Lưu ý khi chọn mua bồn cầu giá rẻ mà ai cũng nên nắm

Lưu ý khi chọn mua bồn cầu giá rẻ mà ai cũng nên nắm

Để tiết kiệm chi phí lắp đặt rất nhiều hộ gia đình đã lựa chọn các chủng loại bồn cầu giá rẻ cho căn hộ của mình. Tuy nhiên để lựa chọn được loại bồn cầu giá rẻ nhưng đáp ứng các nhu cầu vệ sinh thì bạn đọc theo dõi ngay bài viết những lưu ý khi chọn mua bồn cầu giá rẻ của Hita ngay nhé.
 

Chú ý gì khi lựa chọn 1 chiếc bồn cầu?

Mẫu mã loại bồn cầu

Yếu tố đầu tiên cần chú ý khi lựa chọn bồn cầu giá rẻ là mẫu mã của loại bồn cầu. Hiện nay có 3 loại bồn cầu thông dụng là bồn cầu 1khối, bồn cầu 2 khối và bồn cầu treo tường. Tuy nhiên để mua được bồn cầu giá rẻ mà đáp ứng các nhu cầu cơ bản thì nên lựa chọn bồn cầu 2 khối, vì 2 loại còn lại giá thành sẽ cao hơn.

>> Có thể bạn quan tâm: [Review] Bồn Cầu Loại Nào Tốt Nhất - Tư Vấn Mua Bồn Cầu

Chất liệu sứ

Dù là bồn cầu giá rẻ hay bồn cầu cao cấp thì chất liệu sản xuất bồn cầu vô cùng quan trọng. Nếu chẳng may mua phải các loại bồn cầu giá rẻ không nhãn mác thì bồn cầu nhanh hỏng, phần sứ dễ vỡ trong quá trình vận chuyển hoặc lắp đặt. Ưu tiên số một là các loại sứ có độ dày vừa phải và được nung bài bản.

Chất liệu men

Sua khi đã lựa được loại bồn cầu có loại sứ tạm ổn, chúng ta sẽ kiểm tra chất liệu men phủ. Những loại có lớp men tương đối nhẵn bóng, ít để lại bụi bám sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Đừng bao giờ lựa chọn loại có men giảm vì sẽ dễ bám cặn và sản sinh vi khuẩn, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của cả nhà.

Lượng nước sử dụng mỗi lần xả

Ưu tiên loại bồn cầu giá rẻ có 2 chế độ xả, nhờ vào 2 chế độ xả sẽ giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều chi phí tiền nước. Ngoài ra sử dụng bồn cầu xả 2 cấp độ là góp phần bảo vệ môi trường, bảo vệ tài nguyên nước.

Chi tiết kỹ thuật

Đây là một mẹo nhỏ để các bạn lựa chọn bồn cầu giá rẻ, hãy mở nắp két nước và tranh thủ xem xét các bộ phận bên trong. Ưu tiên kiểm tra van xả, loại van xả có độ đàn hồi cao và chất liệu nhựa tốt sẽ giúp bồn cầu hoạt động lâu dài và ít bị hỏng hóc. Tiếp theo là kiểm tra tính đàn hồi của các nút bấm. Nếu đáp ứng những tiêu chí trên thì bạn nên lựa chọn loại bồn cầu giá rẻ này.

Hãng sản xuất bồn cầu

Dù ưu tiên số một của gia đình là các mẫu bồn cầu giá rẻ với tính năng cơ bản nhất, nhưng cũng nên lựa chọn các loại bồn cầu có thương hiệu, tránh xài bồn cầu giá rẻ nhập khẩu Trung Quốc. Thị trường có khá nhiều thương hiệu bồn cầu giá rẻ, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh tốt, chúng ta ưu tiên sử dụng những thương hiệu này quý khác nhé.

>> Tham khảo thêm: Nên Mua Bồn Cầu Hãng Nào Tốt Nhất?

Trên đây là 6 tiêu chí quan trọng nhất để bạn có thể lựa chọn được mẫu bồn cầu giá rẻ nhưng phải đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng.
Cuối cùng, bạn cũng nên cân nhắc thêm về không gian và vị trí đặt sản phẩm để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Có sản phẩm nhìn rất đẹp nhưng lại quá cồng kềnh hoặc quá nhỏ so với không gian phòng tắm khiến nó mất cân đối.
Một chiếc bồn cầu, dù là giá rẻ, thì vẫn là vật dụng sử dụng lâu dài. Vì vậy, hãy lựa chọn cẩn thận trước khi quyết định mua để tránh những rắc rối phát sinh sau này.
Xem bảng giá đầy đủ các loại bồn cầu chính hãng đang khuyến mãi Ở Đây
Chi tiết xin vui lòng liên hệ với HITA qua website: https://hita.com.vn/
Nhận xét bài viết (0 bình luận)
HỎI VÀ ĐÁP (0 bình luận)
Call Button Zalo Button