Tìm hiểu một số loại bồn cầu có trên thị trường

Tìm hiểu một số loại bồn cầu có trên thị trường

Cùng Hita tìm hiểu các loại bồn cầu được sử dụng nhiều nhất trên thị trường vệ sinh Việt Nam nhé. Bồn cầu là một thiết bị không thể thiếu trong phòng vệ sinh của mỗi gia đình, vì vậy để giúp mọi người hiểu hơn về sản phẩm này, Hita sẽ thiệu một số loại bồn cầu phổ biến trên thị trường để các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Bồn cầu cảm ứng:

Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong các loại bồn cầu phổ biến nhất hiện nay. Nó được thiết kế để có thể tự động hóa tối đa nhu cầu của người dùng. Trong bóng đêm, hầu hết các loại bồn cầu cảm ứng sẽ tự động phát ra ánh sáng để mọi người có thể thấy đường, nắp bồn cầu sẽ tự đóng mở khi có nhu cầu, tự động làm sạch sau khi vệ sinh xong, bộ ngồi rộng rãi có chức năng hút ẩm để tạo cảm giác khô ráo,… Tuy nhiên, đi kèm với chức năng hiện đại cao cấp là số tiền phải bỏ ra không hề nhỏ. Về thương hiệu, bạn có thể chọn bồn cầu cảm ứng của Inax hay của một số thương hiệu khác trên thị trường.

các loại bồn cầu gồm bồn cầu cảm ứng

Bồn cầu cảm ứng Inax

Bồn cầu một khối đúc liền

Bồn cầu 1 khối đúc liền hay còn gọi là bồn cầu liền khối - Là loại bồn cầu khá phổ biến hiện nay vì nó mang lại không gian sang trọng, thiết kế hiện đại, sạch sẽ cho gia đình, nhưng quan trọng hơn hết là có giá thành rất vừa túi tiền. Sản phẩm có bồn chứa nước xả đúc liền với bệ ngồi, tạo không gian sang trọng cho phòng vệ sinh. Một ưu điểm nữa là bồn nước khá thấp nên không chiếm nhiều không gian.

các loại bồn cầu gồm bồn cầu 1 khối

Bồn cầu 1 khối TOTO

Bồn cầu hai khối

Loại bồn cầu này có thiết kế bệ ngồi và bồn chứa nước xả riêng. Cả hai sẽ nối với nhau bằng đường ống dẫn nước để làm sạch bồn cầu. Cũng vì vậy, bồn cầu sẽ chiếm nhiều diện tích hơn và cũng sẽ tốn nhiều thời gian công sức để chà rửa những khớp nối khó lau chùi giữa bệ ngồi và bồn xả nước.

các loại bồn cầu 2 khối

Bồn cầu 2 khối Inax

Bồn cầu bệt

Đây là loại bồn cầu có giá thành tiết kiệm nhất so với các dòng còn lại, giá cực rẻ, chỉ dưới 1 triệu là bạn có thể mua được 1 chiếc bồn cầu bệt rồi. Nhưng bù lại, nó sẽ gây nhiều bất tiện khi sử dụng, nhất là phải sử dụng thao tác thủ công để làm sạch bồn cầu sau khi dùng xong.

các loại bồn cầugồm bồn cầu xổm

Bồn cầu bệt Dolacera

Bồn cầu nắp rửa điện tử thông minh:

Bồn cầu nắp rửa điện tử là mẫu bồn cầu được TOTO đi đầu phát triển tại Nhật và là mẫu bồn cầu được nhiều khách hàng ưa thích nhất, nó là sự kết hợp giữa bồn cầu và nắp rửa điện tử thông minh. Bạn chỉ cần mua 1 cái nắp rửa điện tử là có thể gắn lên chiếc bồn cầu của mình để sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua nguyên bộ cầu của nó luôn, để sản phẩm được tương thích hơn. Bồn cầu nắp rửa điện tử có các tính năng: tự rửa trước và rửa sau, sưởi ấm bệ ngồi, nắp đóng mở tự động, có điểu khiển từ xa và gần. điều khiển đóng mở nắp, tự động xả,.... và nhiều tính năng thông minh hơn nữa.

các loại bồn cầu gồm bồn cầu nắp rửa điện tử thông minh

Bồn cầu nắp rửa điện tử TOTO

Bồn cầu nắp rửa cơ:

Là mẫu bồn cầu hạn chế tính năng của bồn cầu nắp rửa điện tử và không dùng điện. Đây là mẫu bồn cầu có 1 chiếc nắp mà trên đó có 1 cần gạt điều khiển để rửa trước và rửa sau, không có nhiều tính năng như bồn cầu nắp rửa điện tử, bạn có thể mua riêng nắp để tự lắp cho bồn cầu nhà mình hoặc mua nguyên bộ mã sản phẩm của nó.

Các loại bồn cầu gồm bồn cầu nắp rửa cơ

Bồn cầu nắp rửa cơ TOTO

Bồn cầu treo tường:

Hay còn gọi là bồn cầu đơn, bồn cầu két nước âm tường bởi nhìn bề ngoài bạn sẽ không thấy két nước của nó và nó được treo lên tường để tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng tắm của bạn. Nhiều nhà rất yêu thích kiểu thiết kế của bồn cầu treo tường này bởi sự tiện lợi và gọn gàng, nhưng giá của nó khá cao và trước khi mua bạn phải có thiết kế nhà trước để lắp két nước âm tường nhé.

Các loại bồn cầu gồm bồn cầu treo tường

Bồn cầu treo tường TOTO

Cho dù là lựa chọn loại bồn cầu nào thì bạn cũng nên chú ý đến thương hiệu của sản phẩm để đảm bảo về mặt chất lượng của sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn bồn cầu Inax, bồn cầu Toto và của một số thương hiệu uy tín khác để đảm bảo chất lượng của sản phẩm.
Liên hệ đặt mua bồn cầu tại showroom Hita:

  • Địa chỉ: 111 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM 
  • Hotline: 0902.92.82.92
  • Tel: (08).6680.8440 - (08).6680.8550 Fax: (08).3877.9521
  • Email: support@hita.com.vn
  • Website: www.hita.com.vn
Nhận xét bài viết (0 bình luận)
HỎI VÀ ĐÁP (0 bình luận)
Call Button Zalo Button