[MẸO] Cách đặt nhà vệ sinh theo phong thủy và những điều cần tránh

[MẸO] Cách đặt nhà vệ sinh theo phong thủy và những điều cần tránh

Rất nhiều gia đình hiện nay thường xem nhẹ việc lắp đặt nhà vệ sinh mà không để ý tới phong thủy nhà nên đã gây ra những luồng sinh khí không tốt ảnh hưởng tới các thành viên trong nhà. Vậy đâu sẽ là vị trí phù hợp và đúng chuẩn phong thủy khi đặt nhà vệ sinh? Và cách đặt nhà vệ sinh theo phong thủy là như thế nào? Hãy cùng Hita chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin bạn nhé.

@mucluc

Những câu hỏi thường gặp về cách đặt nhà vệ sinh theo phong thuỷ

Việc lắp đặt nhà vệ sinh sao cho hợp phong thuỷ rất là quan trọng và cần thiết trong nhà. Vậy nên khách hàng thường có rất nhiều câu hỏi về cách đặt nhà vệ sinh theo phong thuỷ, nhưng chủ yếu sẽ bao gồm các câu hỏi sau:

Bố trí nhà vệ sinh như thế nào là hợp lý và đúng phong thủy nhà vệ sinh?

Trả lời cho câu hỏi về cách bố trí nhà vệ sinh hợp lý trước tiên bạn phải nắm được chi tiết chính xác phong thủy ngôi nhà của mình. Từ đó để bố trí nhà vệ sinh hợp lý bạn sẽ chỉ cần lưu ý những điều tối kỵ bao gồm có:

 • Nhà vệ sinh kị đặt ở Đông Bắc Tây Nam. Đây là hai hướng Thổ mà Bố trí nhà vệ sinh là Thủy nên sẽ xung khắc ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.
 • Đại kỵ phòng tắm ở giữa nhà. Khí ẩm từ nhà vệ sinh phát tán khắp ngôi nhà, có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe các thành viên trong gia đình.
 • Đại kỵ đặt nhà vệ sinh ở cổng, cửa hay đối diện cửa chính. Bởi cửa nhà vệ sinh được ví như cái hố lớn, giải phóng âm khí, xung khắc với sinh khí lợi vào từ cửa chính, ảnh hưởng xấu đến thành viên trong nhà.
 • Bố trí nhà vệ sinh ở chỗ chế sát khí là đại lợi tạo hung khí rất mạnh, bất lợi cho gia chủ.
 • Nhà vệ sinh kị quá nhỏ và không có cửa sổ. Cũng như không nên quá rộng và quá cao. Tốt nhất nên thiết kế cửa nhà vệ sinh sao khoảng 1.875m hoặc 1.99 – 2.09m, chiều rộng khoảng 0.59m hoặc 0.71 – 0.79m là đủ.
 • Nhà vệ sinh kỵ đặt chung với bếp. Theo phong thủy nhà bếp và nhà vệ sinh thì điều này sẽ gây tổn hại sinh khí và ảnh hưởng không tốt tới gia chủ. Tạo nên thế thủy hỏa tương khắc, rất bất lợi cho gia vận.
 • Nhà vệ sinh kỵ trên nóc phòng khách và phòng ngủ. Đường ống nước thải bị rò rỉ trần tường phòng khách ngủ có thể bị ô nhiễm rất khó xử lý.
 • Phòng ngủ không nên bố trí nhà vệ sinh bên trong. Nếu có đối diện hãy tránh làm 2 cửa đối diện.

Cách xác định hướng nhà vệ sinh? Và vì sao hướng nhà vệ sinh lại quan trọng?

Các chuyên gia phong thủy cho biết hướng nhà vệ sinh cần tuân thủ theo nguyên tắc đặt vào những hướng xấu và cần nhìn về những hướng tốt. Tùy vào từng hướng sẽ có phương vị tốt hay xấu khi đặt nhà vệ sinh theo phong thủy. Do đó bạn cần xác định được chính xác các hướng cùng với phương vị tốt để đặt bồn cầu, bồn tắm, nhà vệ sinh sao cho hợp phong thủy nhất. Với mỗi tuổi khác nhau cách xác định hướng nhà vệ sinh sẽ có sự khác nhau,nhà vệ sinh nên đặt ở đâu trong nhà?

