Cách lắp đặt nắp êm bồn cầu Viglacera

Cách lắp đặt nắp êm bồn cầu Viglacera

Nhiều khách hàng khi mua nắp êm bồn cầu Viglacera nhưng khi về nhà lại không biết phải lắp đặt như thế nào để sử dụng. Quả thật là vậy, khi mua tại các đại lý của bồn cầu Viglacera thì các cửa hàng không hỗ trợ lắp đặt, điều này làm khó khăn cho khách hàng đặc biệt là khách hàng nữ. Nhiều người còn phải thuê công ty ngoài vài trăm nghìn để lắp đặt, thật là tốn chi phí phải không nào! Thay vì để vài trăm nghìn để dùng vào việc khác.

lắp đặt nắp êm bồn cầu Viglacera

Khi mua nắp êm bồn cầu Viglacera tại các cửa hàng, quý khách nên đến các đại lý chính hãng để mua nhé, như vậy việc hướng dẫn ở bài viết này mới có thể cụ thể và giống với các nắp êm bồn cầu Viglacera trên thị trường. Vì có một số hàng nhái nắp êm bồn cầu Viglacera, hướng dẫn quý khách hàng rất khó vì các chốt, ốc khác hẳn đi rất nhiều. Bây giờ chúng ta cùng tiến hành lắp đặt nắp êm bồn cầu Viglacera nhé.

Chức năng chính của nắp êm bồn cầu Viglacera:

Đúng với tên gọi của mình, nắp bồn cầu Viglacera hoạt động theo cơ chế rơi từ từ không gây ra tiếng động mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Chức năng này còn tạo sự tiện lợi cho người dùng khi sử dụng vào ban đêm.

trước khi lắp đặt nắp bồn cầu, bạn cần chú ý lắp bồn cầu sao cho đúng với tiêu chuẩn nhất để việc bố trí nắp không gặp phải bất cứ vấn đề nào, tiết kiệm thời gian. Nếu cần hướng dẫn chi tiết, khách hàng có thể tham khảo ngay bài viết: Cách lắp đặt bồn cầu.

Cách chọn nắp êm bồn cầu Viglacera phù hợp?

Để chiếc nắp êm bồn cầu Viglacera mua về khớp với bồn cầu ở nhà thì trước khi mua bạn nên lưu ý những vấn đề sau để tránh mua phải chiếc nắp không phù hợp nhé!

  • Đo kích thước của bệ ngồi bồn cầu và chiếc nắp cũ để chọn được chiếc nắp mới phù hợp với bồn cầu ở nhà
  • Lựa chọn chất liệu phù hợp cho nắp êm bồn cầu vì hiện nay Viglacare có rất nhiều chất liệu như: nhựa, Vinyl, Polypropylene... Nên tùy thuộc vào tình trạng kinh tế và nhu cầu sử dụng để lựa chọn chất liệu nắp phù hợp
  • Cuối cùng, chính là lựa chọn màu sắc cho nắp êm bồn cầu Viglacare, bạn nên lựa chọn màu của chiếc nắp tương tự như màu của chiếc bồn cầu để đăm bảo không gian nhà tắm của bạn có tính thẩm mỹ nhất.

Hướng dẫn cách lắp đặt nắp êm bồn cầu Viglacera đúng cách:

Sau khi lựa chọn được chiếc nắp êm bồn cầu Viglacera ưng ý rồi thì bây giờ Hita sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt đúng cách và đơn giản nhất:

  • Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ lắp đặt

Dụng cụ để lắp đặt nắp êm bồn cầu Viglacera bao gồm: tua vít, livo, kìm, cờ lê điều chỉnh

  • Bước 2: Tháp nắp êm bồn cầu Viglacera cũ

Bạn tiến hành kiểm tra toàn bộ các vị trí ốc vít và chốt nối của nắp bồn cầu, bệ ngồi và bát sứ. Sau đó cậy phần nắp cũ của bồn cầu và bu lông kết gắn kết ở phía dưới ra bằng tua vít. Nếu trên đỉnh bu lông không có rãnh bạn có thể tháo chúng ra bằng cách kết hợp dùng kìm, cờ lê và tua vít.

  • Bước 3: Vệ sinh lại bồn cầu Viglacera

Sau khi tháo rời chiếc nắp cũ, bạn cần vệ sinh lại bồn cầu sạch sẽ, đặc biệt là vị trí lắp đặt đặt chiếc nắp bồn cầu mới bởi vì đây là vị trí khó vệ sinh nên sau khi lắp xong nắp mới khó có thể vệ sinh sạch sẽ

 

lắp đặt nắp êm bồn cầu Viglacera
  • Bước 4: Lắp đặt nắp êm bồn cầu Viglacera mới

Đặt nắp êm bồn cầu Viglacera mới lên bệ ngồi và thực hiện căn chỉnh sao cho khớp với 2 vị trí kết nối của bát sứ. Sau khi đã cố định nắp bàn cầu bạn tiến hành gắn bu lông và siết chặt lại bằng tua vít để chiếc nắp mới không bị xê dịch

  • Bước 5: Hoàn thành việc lắp đặt nắp êm bồn cầu Viglacera

Thực hiện lặp lại phần nắp nhựa để giúp bu lông tránh khỏi các tác động của nguồn nước, cặn bẩn đọng lại, do đó có thể giảm thiểu tối đa việc hư hại tại các mối nối.

Nếu bạn không sử dụng nắp êm thì quá trình lắp nắp bồn cầu sẽ có chút thay đổi nhỏ, tìm hiểu chi tiết hơn tại bài viết: Cách lắp nắp bồn cầu

Để bạn có thể hình dung chi tiết hơn, hãy xem thêm clip hướng dẫn lắp đặt năp êm bồn cầu Viglacera của Hita nhé!

Đại lý cung cấp nắp êm bồn cầu Viglacera và hỗ trợ lắp đặt với chi phí tiết kiệm nhất!

Thấu hiểu được tâm lý của khách khi đi mua các thiết bị vệ sinh mà không được hỗ trợ lắp đặt lại phải tốn thời gian đi thuê ngoài hoặc gặp nhiều khó khăn trong quá trình lắp đặt. Ngoài cung cấp các sản phẩm nắp êm bồn cầu Viglacera chính hãng, Hita còn hỗ trợ dịch vụ lắp đặt nắp bồn cầu cũng như các thiết bị vệ sinh khác khi khách hàng mua hàng tại Hita.

Đến với Hita, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng với chiết khấu tốt nhất và dịch vụ lắp đặt với chi phí tiết kiệm

Như vậy là Hita vừa hướng dẫn quý khách lắp đặt nắp bồn cầu Viglacera. Hiện Hita cũng đang phân phối bồn cầu Nhật Bản như Toto, Inax, Viglacera ( Việt Nam). Hi vọng bài viết vừa rồi có thể giảm bớt phần nào chi phí lắp đặt nắp êm bồn cầu Viglacera.
Một số thông tin về thương hiệu Viglacera: Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh Việt Nam, được hình thành và tồn tại hơn 5 năm qua, rất được khách hàng tại Việt Nam, đặc biệt là Tphcm và Hà Nội ưa dùng, được dùng trong các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình bởi đây là hàng Việt, chất lượng cao.

Nhận xét bài viết (0 bình luận)
HỎI VÀ ĐÁP (0 bình luận)
FB Messenger