8 Cách sử dụng bồn cầu inax nhập khẩu bền lâu

8 Cách sử dụng bồn cầu inax nhập khẩu bền lâu

Muốn sử dụng bồn cầu inax nhập khẩu bền lâu theo thời gian thì đừng bỏ qua 8 bước quan trọng sau đây.
Bồn cầu inax là thiết bị vệ sinh quan trọng trong nhà tắm, sản phẩm sẽ theo người sử dụng suốt quảng thời gian khá dài nên sau khi chọn được sản phẩm tốt muốn sử dụng lâu dài thì phải biết cách sử dụng khoa học. Trong bài viết hôm nay, Hita sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bồn cầu inax nhập khẩu vừa khoa học vừa bền lâu.

Hướng dẫn sử dụng bồn cầu inax nhập khẩu bền lâu

 • Sử dụng giấy đúng cách

Giấy vệ sinh là người bạn đồng hành của bồn cầu nhưng một số mẫu giấy vệ sinh có tính dai và lâu thấm nước do đó, khi sử dụng không nên bỏ giấy vệ sinh vào bồn cầu tránh làm tắc nghẽn đường ống hoặc bể phốt nhanh đầy.
Bồn cầu inax nhập khẩu có thiết kế công nghệ xả tiên tiến với chức năng xả nhanh mạnh và hiệu quả nên nếu thường xuyên bỏ giấy vào bồn cầu và xả nước thì bồn cầu sẽ không thể tránh khỏi tình trạng tắc nghẽn.

8 cách sử dụng bồn cầu inax nhập khẩu 2018
 • Đi vệ sinh đúng cách

Tuổi thọ bồn cầu inax nhập khẩu được quyết định bởi việc bạn có đi vệ sinh đúng cách hay không. Khi sử dụng bồn cầu nếu dùng sai cách sẽ làm cho bồn cầu nhanh hỏng gây bất tiện cho sinh hoạt gia đình. Chính vì vậy, khi đi vệ sinh bạn nên ngồi lên bệ bồn cầu để tránh việc nứt vỡ không an toàn khiến bồn cầu nhanh hỏng.

8 cách sử dụng bồn cầu inax nhập khẩu 2018
 • Không vứt bất cứ loại rác thải nào vào bồn cầu

Ngoài chất thải, giấy vệ sinh tan trong nước và nước rửa không được vứt bất cứ các chất thải nào trong bồn cầu. Vì nó có thể gây tắc nghẽn và còn làm hỏng đường ống gia đình bạn. Chi phí tu sửa đường khá cao, thêm vào đó việc này khá khó khăn vì khi lắp đặt  bồn cầu đã được xây cố định nên nếu có hỏng hóc thì việc can thiệp sửa chữa có thể gây nhiêì phiền phức và bất tiện.

8 cách sử dụng bồn cầu inax nhập khẩu 2018
 • Chăm sóc bồn cầu định kỳ

Nên vệ sinh, cọ rửa bồn vệ sinh inax nhập khẩu định kỳ, lâu nhất là 1 tuần 1 lần, vệ sinh tổng thể. Trường hợp quá lâu không vệ sinh bồn cầu có thể sinh sôi vi khuẩn có hại bám trên thành bồn cầu phát triển mạnh và gây nhiều loại bệnh tật.
Nếu không cọ rửa hàng ngày thì 3 – 4 ngày nên tổng vệ sinh bồn cầu 1 lần. Các loại bồn cầu Inax nhập khẩu đều được ứng dụng nhiều công nghệ giúp việc vê sinh, cọ rửa bồn nên việc vệ sinh sản phẩm khá dễ dàng và nhẹ nhàng. Nên nếu bạn sử dụng bồn cầu Inax thì vệ sinh bồn cầu không mất nhiều thời gian.

8 cách sử dụng bồn cầu inax nhập khẩu 2018
 • Luôn kiểm tra, theo dõi tình trạng hoạt động của bồn cầu

Sau khi sử dụng bồn cầu Inax bạn cần kiểm tra và theo dõi bồn cầu hoạt động có ổn định không. Vì rất có  thể cần gạt  hay nút nhấn xả nước bị kẹt hay tình trạng tắc nghẽn xảy ra mà đôi khi người sử dụng không biết.

 • Dùng nước tẩy rửa, vệ sinh bồn cầu chuyên dụng

Muốn bồn cầu trắng sạch sáng bóng thì lớp men sứ bên ngoài đóng vai trò vô cùng quan trọng, nếu không biết bảo quản và giữ gìn lớp men sứ này có thể bị trầy xước, ăn mòn và dễ bị bám bẩn gây mất thẩm mỹ, nặng nhất là khiến phòng vệ sinh bốc mùi khó chịu thường xuyên.
Việc sử dụng hóa chất tẩy rửa không đúng là một trong những nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị ăn mòn lớp men và dễ bị bám bẩn. Do đó, khi sử dụng bồn cầu inax nhập khẩu  phải lựa chọn các loại nước tẩy rửa vệ sinh chuyên dụng.

Bí kíp chọn gạch men cho nhà vệ sinh đẹp từng centimet

 • Xả nước bồn cầu một cách khoa học nhất

Sau khi vệ sinh bạn nên đậy nắp bồn cầu sau đó mới gạt hoặc nhấn nút xả nước và đợi đến khi nước xả hết mới đi ra ngoài và tầm 10 phút sau mở nắp bồn cầu ra.
Có thể nói đây là các thao thác xả nước bồn cầu khoa hoạc nhất hiện nay bạn nên áp dụng làm theo nếu không các loại vi khuẩn trong bồn cầu phát tán ra xung quanh môi trường gây ô nhiễm bầu không khí gia đình. Hãy nhớ, sau khi đi vệ sinh hãy đậy nắp bồn cầu kín.

8 cách sử dụng bồn cầu inax nhập khẩu 2018

Tại sao phải lắp đặt nắp đậy bồn cầu Toto ?

 • Vệ sinh bồn cầu một cách khoa học

Bạn có thể áp dụng quy trình vệ sinh bồn cầu như sau:

 • Làm ướt bồn cầu bằng nước.
 • Cho nước rửa vào bên trong bồn cầu.
 • Đậy nắp 1 bồn cầu 5 phút.
 • Mở nắp và kỳ cọ sạch sẽ bồn cầu bằng chổi sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Lưu ý: Tuyệt đối không cho trẻ em làm công việc này vì trẻ có thể làm không đúng cách.
Trên đây là một số cách sử dụng bồn cầu inax nhập khẩu bền lâu. Hi vọng với những cách sử dụng trên đây, những gia đình hay bạn nào đã và đang và sắp mua bồn cầu Inax nhập khẩu về sử dụng sẽ sử dụng sản phẩm thật hiệu quả và bền lâu.
Nếu có bất kỳ thắc hay cần tư vấn bồn cầu inax nhập khẩu các bạn có thể liên hệ với Hita Đại lý thiết bị vệ sinh Inax theo số số Hotline: 0902.92.82.92 hoặc đến trực tiếp shworoom Hita số 113 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – TPHCM để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nhận xét bài viết (0 bình luận)
HỎI VÀ ĐÁP (0 bình luận)
Call Button Zalo Button