Giới thiệu

 

VỀ CHÚNG TÔI

Bạn đang xây nhà? Hay đang sửa chữa? Hay tìm kiếm mọi thứ liên quan đến thiết bị điện và thiết bị vệ sinh chính hãng? Ở đây HITA có tất cả.

Một thị trường năng động, nơi mọi sản phẩm và dịch vụ đều thu hút bạn bằng cách cho rằng bản thân là nhất. HITA sẽ không như vậy, chúng tôi chỉ gửi đến bạn lý do để nên tin tưởng:

Vì sao nên tin tưởng và lựa chọn HITA?

Sáu lí do chính tại sao nên tin tưởng và mua hàng tại HITA:

HITA là đại lý cấp 1 chính hãng:

Thành lập vào năm 2016, HITA là đại lý chuyên cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh và điện của các thương hiệu hàng đầu như TOTO, INAX, Panasonic, Nanoco, Philips, Paragon, Schneider.

hita-dai-ly-chinh-hang-inax hita-dai-ly-chinh-hang-toto

Với khẩu hiệu Nâng tầm “nhà xí”, sứ mệnh của HITA là mang đến cho khách hàng các sản phẩm thiết bị vệ sinh - điện chất lượng cao một cách đơn giản, tiện lợi và chuyên nghiệp nhất.

Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại Website Hita.com.vn hoặc đến xem hàng trực tiếp tại Showroom 111 Kinh Dương Vương, P12 Q6, TP.HCM.

HITA giao hàng nhanh cho bạn trong ngày

Bồn cầu nứt vỡ, đèn cháy bóng hay chiếc sen tắm rò rỉ không ngớt, chắc hẳn bạn sẽ khó chịu lắm. Yên tâm, HITA sở hữu một đội ngũ giao hàng nhanh chóng, sản phẩm bạn đặt mua sẽ đến tận cửa trong ngày, lại còn miễn phí tại TP.HCM.

_a
Giao nhanh, miễn phí trong khu vực TP.HCM

HITA có đội ngũ lắp đặt riêng, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Đội ngũ kỹ thuật HITA được đào tạo tay nghề bởi TOTO, nhằm mang đến sự chuyên nghiệp và chính xác dành cho khách hàng. Đặc biệt, hàng đến nhà thì nhân viên kỹ thuật cũng sẽ là người gõ cửa nhằm mang đến dịch vụ nhanh chóng nhất. 

dsc02203-min
Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng các thiết bị vệ sinh - điện

Hơn cả, với mong muốn trải nghiệm khách hàng được tối ưu hơn nữa, HITA mang đến dịch vụ bảo dưỡng Thiết bị vệ sinh 1 năm miễn phí như một lời cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và mua hàng.

Cách thức bảo hành đơn giản

Khi gặp sự cố thiết bị vệ sinh - điện, hãy nhấc máy alo đến ngay tổng đài chăm sóc khách hàng 0909480482. Chỉ bằng một SĐT mua hàng, bạn có thể thay thế giấy bảo hành. Và sau khi nhân viên HITA kiểm tra hệ thống sẽ tiến hành cử đội ngũ kỹ thuật khắc phục nhanh chóng sự cố.

Bảo trì, sửa chữa sự cố trong 24 tiếng

Ngay khi nhận được thông tin cần hỗ trợ của khách hàng, HITA sẽ sắp xếp ngay một đội kỹ thuật đến kiểm tra, báo giá (nếu có) và tiến hành khắc phục sự cố của khách hàng trong vòng 24 tiếng.

aboutus1
Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố

Dịch vụ chăm sóc khách hàng trọn đời

Ngay cả khi hết chế độ bảo hành và bảo dưỡng, bạn vẫn sẽ được HITA chăm sóc về sản phẩm với chi phí sửa chữa và bảo dưỡng tiết kiệm, hợp lý nhất. Chỉ cần nhấc máy gọi đến 0909480482 hoặc liên hệ trực tiếp qua các kênh của HITA như Zalo, Facebook để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Tìm hiểu về điểm mạnh HITA sẽ giúp khách hàng có thêm niềm tin. Và trải nghiệm dịch vụ HITA giúp khách hàng có thêm sự chất lượng trong cuộc sống. Nào, bạn còn đắn đo gì mà chưa Nâng tầm “nhà xí” của riêng mình.

 

Call Button Zalo Button