 • Hướng Đông: nên xây nhà vệ sinh theo hướng này là: Ất, Giáp, Mão.
 • Hướng Đông Nam: hướng tốt, thuộc hành Mộc, đối với người mệnh Thủy hay Hỏa đều có lợi. Nhưng cần tránh đặt bồn tắm theo hướng này.
 • Hướng Tây: hướng tốt, nên đặt nhà vệ sinh với bất kỳ tuổi nào.
 • Hướng Tây Bắc: người mệnh Hỏa, Thủy thì không nên đặt nhà vệ sinh theo hướng này.
 • Hướng Nam: hướng Nam không tốt để bố trí nhà vệ sinh vì dễ nguy hiểm cho sức khỏe.
 • Hướng Tây Nam: thuộc hướng nội quỷ môn, không nên đặt nhà vệ sinh vì dễ gây tai nạn, hao tiền, tốn của.
 • Hướng Bắc: hợp với ba tuổi Tý, Quý, Nhâm xây dựng nhà vệ sinh. Tuy nhiên, khi thực hiện cần lắp thêm hệ thống thông khí.
 • Hướng Đông Bấc: không nên xây nhà vệ sinh vì nằm trong hướng quỷ môn.

Trên đây là những hướng bạn cần chú ý khi tìm hiểu nhà vệ sinh nên đặt ở đâu trong nhà. Tuy nhiên bạn cũng cần tham khảo thêm vị trí nhà vệ sinh dưới đây để nắm được các tác hại của việc lắp đặt nhà vệ sinh không đúng phong thủy. Từ đó rút ra cách xác định hướng cho nhà vệ sinh của mình. Hướng nhà vệ sinh là điều đặc biệt quan trọng ảnh hưởng đến tài vận và tính thẩm mỹ của cả ngôi nhà. hãy tìm hiểu kỹ về hướng nhà vệ sinh nhé!

 

Xác định vị trí nhà vệ sinh hợp phong thủy
Xác định vị trí nhà vệ sinh hợp phong thủy

Xem ngay bồn tắm góc đứng giá rẻ tiết kiệm diện tích tại HITA

CAESAR
29.996.120 đ
38.956.000 đ
-23%
CAESAR
9.638.090 đ
12.517.000 đ
-23%
CAESAR
8.898.120 đ
11.556.000 đ
-23%
CAESAR
8.540.840 đ
11.092.000 đ
-23%
CAESAR
8.041.880 đ
10.444.000 đ
-23%
COTTO
55.500.000 đ
75.000.000 đ
-26%
COTTO
18.750.000 đ
25.000.000 đ
-25%
TOTO
24.857.280 đ
29.592.000 đ
-16%
CAESAR
18.403.000 đ
23.900.000 đ
-23%
CAESAR
17.629.920 đ
22.896.000 đ
-23%
CAESAR
16.739.800 đ
21.740.000 đ
-23%

Có nên lắp đặt nhà vệ sinh bên trên phòng khách?

Nhà vệ sinh là công trình phụ trong nhà. Theo phong thủy đây là nơi có nhiều ẩm thấp, chứa nhiều uế khí. Trong khi đó phòng khách đóng vai trò quan trọng nằm ở vị trí trung tâm của nhà. Ảnh hưởng đến tiền tài, sức khỏe và vận mệnh của gia chủ. Vậy nên việc lắp đặt nhà vệ sinh bên trên phòng khách là cấm kỵ trong phong thủy. Nếu có, bạn nên đặt so le, đặt lệch so với phòng khách. 

Cách bố trí nhà vệ sinh trong nhà ống hiện đại sao cho đẹp?

Trước khi tìm hiểu cách bố trí nhà vệ sinh, đầu tiên hãy bắt đầu so sánh với những căn biệt thự, nhà lo phố, nhà ống có diện tích khá nhỏ hẹp. Chúng ta sẽ tận dụng những khoảng trống, những không gian được tạo nên khi xây dựng để thiết kế nhà vệ sinh. Diện tích nhà vệ sinh hợp lý nhà ống thường từ 3m đến 4m2. Tùy vào diện tích mặt sàn và số lượng thành viên trong gia đình để quyết định diện tích xây phù hợp.  Nhà ống 2 tầng hoặc nhiều tầng với chiều cao tầng giống nhau, khi đó thiết kế vệ sinh cùng chiều thẳng đứng để dễ dàng lắp đặt hộp kỹ thuật, hệ thống cấp thoát nước. Tuy nhiên điều này cũng không nhất thiết phải dập khuôn với tất cả nhà ống. Mỗi tầng có một hay vài phòng vệ sinh với những vị trí khác nhau và không đồng trục. 

