So sánh giá bồn cầu TOTO và American Standard

So sánh giá bồn cầu TOTO và American Standard

Bồn cầu là một sản phẩm thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong bất cứ ngôi nhà hiện đại nào, bởi tính tiện dụng và cần thiết của nó, thứ mà bạn không thể thay thế bằng bất cứ thứ gì khác ngoài nó. Hiện có có sản phẩm bồn cầu đang cạnh tranh nhau khốc liệt đó là bồn cầu Toto và bồn cầu American Standard. Hôm nay Hita sẽ giúp quý khách hàng và bạn đọc so sánh giá và các yếu tố khác của bồn cầu Toto và American Standard.

Đặc điểm bồn cầu TOTO

so sanh giá bồn cầu toto và american standard 1

Bồn cầu Toto là sản phẩm đến từ Nhật Bản, tồn tại và phát triển hơn 100 năm, khẳng định bởi khách hàng, chất liệu vượt trội nhất hiện nay, được xếp hạng vào loại bồn cầu cao cấp nhất trên thế giới. Bồn cầu Toto có kết cấu và công nghệ cực kì hiện đại, đi đầu trong nghành thiết bị vệ sinh.
Nhật Bản được mệnh danh là đất nước có nhiều thương hiệu được khách hàng tin dùng, dù là sản phẩm gì không kể bồn cầu mà được sản xuất tại Nhật Bản đều được chú trọng và đánh giá cao dựa vào công nghệ và tinh thân học hỏi, cầu tiến, tiến bộ của con người nơi đây.
Nếu kể về công nghệ thì bồn cầu Toto có rất nhiều công nghệ nổi trội nhất hiện nay như: công nghệ washlet, công nghệ ecowasher, công nghệ Tornado, công nghệ men chống bám bẩn,... Đây chỉ là 1 trong những công nghệ mà chúng tôi muốn nói đến, quả thật còn nhiều công nghệ khác.
Về giá bồn cầu Toto có nhiều mức khác nhau từ thấp đến cao: 3 triệu cũng có, 2 triệu cũng có, đôi khi có sự kiện, chương trình khuyến mãi HOT, giá bồn cầu Toto xuống mức dưới 1 triệu nếu mua Combo cả bộ. Đó là đôi khi có chương trình HOT nhưng hiện nay Toto đang thực hiện chiến dịch chống phá giá trên toàn cầu chứ không phải chỉ ở Việt Nam nhằm mang lại 1 sự công bằng cho các đối tác lẫn khách hàng, nên giá đồng bộ, giá tốt trên toàn địa cầu. Dù bạn nhập ở Thái Lan hay Ấn Độ khi về Việt Nam thì cũng đều như vậy.

Tìm hiểu thêm: Báo giá bồn cầu vệ sinh TOTO

Đặc điểm bồn cầu American Standard

so sanh giá bồn cầu toto và american standard 1

Về bồn cầu American Standard thì đây là một thương hiệu đến từ Mỹ được hãng thiết bị vệ sinh Lixil của Nhật Bản mua lại và đưa du nhập vào Việt Nam. Nhắc đến Mỹ chúng tôi cũng nghĩ ngay đến chất lượng vượt trội, lâu bền như bản chất của người Mỹ. Và sự nổi bật đó ngày càng tăng hơn khi Lixil của Nhật mua lại, áp dụng những công nghệ nổi bật tạo nên 1 công nghệ được tạo thành từ quốc gia Nhật + Mỹ sẽ mang lại 1 sản phẩm cực kì tốt. Ngoài American Standard, Lixil còn là công ty tạo nên thương hiệu bồn cầu Inax – Nhật Bản cũng đang có mặt tại nhiều quốc gia.


Công nghệ áp dụng trên bồn cầu American Standard là những công nghệ từ trước đến nay vẫn ứng dụng, nay còn được phát triển nhiều hơn hẳn như công nghệ tráng men, công nghệ chống vi khuẩn, hyperkilamic mới nhất,... Trên đây là những công nghệ tiêu biểu ngoài ra còn có 1 số công nghệ khác.

Giá của bồn cầu American Standard cũng thuộc dạng giá rẻ, thích hợp với các khu chung cư, hộ gia đình khá giả, một số nhà vệ sinh công cộng cũng đang sử dụng thương hiệu American Standard. Một số mức giá có thể kể đến như: 1 triệu 8 là bạn có ngay 1 chiếc bồn cầu 2 khối thương hiệu American Standard rồi.
Vừa rồi là Hita vừa so sánh giá bồn cầu Toto và American Standard, quý khách có thắc mắc hoặc có nhu cầu mua bồn cầu Toto và bồn cầu American Standard có thể liên hệ với chúng tôi – Chúng tôi là đại lý cấp 1 chính hãng của thương hiệu Toto và American Standard tại Tphcm. Miễn phí giao hàng bán kính 20km. Bảo hành 1 đổi 1 chính hãng. Chiết khấu cao nhất hiện nay tại miền Nam.
SDT đặt hàng: 0902 92 82 92
Website của Thiết bị nhà tắm HITA: https://hita.com.vn/

Nhận xét bài viết (0 bình luận)
HỎI VÀ ĐÁP (0 bình luận)
Call Button Zalo Button