DANH MỤC SẢN PHẨM

Tìm hiểu công nghệ đột phá Eco-X trong thiết kế các bồn cầu hiện đại

Công nghệ Eco-X là bước đột phá trong thiết kế bồn cầu, đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng

Thiết bị vệ sinh Totothiết bị vệ sinh Inax gần đây đã cho ra mắt các dòng sản phẩm mới mang tính đột phá, được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, đặc biệt là công nghệ Eco-X, công nghệ này là bước đột phá mới và lớn nhất của bồn cầu Totobồn cầu Inax, giúp tiết kiệm nước tối đa.

 

Bước đột phá lớn nhất của công nghệ Eco-X là tiết kiệm nước tối ưu, hệ thống xả tính năng kép. Xả trực tiếp cho dòng chảy theo 2 cửa, hòa trộn vfa cuộn đều trong lòng bồn cầu, tạo dòng xoáy cực mạnh, cuốn trôi mọi vết bẩn và hạn chế vi khuẩn.Chỉ cần một lượng nước ít hơn rất nhiều nhưng lại đạt được hiệu quả tẩy rửa cao nhất.

Trước đây bạn phải dành nhiều thời gian cho việc lau chùi; tuy nhiên, với công nghệ Eco-X, bồn cầu tự loại bỏ hoàn toàn các đường gân trên bề mặt sứ, nên việc lau chùi trở nên dễ dàng, giảm sử dụng hóa chất, góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí. Giảm thiểu bám bẩn và chống vi khuẩn tối đa cho bồn cầu, tạo cảm giác an toàn và sạch sẽ cho người sử dụng,

 

Công nghệ Eco-X được ứng dụng trong việc thiết kế và lắp đặt bồn cầu Totobồn cầu Inax thực sự đem lại đột phá cho tính năng xả rửa, đường xoáy nước từ 2 cửa cuộn đều trong lòng bồn cầu giúp xả rửa mạnh mẽ và không gây tiếng ồn, đảm bảo yên tĩnh về đêm hay lắp đặt nhà vệ sinh gần phòng ngủ.Bồn cầu 1 khối Totobồn cầu 1 khối Inax với sức mạnh xả rửa tuyệt đối, giảm thiểu tiếng ồn, cuốn trôi các vết bẩn và vi khuẩn cứng đầu nhất, nhưng lại tiết kiệm nước tới 40%.

Kiểu dáng thiết kế của bồn cầu Totobồn cầu Inax tinh tế và độc đáo, mang lại cảm giác sang trọng, cao cấp và tiện nghi.

Vành rim được thiết kế hoàn toàn mới với khả năng xả rửa bằng tính năng xả kép, tối ưu nhất và dễ dàng khi lau chùi vệ sinh.

Ngoài ra các sản phẩm mới thường được áp dụng thêm công nghệ chống bám bẩn Proguard và công nghệ chống khuẩn HyperKilamic, đem lại sự hoàn hảo cho bồn cầu. 

 
Chat Zalo
0868804440