Top 10 chiếc bồn cầu đặc biệt nhất thế giới

Top 10 chiếc bồn cầu đặc biệt nhất thế giới

Chiếc toilet đắt giá nhất thế giới được phóng ra tận ngoài vũ trụ và Giá Sản Phẩm Bồn Cầu này lên tới hơn 400 tỷ đồng.

bồn cầu trên tàu vũ trụ không gian

Bồn cầu đắt nhất thế giới không nằm ở Trái đất mà được phóng ra tận ngoài vũ trụ. Được xây dựng cho Trạm không gian quốc tế hồi tháng 11/2008. Chiếc bồn cầu này được thiết kế với vòng quấn quanh chân để giữ cho các phi hành gia có thể ngồi ở vị trí hợp lý nhất. Sản phẩm còn được gắn những chiếc quạt đặc biệt để hút toàn bộ chất thải vào trong một chiếc bể lớn. Những chất thải này sau đó đi qua bộ lọc siêu hiện đại, chiết thành nước và tinh chế thật sạch để làm nước uống. Giá trị của chiếc bồn cầu này là 19 triệu USD (hơn 400 tỷ đồng).

Bồn cầu vàng nguyên khối 24 carat trị giá 5 triệu USD thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn công nghệ Hang Fung Gold và được đặt trong phòng tắm mệnh danh là “The Hall of Gold” (Căn phòng vàng). Nơi đây được mở cửa rộng rãi để khách du lịch đến chiêm ngưỡng và chụp ảnh cùng... chiếc bồn cầu. Có nhiều tin đồn cho rằng công ty chế tác ra chiếc toilet đặc biệt này khi giá vàng chỉ vào khoảng 200 USD/ounce.

Bồn cầu mạ vàng 24 carat

>> Xem thêm: Tại Sao Nên Chọn Bồn Cầu Mạ Vàng? Chiếc Bồn Cầu Mạ Vàng Bị Đánh Cắp

Không giống như phần lớn những chiếc bồn cầu khác được thiết về nhằm sử dụng với mục đích cá nhân, chiếc bồn cầu đáng chú ý này nằm ẩn trong một hang động nhân tạo ở công viên nghệ thuật Moon River nổi tiếng thành phố Thượng Hải (Trung Quốc) và là địa điểm rất thu hút du khách địa phương. Khi toilet này mở cửa lần đầu vào năm 2005, nhiều người đã xếp hàng dài chờ tới 2 tiếng để được vào bên trong. Toilet trị giá 750.000 USD.
 

Bồn cầu hang động

Bồn cầu đính pha lê Swarovski sang trọng có giá 75.000 USD.

Bồn cầu đính pha lê Swarovski


Toilet gỗ với thiết kế cầu kỳ và mang hơi hướng cổ điển. Sản phẩm trị giá hơn 14.000 USD.

Bồn cầu gỗ


Bồn cầu Inax của USA giá 5.900 USD với thiết kế đơn giản nhưng hiện đại. Khi bạn bước đến gần, toilet sẽ tự động mở nắp. Bồn cầu còn có thể phát ra những bản nhạc, làm ấm chỗ ngồi và điều chỉnh ánh sáng tùy theo sở thích.

Bồn cầu Neorest 600


Neorest 600 là chiếc bồn cầu đắt nhất của thương hiệu bồn cầu Toto với giá 5.000 USD và được đánh giá là một trong những chiếc bồn cầu mang lại nhiều trải nghiệm thú vị nhất khi ở trong buồng tắm.

Bồn cầu Neorest 600


Bồn cầu của Purist Hatbox được thiết kế theo phong cách tối giản nhưng được trang bị những chức năng hiện đại và tiện nghi. Sản phẩm trị giá 4.100 USD.

Bồn cầu của Purist Hatbox


Bồn cầu với hoa văn trang trí nhẹ nhàng tinh tế của English Trellis trị giá 3.700 USD.
>> Xem thêm: Tổng Hợp 10 Mẫu Bồn Cầu Inax Đẹp Cho Thiết Kế Phòng Vệ Sinh 2019

Toilet bằng sứ của Starck C European làm đẹp không gian phòng tắm trị giá 3.000 USD.

Hi vọng những thông tin này của HITA có thể giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích.
Nhận xét bài viết (0 bình luận)
HỎI VÀ ĐÁP (0 bình luận)
Call Button Zalo Button