Nên mua giá để khăn tắm thường hay giá để khăn tắm thông minh?

Nên mua giá để khăn tắm thường hay giá để khăn tắm thông minh?

Giá để khăn tắm là một vật dụng thiết yếu từ phòng tắm gia đình đến phòng tắm trong các công trình. Thị trường ngày càng phát triển và đa dạng mặt hàng. Vậy hãy cùng HITA phân tích những điểm cơ bản của các dòng sản phẩm, từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình nhé!

@mucluc

Giới thiệu về giá để khăn tắm

Giá treo nhà tắm hay còn gọi là giá để khăn tắm là dụng cụ gồm những thanh và móc được gắn kết tạo thành khung chứa đồ. Giá để khăn tắm thường được gắn cố định trên tường, ở vị trí cao phù hợp với tầm với của người sử dụng.

Các mẫu mã, thiết kế của giá treo nhà tắm ngày càng đa dạng hơn. Không đơn thuần chỉ để treo khăn mà còn tích hợp thêm móc, hay công nghệ hiện đại nhằm phục vụ đa dạng hơn như cầu người dùng.

Và cũng bởi sự phát triển đa dạng hóa cả về kiểu dáng và chất liệu mà giá để trong nhà tắm được chia thành nhiều loại. Thông thường mọi người sẽ phân loại giá để khăn tắm theo chất liệu hoặc thiết kế. Bài viết này sẽ tập trung giới thiệu cho mọi người những loại giá để trong nhà tắm dựa theo công dụng.

Xem ngay các loại thanh treo khăn cao cấp đang được chiết khấu tốt tại HITA:

GIẢM SỐC
GIẢM SỐC
KANLY
1.295.000 đ
2.590.000 đ
-50%
GIẢM SỐC
GIẢM SỐC
HITA
385.000 đ
770.000 đ
-50%
Hiệu Mỹ Giá Ưng Ý
Hiệu Mỹ Giá Ưng Ý
American Standard
430.700 đ
730.000 đ
-41%
Hàng Âu Giảm Sâu
Hàng Âu Giảm Sâu
GROHE
6.790.000 đ
9.700.000 đ
-30%
Giá Cực Tốt
Giá Cực Tốt
COTTO
1.820.000 đ
2.600.000 đ
-30%
Hiệu Mỹ Giá Ưng Ý
Hiệu Mỹ Giá Ưng Ý
American Standard
1.846.000 đ
2.600.000 đ
-29%
Hiệu Mỹ Giá Ưng Ý
Hiệu Mỹ Giá Ưng Ý
American Standard
1.188.000 đ
1.650.000 đ
-28%
Giá Tốt Chốt Ngay
Giá Tốt Chốt Ngay
CAESAR
229.680 đ
319.000 đ
-28%

Phân loại giá để khăn tắm

Giá để khăn tắm đa năng

Đúng như tên gọi, giá treo khăn tắm đa năng thường được thiết kế với nhiều tầng và nhiều móc. Ưu điểm nổi bật của giá để khăn tắm đa năng là để được nhiều đồ. Sản phẩm này tích hợp giá để khăn tắm với kệ để đồ phòng tắm, nên có thể thực hiện đa chức năng.

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm đa năng, tiết kiệm chi phí thì giá để khăn tắm đa năng là lựa chọn tuyệt vời. Nhưng sản phẩm này sẽ không thích hợp cho những ai tìm kiếm sự tối giản, thẩm mỹ vì giá để nhà tắm đa năng khá cồng kềnh. 

>>>Những lợi ích khi sử dụng giá treo khăn mà bạn nên biết

Giá để khăn tắm đa chức năng tiện lợi
Giá để khăn tắm đa chức năng tiện lợi

Thanh treo khăn nhà tắm

Thanh treo nhà tắm là giá để khăn tắm được thiết kế bằng những thanh đơn xếp song song hoặc chéo nhau. Giá để khăn tắm thanh có khả năng treo nhiều khăn cùng lúc, khoảng cách vừa đủ giúp khăn nhanh khô, chống ẩm mốc. 

Giá treo khăn Inax KF-415VW
Giá treo khăn Inax KF-415VW

Điểm vượt trội của loại giá để trong nhà tắm này là sự nhỏ gọn và tiết kiệm không gian. Giá để khăn tắm đơn giản sẽ giúp bạn dễ vệ sinh hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm này còn mang lại không gian đẹp, gọn mắt hơn cho phòng tắm.

Giá để khăn tắm thông minh

Giá để khăn tắm thông minh hay còn gọi là máy sấy khăn tắm. Sản phẩm này được tích hợp thêm công nghệ sấy khô, diệt khuẩn vào những giá để khăn tắm thông thường. Thông thường, giá treo khăn tắm thông minh được chạy bằng điện.

>>>Xem thêm Giá treo đồ nhà tắm - giải pháp hữu ích cho phòng tắm bừa bộn

Giá đeo khăn tắm thông minh có nhiều lợi ích
Giá đeo khăn tắm thông minh có nhiều lợi ích

Ngoài công dụng sấy khô khăn thì nhiều loại giá treo khăn tắm thông minh còn có khả năng sưởi ấm phòng tắm. Đặc biệt, giá để khăn thông minh được giới thiệu an toàn tuyệt đối với người dùng, dễ sử dụng và có chế độ tự ngắt điện khi  khăn khô.

Nên chọn giá treo khăn tắm thông minh hay giá treo khăn tắm thường?

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn giữa giá treo khăn tắm thông minh và giá treo khăn tắm thường, bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn bằng 2 tiêu chí sau đây.

  • Nhu cầu sử dụng

Ngoài ưu điểm vượt trội là công nghệ sấy khô, giá treo khăn tắm thông minh cũng giúp tiết kiệm không gian vì thiết kế đơn giản. Nhưng vì thế mà giá treo thông minh không để được nhiều đồ, nhất là những vật không chịu được nhiệt. Đây lại là điểm mà giá treo khăn tắm thường đáp ứng tốt.

Vì vậy, nếu nhu cầu của bạn đơn giản là treo và muốn khô ráo khăn thì giá để khăn tắm thông minh là lựa chọn hợp lý. Còn giá treo khăn tắm thường sẽ phù hợp hơn nếu bạn muốn một chiếc giá treo để nhiều đồ, đa công dụng.

  • Chi phí - Độ bền

Một chiếc giá treo khăn tắm thường với thiết kế đơn giản hơn sẽ có giá thành rẻ hơn một chiếc giá treo khăn được tích hợp công nghệ hiện đại. Xét về lâu dài, thiết bị vật lý là giá treo khăn tắm thường sẽ có độ bền cao hơn giá treo khăn tắm thông minh.

Giá treo khăn là vật dụng cần thiết trong nhà tắm
Giá treo khăn là vật dụng cần thiết trong nhà tắm

Trên đây là một số thông tin cơ bản về giá để khăn tắm đúc rút từ những trải nghiệm thực tế. HITA hi vọng qua bài viết bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình!

Nhận xét bài viết (0 bình luận)
HỎI VÀ ĐÁP (0 bình luận)
Call Button Zalo Button