này hợp với phòng tắm có diện tích nhỏ để tiết kiệm không gian.
Có bao nhiêu loại kích thước bồn cầu Toto
Hiện nay, bồn cầu Toto 2 khối đang có giá từ 2 triệu - 5 triệu (thậm chí ít hơn 2 triệu) với đa dạng mẫu mã, thiết kế và đặc biệt ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất như:
 • Công nghệ độc quyền men chống bám bẩn CeFiontect.
 • Nắp đóng êm.
 • Công nghệ Siphon.
 • Công nghệ Water Saving tiết kiệm nước.
Có bao nhiêu loại kích thước bồn cầu Toto
Sản phẩm hoạt động theo nguyên lý dùng hệ thống xả xoáy, dựa vào thùng nước tống chất bẩn ra ngoài, nên khi sử dụng lượng nước tiêu thụ sẽ lớn hơn và gây ồn hơn các sản phẩm bồn cầu 1 khối. Ngoài ra, bồn cầu 2 khối có nhiêù khe kẽ rất dễ bám bẩn, khi lau chùi vệ sinh khó khăn hơn. Chính vì vậy, các bà nội trợ sẽ tốn chút thời gian cho việc vệ sinh nhà tắm và nhà vệ sinh cho gia đình.
Bên cạnh đó, bồn cầu treo tường nhỏ gọn sẽ là giải pháp hoàn hảo cho không gian nhỏ hẹp. Với đặc thù lắp đặt sử dụng két nước đặt âm tường, đường ống dẫn đặt hoàn toàn âm tường, bệ ngồi treo tường tách biệt với sàn phòng tắm, bệ ngồi được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nên đây sự lựa chọn lý tưởng cho phòng tắm có diện tích nhỏ.
Với bồn cầu một khối và bồn cầu thông minh của Toto có rất nhiều tính năng ưu việt, nhưng lại có thiết kế với kích thước bồn cầu lớn tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái nhưng đây là hạn chế vì nó không phù hợp với phòng tắm và nhà vệ sinh có diện tích nhỏ.
Như vậy, kích thước bồn cầu treo tường và bồn cầu Toto 2 khối là giải pháp tuyệt vời cho không gian nhà vệ sinh nhỏ vừa tiết kiệm diện tích, vừa tạo không gian vệ sinh tiện nghi, gọn gàng, nhưng vẫn đảm bảo giá trị sử dụng.
Tại đại lý thiết bị vệ sinh Hita, chúng tôi chuyên phân phối các thiết bị vệ sinh Toto chính hãng như: bồn cầu Toto 1 khối, 2 khối, bồn cầu treo tường hay bồn cầu thông minh … với kiểu dáng, kích thước bồn cầu và mức giá từ rẻ – trung bình – cao thích hợp với mọi đối tượng.
Đến với Hita, bạn sẽ hoàn toàn an tâm hơn khi có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm mà không lo mua phải hàng trôi nổi kém chất lượng. Những sản phẩm bồn cầu Toto được cam đoan, bảo hành từ 2 năm tới 3 năm tùy vào sản phẩm. Hita luôn cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ giúp khách hàng giảm chi phí đi lại bằng cách:
Có bao nhiêu loại kích thước bồn cầu Toto
Truy cập địa chỉ website hita.com.vn tìm hiểu sản phẩm cần mua để xem thông tin giá thành; tại đây bạn có thể đăng ký đặt mua và thanh toán đơn hàng. Khách hàng sẽ nhận được hàng tại địa chỉ yêu cầu cùng chế độ bảo hành sản phẩm chính hãng không khác gì mua trực tiếp.  Hoặc bạn cũng có thể tham khảo các mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh Toto khác như chậu rửa mặt Toto, bồn tắm, sen vòi …
chứng nhận đại lý thiết bị vệ sinh toto hita thuận phong​​​​​​​
Nếu có bất kỳ thắc hay cần tư vấn kích thước bồn cầu các bạn có thể liên hệ với Hita theo số số Hotline: 0902.92.82.92 hoặc đến trực tiếp shworoom Hita số 113 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – TPHCM để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.