Lời khuyên dành cho bạn để có cách bố trí nhà vệ sinh hợp lí nhất là hãy lắp đặt nhà vệ sinh nhà ống ở phía trong góc cuối cùng của ngôi nhà để che khuất tầm nhìn và không đối diện với cửa ra vào của phòng ngủ hay phòng bếp hay cửa chính. Chọn chất liệu xây dựng phù hợp, thoáng mát, để nhà vệ sinh luôn được sạch sẽ. Cùng tìm hiểu chi tiết cách bố trí nhà vệ sinh:

Ví dụ mặt bằng tầng trệt nhà phố có nhà vệ sinh đặt cuối nhà.
Ví dụ mặt bằng tầng trệt nhà phố có nhà vệ sinh đặt cuối nhà

Diện tích nhà vệ sinh hợp lý nhất là bao nhiêu?

Diện tích nhà vệ sinh hiện nay có 3 kích thước: nhỏ, bình thường và lớn.

 • Diện tích nhỏ khoảng 1m - 2m. Chỉ có thể lắp đặt bồn cầu và chậu rửa lavabo, sử dụng khá bất tiện. Với diện tích này này thường dùng cho những nhà vệ sinh nhỏ tại các quán cà phê hay các hộ gia đình nhà phố việc tiết kiệm diện tích. Lưu ý bạn hãy tận dụng những mảng tường, tủ đồ tiện ích để tối đa không gian sử dụng.
 • Diện tích bình thường tiêu chuẩn là 2m -4m. Với diện tích này có thể lắp đặt các thiết bị phòng tắm như bồn cầu, lavabo, bồn tắm đứng và các vật dụng nhà vệ sinh khác.
 • Diện tích rộng rãi trên 4m. Diện tích lớn như này bạn thể lắp đặt mọi thứ bên trong nhà vệ sinh mà không có bất kỳ vấn đề không gian.
Bố trí nhà vệ sinh có kích thước lớn lên đến 4m.
Bố trí nhà vệ sinh có kích thước lớn lên đến 4m

Hướng toilet theo tuổi xem như thế nào?

Hướng toilet theo tuổi dựa vào tuổi của gia chủ căn nhà. Sau đó xác định theo như sau:

 • Nam thuộc Đông tứ mệnh và có các hướng phù hợp như: Đông nam, Đông, Bắc và Nam là các hướng đặt nhà vệ sinh đẹp.
 • Nữ thuộc Tây tứ mệnh có các hướng ngược lại của nam là: Tây, Tây bắc, Tây Nam và Đông bắc là các hướng đặt nhà vệ sinh đẹp.

Có nên xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ?

Xét về phong thủy, việc có nên làm phòng ngủ có nhà vệ sinh đòi hỏi sự tính toán cẩn trọng vì hai không gian tồn tại rất nhiều yếu tố xung khắc nhau. Việc có nhà vệ sinh trong phòng ngủ giúp đáp ứng nhu cầu cá nhân khi cần thiết. Tuy nhiên phòng ngủ là nơi thư giãn cần được yên tĩnh, sạch sẽ. Vậy để giải quyết vấn đề này, Hita đưa ra 4 lời khuyên, lưu ý cho các gia đình trong việc có nên làm nhà vệ sinh trong phòng ngủ: 

 • Không nên đặt nhà vệ sinh hướng thẳng vào phòng ngủ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ và tác động không tốt đến tình cảm vợ chồng.
 • Không nên đặt giường ngủ bên dưới hoặc đầu giường tựa vào nhà vệ sinh gây ô nhiễm không gian phòng ngủ.
 • Hướng nhà không nên cùng hướng bồn cầu. Bởi phong thủy từ xa xưa cho rằng nếu đặt hướng nhà cùng hướng bồn cầu sẽ dễ sinh bệnh tật thường xuyên cho chủ nhà.
 • Nhà vệ sinh phải cần thiết kế có cửa sổ, ô thông gió, đủ ánh sáng, không khí lưu thông
 • Luôn giữ nhà vệ sinh sạch sẽ tránh không khí ẩm, mốc đồng thời sau khi sử dụng nhà vệ sinh nên đóng kín cửa.
Những vị trí đúng và sai khi thiết kế nhà vệ sinh trong phòng ngủ.
Những vị trí đúng và sai khi thiết kế nhà vệ sinh trong phòng ngủ.

Hướng bồn cầu ngược hướng nhà có sao không?

