Bảo hành thiết bị vệ sinh Toto chính hãng TPHCM - SĐT bảo hành

Bảo hành thiết bị vệ sinh Toto chính hãng TPHCM - SĐT bảo hành

Thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu TOTO là một thương hiệu thiết bị vệ sinh từ Nhật Bản có mặt gần 100 năm trên thị trường. Chính sách bảo hành thiết bị vệ sinh Toto đang là vấn đề gây nhức nhối trên thị trường bởi nạn hàng giả hàng nhái tràn lan, cùng HITA tham khảo những thông tin về chính sách bảo hành của TOTO để hiểu rõ hơn nhé.

 

Chính sách sửa chữa bảo hành thiết bị vệ sinh Toto - thiết bị vệ sinh toto showroom.

Vì sao bạn nên chọn mua thiết bị vệ sinh TOTO?

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những điểm nổi bật mà thiết bị vệ sinh TOTO mang lại, như: Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường. Đặc biệt, sản phẩm vừa có chức năng tốt vừa có tạo hình thẩm mỹ rất tuyệt vời. Sự sang trọng và tinh tế của dòng thiết bị vệ sinh này còn thể hiện được đẳng cấp của bạn. Có thể nói mỗi một dòng sản phẩm của thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO đều thể hiện sự hiện đại của khoa học kĩ thuật cũng như sự bức phá sáng tạo trong thiết kế. Đặc biệt, thiết bị vệ sinh TOTO có thời gian bảo hành dài lâu nên được rất nhiều khách hàng sử dụng.
 

 Chính sách sửa chữa bảo hành thiết bị vệ sinh Toto


Bởi vì thường thì khách hàng – những người trực tiếp sử dụng thiết bị vệ sinh thường quan tâm đến thời gian bảo hành để đánh giá chất lượng sản phẩm. Và đây cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu mà TOTO muốn mang đến cho tất cả khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về chính sách bảo hành thiết bị vệ sinh TOTO để biết được thời gian bảo hành của các dòng sản phẩm này là bao lâu cũng như quyền lợi và điều kiện bảo hành sản phẩm của thương hiệu này nhé.

Thời hạn bảo hành của các thiết bị vệ sinh TOTO là bao lâu?

Hầu hết các thương hiệu thiết bị vệ sinh trên thị trường hiện nay có chế độ bảo hành khoảng 1 năm kể từ ngày khách hàng mua sản phẩm. Tuy nhiên, một số thương hiệu thiết bị vệ sinh giá rẻ hơn thường có thời gian bảo hàng trong vài tháng. TOTO luôn hiểu rằng kinh doanh thương hiệu không thể thành công tức thời mà thương hiệu chính là trách nhiệm, thương hiệu chính là niềm vinh dự. Bởi vậy, TOTO luôn mang đến sự cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối khi mua những thiết bị vệ sinh tại đây bằng một chính sách bảo hành chung và tùy thuộc vào từng loại sản phẩm.

Hiện nay các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO có thời gian bảo hành 2 năm cho tất cả các dòng sản phẩm bao gồm: Bồn cầu TOTO, sen tắm, sen cây TOTO, chậu rửa TOTO, bồn tắm TOTO…
Đây là thời gian bảo hành phù hợp đối với các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh. Vì thời gian bảo hành dài cũng chính là cam kết về chất lượng đối với thương hiệu thiết bị phòng tắm TOTO - Thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các thiết bị vệ sinh TOTO.

bảo hành thiết bị vệ sinh Toto

 

Vậy chính sách bảo hành chung của thiết bị vệ sinh TOTO là gì?

Các thiết bị vệ sinh TOTO chỉ được bảo hành khi thiết bị đó là hàng chính hãng, có tem mác đầy đủ và đảm bảo được các điều kiện bảo hành sau:

  • Sản phẩm phải còn trong thời gian bảo hành.
  • Phiếu bảo hành phải có đầy đủ thông tin: Ngày sản xuất, kiểu dáng, tên khách hàng, ngày mua, địa chỉ.
  • Tem bảo hành của sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không rách rời, không tẩy xóa.
  • Sản phẩm bị hư hỏng do chất lượng linh kiện hoặc lỗi quy trình sản xuất.
  • Nếu trong thời gian bảo hành, sản phẩm có vấn đề về lỗi kỹ thuật của bên bán thì bên bán sẽ trách nhiệm phối hợp với nhà sản xuất khắc phục, sữa chữa cho bên mua trong vòng 24 giờ kể từ khi bên bán nhận được văn bản yêu cầu bảo hành của bên mua. 

Những trường hợp nào thì thiết bị vệ sinh TOTO không được bảo hành?

  • Tất cả các sản phẩm nhái không có phiếu bảo hành hợp lệ.

Thường thì hàng giả sẽ không có phiếu bảo hành đi kèm mà người bán chỉ cam kết bảo hành trên báo giá hoặc hóa đơn mua hàng Vì vậy, nếu bất kỳ sản phẩm nào có phiếu bảo hành không đúng theo quy cách mẫu mã của nhà sản xuất thì đó là hàng giả. Nếu mua thiết bị vệ sinh mà thời hạn bảo hành không có hoặc chính sách bảo hành không rõ ràng thì bạn nên cân nhắc để xác minh lại chất lượng cũng như độ tin tưởng của địa chỉ mua hàng đó nhé

 

bảo hành thiết bị vệ sinh Toto

 
SDT Bảo hành tất cả các thiết bị vệ sinh TOTO: 0868.804.440
Ngoài ra, các thông tin về sản phẩm như: giá thành, thông số kĩ thuật, hướng dẫn sử dụng, dịch vụ lắp đặt được TOTO cập nhật thường xuyên trên Website https://hita.com.vn và trang Fanpage bán hàng của cửa hàng. Khách hàng có thể tham khảo các thông tin cần thiết của sản phẩm trên hai kênh này.

Hãy mua hàng chính hãng tại các nhà phân phối chính thức để được hưởng chế độ bảo hành thiết bị vệ sinh Toto tốt nhất cũng như hưởng được nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn giúp tiết kiệm chi phí và giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm trong thời gian dài nhé.

Nhận xét bài viết (0 bình luận)
HỎI VÀ ĐÁP (0 bình luận)
Call Button Zalo Button