Tìm hiểu công nghệ đột phá Eco-X trong thiết kế các bồn cầu hiện đại

Tìm hiểu công nghệ đột phá Eco-X trong thiết kế các bồn cầu hiện đại

Công nghệ Eco-x là công nghệ xả thải nổi bật đến từ thương hiệu Inax, nhờ sở hữu công nghệ xả thải hiện đại giúp tiết kiệm hơn 5000 lít nước mỗi năm. Đặc tính của công nghệ này nằm ở chế độ xả nước tối ưu và khả năng tạo áp lực nước cao. Cùng Showroom HITA tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này nhé!

Công nghệ Eco-x ra đời khi nào?

Công nghệ Eco-x được phát triển và nâng cấp bởi hãng sản xuất thiết bị vệ sinh Inax. Lần đầu tiên đội ngũ phát triển R&D của Inax nhận thấy hiệu quả xả nước không tỷ lệ thuận với lượng nước lớn, nên các chuyên gia rất nỗ lực để tìm kiếm cách tiết kiệm nguồn nước sao cho hiệu quả xả thải cao nhất, từ đó ý tưởng về công nghệ Eco-x ra đời.

Đặc tính nổi bật của công nghệ Eco-x

tính năng của công nghệ Eco X trong bồn cầu INAX

Không giống như bồn cầu truyền thống sử dụng hệ thống xả hiệu quả thấp khi phân bổ diện tích xả không đồng đều, đồng thời áp lực xả cũng không được cân bằng trong lòng bồn xả, đôi khi bạn phải sử dụng từ 2 đến 3 lần xả mới đảm bảo chất bẩn được cuốn trôi sạch sẽ. Với công nghệ xả Eco-x sẽ giúp tối ưu hóa áp lực xả tại nhiều điểm, đồng thời diện tích xả thải cũng được đồng đều hơn. 2 đặc tính nổi bật của công nghệ Eco-x là xả siêu sạch và tiết kiệm nước:

Công nghệ Eco-x giúp xả siêu sạch:

Eco-x sử dụng tính năng xả kép từ hai cửa, nguyên lý momen xoắn giúp tạo dòng nước xoáy với trọng tâm là tâm xả. Với công nghệ xả này, áp lực nước đạt cực đại ở trung tâm, cuốn trôi chất bẩn hiệu quả cao nhất và bạn sẽ không cần phải xả lại 1 lần nào nữa. Đặc biệt tính năng xả kép còn giúp dòng nước được cuốn trôi êm ái hơn, không tạo thành tiếng động lớn như những loại bồn cầu thông thường. Ngoài ra lượng nước xả từ két nước sẽ đổ vào bồn cầu cùng một lúc, không bị trễ pha như cách xả trước đây.

Tính năng tiết kiệm nước

Với công nghệ Eco-x, chúng ta sẽ không sử dụng toàn bộ nước được chứa trong két mà chỉ sử dụng vừa đủ lượng nước để cuốn trôi vết bẩn. Với công nghệ xả hiện đại Eco-x sẽ giúp tiết kiệm 0.41l với xả tiểu và 21l với nút xả đại so với bồn cầu truyền thống.

>> Xem thêm: Bồn cầu INAX giá tốt

Lợi ích khi sử dụng công nghệ xả hiện đại Eco-x

Giúp bảo vệ môi trường

Ứng dụng công nghệ xả thải mới là cách tiết kiệm tài nguyên nước hiệu quả nhất, lượng nước chúng ta sử dụng cho sinh hoạt cao hơn rất nhiều lần lượng nước cần nạp vào cơ thể, đặc biệt lượng nước cần cho việc đi vệ sinh chiếm nhiều nhất trong lưu lượng nước sinh hoạt.

Hạn chế vi khuẩn

Các dòng bồn cầu Inax hiện đại, ngoài sử dụng công nghệ Eco-x còn kết hợp thêm công nghệ chống bám bẩn PROGUARD hoặc công nghệ Aqua Ceramic  nên việc cuốn trôi vết bẩn rất triệt để. Từ đó hạn chế nguồn gốc để sản sinh vi khuẩn, vi sinh vật gây bệnh.

>> Có thể bạn quan tâm: Giới Thiệu Về Công Nghệ Chống Khuẩn Hyperkilamic

Công nghệ Eco X giúp bạn Tiết kiệm chi phí sinh hoạt

Với công nghệ Eco-x sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm kha khá chi phí nước sử dụng hàng tháng, đặc biệt với những gia đình đông người thì hiệu quả này càng rõ rệt hơn. Tiết kiệm nước giúp tiết kiệm chi phí, đồng nghĩa là chất lượng cuộc sống cũng được nâng lên.

>> Xem thêm: Địa Điểm Bán Bồn Cầu Chính Hãng

Trên đây là những thông tin đầy đủ nhất về công nghệ Eco-x của hãng Inax. Bài viết hứa hẹn sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về chất lượng của bồn cầu Inax đời mới. Hi vọng những kiến thức mà Thiết bị nhà tắm HITA vừa cung cấp về công nghệ EcoX có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc!

Nhận xét bài viết (0 bình luận)
HỎI VÀ ĐÁP (0 bình luận)
Call Button Zalo Button