Không nên đặt bồn cầu theo hướng nhà và cũng không nên đặt ngược hướng bởi theo phong thuỷ. Nhà vệ sinh nên đặt cắt hướng của ngôi nhà. Ví dụ nhà bạn hướng Tây – Đông, thì nhà vệ sinh nên đặt theo hướng Nam Bắc.

Nhà vệ sinh nên đặt ở đâu trong nhà?

Vị trí cuối hướng gió trong nhà vừa kín đáo lại vừa dễ tìm chính là vị trí đặt nhà vệ sinh tốt nhất. Nếu có hành lang thì nên đặt nhà vệ sinh ở cạnh gần hành lang là hợp lí, nhưng không nên để cuối hàng lang. Và không đặt cửa nhà vế sinh đối diện với cầu thang cũng nhưng tránh để các vật sắc nhọn trong toilet. Và đây là câu trả lời hợp lí cho câu hỏi "Nhà vệ sinh nên đặt ở đâu trong nhà?"

Màu sắc phong thủy nhà vệ sinh nên chọn màu nào?

Có thể bạn bạn đã biết, màu sắc là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong phong thủy. Điều này hoàn toàn đúng khi áp dụng với nhà vệ sinh. Theo đó, khi xây toilet, gia chủ không nên dùng những màu dưới đây:

 • Màu tím đậm: gây cảm giác nặng nề và ức chế cho gia chủ nên không khuyến khích dùng cho trang trí toilet.
 • Màu đen: những tone màu tối như màu đen thường mang âm khí mà toilet lại là nơi không đủ dương khí nên khi kết hợp sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của gia chủ.
 • Màu sắc quá nổi bật: theo phong thủy nhà vệ sinh, nhà tắm thuộc hành Thủy nên tốt nhất sử dụng màu trắng thuộc Kim và màu xanh lam thuộc Thủy. Như vậy mới mang lại cảm giác bình yên, hài hòa và chuẩn phong thủy.

Trên đây là những lưu ý và câu hỏi về cách bố trí nhà vệ sinh hợp ý nhất, hãy tham khảo để giúp nhà vệ sinh của bạn được lắp đặt hoàn hảo nhất và đúng phong thuỷ nhất nhé!

Tìm hiểu về cách đặt nhà vệ sinh theo phong thuỷ có quan trọng không?

Trong phong thuỷ về kiến trức những công trình phụ như nhà vệ sinh luôn mang đến yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khoẻ và tài vận của gia chủ. Do đó mà việc tìm hiểu về cách đặt nhà vệ sinh theo phong thuỷ rất được cân nhắc trong xây dựng. Hãy quan tâm đến phong thuỷ như một yếu tố mang lại tài lộc và còn mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn nhé!

Mẹo hóa giải phong thủy xấu cho nhà vệ sinh

Phong thủy nhà vệ sinh cũng ảnh hưởng khá nhiều đến sự nghiệp, tài vận của gia chủ. Trước đây không có nhiều người hiểu rõ về vấn đề này nên đã bố trí nhà vệ sinh phạm vào lỗi phong thủy. Từ đó mà sức khỏe, vận khí, may mắn của gia chủ đã bị tác động khá nặng nề.

Nếu chẳng may bạn thuộc trường hợp này thì hãy tham khảo một số mẹo hóa giải phong thủy nhà vệ sinh xấu ngay sau đây nhé:

 • Nếu nhà vệ sinh của bạn nằm ở hướng xung cung (đối diện cửa chính, hướng ra bếp, hướng vào giường ngủ,...) bạn nên sử dụng rèm che cửa phòng vệ sinh lại.
 • Trồng thêm cây xanh để giữ cho nhà vệ sinh thông thoáng và khô ráo, tăng tính phong thủy.
 • Hạ nền nhà vệ sinh so với không gian bên cạnh. Tránh để nước rò rỉ từ nhà vệ sinh lan sang sẽ làm hao tổn sức khỏe, tài vận của gia chủ.  
 • Sử dụng các vật trang trí khắc vận xấu, hóa giải những mâu thuẫn trong phong thủy nhà vệ sinh
Hóa giải phong thủy xấu trong nhà vệ sinh để thu hút tài vận cho gia đình bạn
Hóa giải phong thủy xấu trong nhà vệ sinh để thu hút tài vận cho gia đình bạn

Một số sản phẩm nhà vệ sinh nổi bật tại Nội thất HITA

Bồn cầu INAX nắp rửa cơ AC-1032+CW-S32VN thiết kế độc đáo hiện đại và tính năng tiện nghi nhất dành cho người dùng Việt.

