Cách lựa chọn bồn tắm diện tích nhỏ cho phòng tắm hiện đại

Cách lựa chọn bồn tắm diện tích nhỏ cho phòng tắm hiện đại

Chọn mua một chiếc bồn tắm hợp lý cho phòng tắm của ngôi nhà bạn không phải là chuyện đơn giản. Cách chọn mua bồn tắm diện tích nhỏ để phù hợp với phòng tắm nhỏ, hẹp của gia đình bạn, để dù thế nào, bạn cũng được trải nghiệm cảm giác tắm bồn thư giãn, đầy thú vị lại càng khó khăn hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bồn tắm với mẫu mã đa dạng khiến người tiêu dùng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Tuy nhiên, không phải thương hiệu nào cũng hướng đến phân khúc chuyên thiết kế các mẫu bồn tắm diện tích nhỏ để phù hợp với nhu cầu đặc biệt của 1 nhóm khách hàng như vậy. Bạn cần phải tìm được 1 thương hiệu đủ mạnh, đủ chất lượng để đem đến những sản phẩm như vậy, với những thiết kế kích thước đặc biệt nhưng vẫn rất đảm bảo về chất lượng sử dụng. 

@mucluc

Cách chọn mua bồn tắm diện tích nhỏ
 

Một trong những loại bồn tắm phổ biến và thường thấy nhất là bồn tắm nằm. Vậy với những không gian nhỏ thì nên chọn bồn tắm nằm có diện tích đặt sàn như thế nào cho hợp lý những vẫn giữ được nét sang trọng cũng như sự thoải mái nhất cho người sử dụng?

Cách chọn bồn tắm diện tích nhỏ cho phòng tắm

Phòng tắm của bạn có kích thước khá nhỏ hẹp, nhưng bạn vẫn muốn sử dụng những mẫu bồn tắm chất lượng cho nhu cầu sử dụng tiện nghi của các thành viên trong gia đình mình. Vì thế bạn cần tìm một mẫu bồn tắm có kích thước, diện tích nhỏ, vừa đủ để lắp đặt cho phòng tắm, mà cũng vừa đủ để có thể thoải mái ngâm mình, tận hưởng và thư giãn.

Có 2 loại bồn tắm thông thường hiện nay là bồn tắm nằmbồn tắm đứng, bồn tắm nằm thường được biết đến rộng rãi hơn, bồn tắm đứng tuy ít phổ biến hơn nhưng thường được thiết kế diện tích bồn tắm nhỏ, có thể dễ dàng thích hợp với những căn phòng tắm có kích thước nhỏ như của bạn. Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết này, do nhu cầu của khách hàng khi hỏi mua bồn tắm thì đa phần đều mong muốn hướng đến trải nghiệm nằm ngâm mình trong bồn tắm, nên trong bài viết này, Hita sẽ chỉ hướng dẫn bạn cách chọn bồn tắm nằm diện tích nhỏ.
 

Cách chọn mua bồn tắm diện tích nhỏ
 
Đầu tiên hãy đo chính xác khoảng trống bạn dự định lắp bồn tắm, chủ yếu là kích thước chiều dài của nó, vì đây là phần chiếm kích thước lớn nhất. Hãy nhớ là cố gắng đo thật chính xác vì nếu không, chỉ cân sai lệch khoảng 5cm, là có thể bạn đã bỏ qua cơ hội tìm mua được mẫu bồn tắm vừa khớp mà ưng ý nhất.
 
Cách chọn mua bồn tắm diện tích nhỏ
 
Tiếp đó, khi tham khảo và mua sản phẩm, hãy luôn chú ý đọc kĩ phần mô tả sản phẩm, bạn sẽ biết được các thông số kĩ thuật và kích thước chuẩn của mẫu bồn tắm, từ đây có thể nhanh chóng đưa ra quyết định lựa chọn dễ dàng hơn, thậm chí nếu đủ tin tưởng cửa hàng, bạn có thể tiến hành mua hàng online mà không cần phải trực tiếp đo đạc sản phẩm.
 
Cách chọn mua bồn tắm diện tích nhỏ
 
Bồn tắm nằm hiện nay hầu hết đều được làm từ chất liệu nhựa Acrylic, dẻo dai mà chắc chắn, và cũng không được tích hợp quá nhiều chức năng đặc biệt. Vì vậy nếu không có những yêu cầu quá đặc biệt về những chiếc bồn tắm, thì bạn có thể chọn mẫu bồn tắm ưng ý mà không cần quan tâm đến vấn đề công nghệ hay chất liệu của sản phẩm quá nhiều.
 
Cách chọn mua bồn tắm diện tích nhỏ 2019
 
Điểm cuối cùng khi chọn mua bồn tắm diện tích nhỏ bạn cần lưu ý là có thể kích thước chiều dài nhỏ của mẫu bồn tắm sẽ không phù hợp với bạn. Vì quá ngắn, nên có thể bạn sẽ không được thoải mái khi nằm ngâm mình trong những chiếc bồn tắm có diện tích nhỏ này. Thế nên hãy cân nhắc thật kĩ khi lựa chọn sản phẩm, nếu nó không đáp ứng được nhu cầu của bạn thì có thể là bạn không nên mua một chiếc bồn tắm nằm nào cả.

Một số mẫu bồn tắm diện tích nhỏ cho phòng tắm đảm bảo chất lượng

Bồn tắm nằm thông thường có chiều dài khoảng 1m50 đến 1m70, rộng khoảng 0.5 đến 1m. Vì vậy bồn tắm có thể được coi là loại nhỏ là có chiều dài khoảng 1m50, và bồn loại mini siêu nhỏ thì chiều dài chỉ còn khoảng 1m20 - 1m30 chỉ còn phù hợp với đối tượng người sử dụng là trẻ em hoặc nhà tắm hạn chế diện tích nhưng gia chủ muốn sỡ hữu một chiếc bồn tắm để thư giản.

Bồn tắm loại nhỏ được cấu tạo như các bồn bình thường khác, ngoài ra có thể chiều cao được thiết kế cao hơn một chút để đảm bảo lượng nước chứa đủ để ngâm mình thoải mái.

Cùng HITA tham khảo thêm nhiều mẫu bồn tắm kích thước nhỏ dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình:

  • Bồn tắm góc kích thước 1m2

  • Bồn tắm góc kích thước 1m3

  • Bồn tắm nhỏ gọn kích thước 1m4

  • Bồn tắm kích thước 1m5 (kích thước thông dụng nhất vừa tầm dáng người Việt lẫn đa số kích thước phòng tắm, nhà vệ sinh Việt)

  • Có thể kể đến bồn tắm kích thước 1m7 - kích thước tiêu chuẩn nhất tạo sự thư giản thoải mái nhất cho các thành viên

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu bồn tắm theo thương hiệu HITA đang phân phối như:

 

Nhận xét bài viết (0 bình luận)
HỎI VÀ ĐÁP (0 bình luận)
FB Messenger