Bồn cầu Toto 945 bốc mùi thối |nguyên nhân| cách giải quyết

Bồn cầu Toto 945 bốc mùi thối |nguyên nhân| cách giải quyết

Hiện tại có một số hộ gia đình gặp vấn nạn bồn cầu Toto 945 bốc mùi thối, có nhiều nguyên nhân và cách giải quyết khác nhau, hôm nay HITA sẽ giúp các bạn chia sẻ một số thứ về việc bồn cầu này bị hôi nhé.
Bồn cầu Toto là một trong những hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng trên thế giới, các loại bồn cầu Toto có chất lượng cực kì cao, sang trọng, chính hãng, rất ít khi gặp những vấn nạn như bồn cầu toto bị hôi, bồn cầu Toto bốc mùi thối, nên khi bồn cầu nhà bạn bị bốc mùi phải tìm hiểu một số nguyên nhân và cách khắc phục bên dưới :

Xác định Nguyên nhân làm cho bồn cầu TOTO 945 bị hôi:

Địa chỉ mua bồn cầu Toto 945 ?

Bạn phải xem lại nguồn gốc xuất xứ khi mua thiết bị bồn cầu Toto là ở đâu, nếu bạn mua chính hãng tại các đại lý Toto trên toàn quốc thì vấn đề này ít xảy ra, nếu có xảy ra bạn hãy kêu nhân  viên của đại lý đến bảo hành hoặc đổi hàng theo ý muôn. Nếu bạn mua bồn cầu từ 1 cửa hàng không uy tín hoặc không có nguồn gốc rõ ràng thì vấn đề hàng giả hàng nhái đang tràn lan trên thị trường, bạn hãy cẩn thận nhé.

>> Xem thêm: Báo Giá Bồn Cầu

 

bồn cầu toto 945 bốc mùi thối

Hiện tại, HITA là đại lý thiết bị vệ sinh Toto cấp 1 tại Tphcm với giá rẻ và chương trình chiết khấu cao cho khách hàng, bảo hành 1 đổi 1 để bạn không phải bận tâm về bồn cầu Toto

Vấn đề đường cống vệ sinh nhà bạn

Xem lại hệ thống cống rãnh nhà bạn có bị rò rỉ hay bốc mùi không, có thể do 1 phần hệ thống dẫn đến làm bồn cầu 945 bốc mùi thối, bạn có thể gọi đến các cửa hàng, trung tâm sửa chữa nhà vệ sinh để được tư vấn và sửa chữa toàn diện nhé.

Nguồn nước xả

Nguyên nhân tiếp theo đó là do nguồn nước nhà bạn ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng men bồn cầu và mùi của nhà vệ sinh. Nhiều chủ nhà gọi đến hỏi sử dụng nước từ máy bơm ở giếng có dùng được nhà vệ sinh không, một số nhà không ở thành phố phải sử dụng máy bơm nước từ giếng lên vẫn có thể dùng bồn cầu bình thường nhưng phải đảm bảo nguồn nước đã qua xử lý, chống phèn, như thế bồn cầu sẽ được bền bỉ và không bị hôi.

>> Có thể bạn quan tâm: 5 Cách Sửa Bồn Cầu Toto Bị Rò Rỉ Nước Tại Nhà Hiệu Quả

 

bồn cầu toto 945 bốc mùi thối

Cách khắc phục tình trạng bồn cầu TOTO 945 bị hôi:

Vệ sinh bồn cầu 945 thường xuyên

Việc bạn không thường xuyên vệ sinh bồn cầu 945 cũng là một nguyên nhân nhỏ dẫn đến bồn cầu 945 bốc mùi thối, bạn hãy thử 3,4 ngày vệ sinh sạch sẽ xem có cải thiện được phần nào không nhé.

Dung dịch cọ tửa bồn cầu 945

Hãy sử dụng dung dịch cọ rửa chất lượng tốt nhất như Vim chẳng hạn chứ đừng dùng những loại nhan nhản trên mạng, hàng giả, hàng nhái không có thương hiệu.
Trên đây là những nguyên nhân và cách giải quyết bồn cầu Toto 945 bốc mùi thối. Có thể có một số nguyên nhân khác, nếu quý khách có thông tin gì về bồn cầu Toto hãy cho chúng tôi biết và góp ý nhé, xin cảm ơn, chúng tôi sẽ chia sẻ hết sức mình những kinh nghiệm quý báu nhất.

Chúng tôi bảo hành toàn quốc và 1 đổi 1 khi mua tại HITA.
Khách có nhu cầu mua hàng có thể liên hệ với đại lý HITA qua website: https://hita.com.vn/ hoặc SDT: 0868 804 440 để được tư vấn miễn phí.
 

bồn cầu toto 945 bốc mùi thối
Nhận xét bài viết (0 bình luận)
HỎI VÀ ĐÁP (0 bình luận)
Call Button Zalo Button