Bồn tắm chân yếm TOTO PAY1575VC/DB501R-2B/TVBF412 hiện nay đang được khách hàng đặc biệt quan tâm, yêu thích nhờ những ưu điểm nổi bật trong kiểu dáng, gọn gàng mà không kém phần tiên tiến, phong cách.

Sen tắm nhiệt độ Inax BFV-3413T-8C với tính năng vượt trội giúp làm cho nước chảy mạnh hơn, giữ nhiệt độ nước tốt nhất với công nghệ mới nhất từ Nhật Bản.

Bạn có thể tham khảo những sản phẩm sau đây với mức chiết khấu hấp dẫn tại HITA:

Bồn cầu TOTO

Bồn cầu INAX

INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
10.181.300 đ
19.210.000 đ
-47%
INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
10.098.000 đ
18.360.000 đ
-45%
INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
12.391.800 đ
21.740.000 đ
-43%
INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
12.357.600 đ
21.680.000 đ
-43%
INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
12.477.300 đ
21.890.000 đ
-43%
INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
12.261.200 đ
21.140.000 đ
-42%
INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
12.069.800 đ
20.810.000 đ
-42%
INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
12.289.700 đ
20.830.000 đ
-41%
INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
13.245.500 đ
22.450.000 đ
-41%
INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
10.842.000 đ
18.070.000 đ
-40%

Chậu Rửa Mặt Lavabo TOTO

TOTO
2.140.450 đ
2.405.000 đ
-11%
GIảm Sốc
HOÀN TIỀN
TOTO
2.754.000 đ
3.240.000 đ
-15%
GIảm Sốc
HOÀN TIỀN
TOTO
725.900 đ
854.000 đ
-15%
GIảm Sốc
HOÀN TIỀN
TOTO
1.836.000 đ
2.160.000 đ
-15%
GIảm Sốc
HOÀN TIỀN
TOTO
2.470.100 đ
2.906.000 đ
-15%
GIảm Sốc
HOÀN TIỀN
TOTO
2.720.850 đ
3.201.000 đ
-15%
GIảm Sốc
HOÀN TIỀN
TOTO
2.754.000 đ
3.240.000 đ
-15%
GIảm Sốc
HOÀN TIỀN
TOTO
4.598.500 đ
5.410.000 đ
-15%

Chậu Rửa Mặt Lavabo INAX

INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
1.056.000 đ
1.760.000 đ
-40%
INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
2.635.000 đ
4.250.000 đ
-38%
INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
2.635.000 đ
4.250.000 đ
-38%
INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
1.277.200 đ
2.060.000 đ
-38%
INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
2.171.000 đ
3.340.000 đ
-35%
INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
7.550.400 đ
11.440.000 đ
-34%
INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
7.550.400 đ
11.440.000 đ
-34%
INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
1.815.700 đ
2.710.000 đ
-33%
INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
2.043.500 đ
3.050.000 đ
-33%
INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
1.504.200 đ
2.180.000 đ
-31%

Chậu Rửa Mặt Lavabo CAESAR

Giá Tốt Chốt Ngay
Giá Tốt Chốt Ngay
CAESAR
841.320 đ
1.026.000 đ
-18%
Giá Tốt Chốt Ngay
Giá Tốt Chốt Ngay
CAESAR
2.107.400 đ
2.570.000 đ
-18%
Giá Tốt Chốt Ngay
Giá Tốt Chốt Ngay
CAESAR
1.195.560 đ
1.458.000 đ
-18%
Giá Tốt Chốt Ngay
Giá Tốt Chốt Ngay
CAESAR
1.992.600 đ
2.430.000 đ
-18%
Giá Tốt Chốt Ngay
Giá Tốt Chốt Ngay
CAESAR
920.860 đ
1.123.000 đ
-18%
Giá Tốt Chốt Ngay
Giá Tốt Chốt Ngay
CAESAR
1.895.020 đ
2.311.000 đ
-18%
Giá Tốt Chốt Ngay
Giá Tốt Chốt Ngay
CAESAR
965.140 đ
1.177.000 đ
-18%
Giá Tốt Chốt Ngay
Giá Tốt Chốt Ngay
CAESAR
1.221.800 đ
1.490.000 đ
-18%
Giá Tốt Chốt Ngay
Giá Tốt Chốt Ngay
CAESAR
1.071.740 đ
1.307.000 đ
-18%
Giá Tốt Chốt Ngay
Giá Tốt Chốt Ngay
CAESAR
876.580 đ
1.069.000 đ
-18%

Chậu Rửa Mặt Lavabo KANLY

Sen tắm TOTO

Sen tắm INAX

INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
5.518.800 đ
10.220.000 đ
-46%
INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
8.094.000 đ
13.490.000 đ
-40%
GIẢM SỐC
GIẢM SỐC
INAX
10.080.000 đ
16.800.000 đ
-40%
INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
8.202.000 đ
13.670.000 đ
-40%
INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
8.094.000 đ
13.490.000 đ
-40%
INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
8.022.000 đ
13.370.000 đ
-40%
INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
5.317.000 đ
8.180.000 đ
-35%
INAX - Giá Quá Tốt
INAX - Giá Quá Tốt
INAX
3.334.500 đ
5.130.000 đ
-35%

Sen tắm LUXTA

LUXTA
4.140.000 đ
4.600.000 đ
-10%
LUXTA
234.000 đ
260.000 đ
-10%
LUXTA
248.400 đ
276.000 đ
-10%
LUXTA
220.500 đ
245.000 đ
-10%
LUXTA
181.800 đ
202.000 đ
-10%
LUXTA
252.000 đ
280.000 đ
-10%
LUXTA
5.058.000 đ
5.620.000 đ
-10%
LUXTA
160.200 đ
178.000 đ
-10%
LUXTA
1.701.000 đ
1.890.000 đ
-10%

Sen tắm HITA

GIẢM SỐC
GIẢM SỐC
HITA
2.640.000 đ
6.600.000 đ
-60%
HITA
70.400 đ
88.000 đ
-20%
HITA
96.800 đ
121.000 đ
-20%
 
Bài viết trên đây Hita chúng tôi đã chia sẻ tới bạn cách đặt nhà vệ sinh phong thủy đúng chuẩn và những điều cần tránh khi thiết kế cũng như giải đáp các câu hỏi về nhà vệ sinh nên đặt ở đâu trong nhà. Hy vọng với những thông tin này và gợi ý từ chúng tôi, bạn sẽ biết cách thiết kế nhà vệ sinh của mình trở nên hoàn hảo hơn.
Nhận xét bài viết (2 bình luận)
HỎI VÀ ĐÁP (2 bình luận)
Quang 2 năm trước
Có nên đặt nhà vệ sinh trên phòng khách
Hồng 3 năm trước
Nhà vệ sinh nằm trên cầu thang giữa nhà có sao không
Minh Khôi Quản trị viên 3 năm trước
Một số lưu ý khi đặt nhà vệ sinh ạ: - Toilet kị đặt ở Đông Nam và Tây Nam - Đại kị đặt toilet ở Bắc và Đông Bắc - Đại kỵ phòng tắm ở giữa nhà - Đại kỵ đặt nhà vệ sinh ở cổng, cửa hay đối diện cửa chính - Toilet đặt ở chỗ chế sát khí là đại lợi - Nhà vệ sinh kị quá nhỏ và không có cửa sổ - Nhà vệ sinh kỵ đặt chung với bếp - Không nên có 2 cửa phòng tắm đặt đối diện nhau - Nhà vệ sinh kỵ trên nóc phòng khách và phòng ngủ. - Phòng ngủ không nên bố trí phòng vệ sinh bên trong Tuy nhiên phía trên chỉ là phong thủy có thể phù hợp với một số người, có thể không, chị Hồng có thể tham khảo thêm nhà thầu xây nhà để được tư vấn tốt nhất nhé. Cảm ơn chị
Nam Tran 2 năm trước
Hay quá Minh Khôi
Thảo 1 năm trước
Sao mình coi tuổi và hướng xây nhà thì đặt nhà vs ở Hướng đông nam và cửa nhà vs và bồn cầu thì trổ ra hướng đông bắc thì bảo là hợp nhợ
Kim Hiếu Quản trị viên 1 năm trước
HITA xin chào. Rất vui vì chị đã quan tâm đến những chia sẻ của HITA. Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo chung nhất, HITA đề xuất những thông tin cần thiết nhất trong phong thuỷ, tuy nhiên xét về tuổi, mệnh, thông tin cá nhân của mỗi gia chủ thì vị trí phong thuỷ có thể sẽ thay đổi để hợp mệnh nhất, hãy tham khảo chuyên gia hoặc đọc tiếp các bài viết về tuổi trong phong thuỷ nhà ở tại Nội Thất HITA nhé :))))))))))
Call Button Zalo Button