Danh Mục Sản Phẩm

Giới thiệu về công nghệ chống khuẩn Hyperkilamic

Giới thiệu về công nghệ chống khuẩn Hyperkilamic
Thương hiệu thiế bị vệ sinh Inax đã phát triển và ứng dụng thành công công nghệ inax hyperkilamic trong việc hạn chế vết bản, kháng khuẩn và chống trầy xước. Bài viết này sẽ thông tin đến quý bạn đọc những điểm mạnh của công nghệ hyperkilamic mang lại mà Nội thất HITA tổng hợp, cùng tìm hiểu nhé!

1. HYPERKILAMIC giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn

HYPERKILAMIC sử dụng đặc tính kháng khuẩn của kim loại bạc (Ag+) có trên bề mặt sứ vệ sinh nhằm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.
Với các sản phẩm thông thường thì hình lỗ thoát nước của Lavabo với các chất nhờn do vi khuẩn tích tụ trên bề mặt tạo cảm giác không sạch sẽ. Còn sản phẩm HYPERKILAMIC có bề mặt nhẵn bóng, sạch sẽ và không có sự tích tụ vi khuẩn, vì thế việc vệ sinh trở nên dễ dàng.
 

2. Làm trơn bóng bề mặt nhưng vẫn lưu giữ thành phần Zircon

Công nghệ làm sạch bề mặt trơn bóng trước đây chỉ đơn giản loại đi thành phần Zircon của lớp men (chất trong suốt của bề mặt thiết bị sứ). Để bù đắp sự không đầy đủ của kỹ thuật làm trơn bóng bề mặt trước kia, các vết bẩn vẫn còn tích tụ lại trên bề mặt, Công ty INAX đã giữa lại Zircon trong chất men và vận dụng kĩ thuật tiên tiến để đạt được hiệu quả lý tưởng là không cho các hạt Zircon nổi trên bề mặt sản phẩm sứ.
>> Xem bảng giá toàn bộ các mẫu bồn cầu đang giảm giá tại: https://hita.com.vn/bon-cau-253.html

3. Sản phẩm HYPERKILAMIC không chỉ có bề mặt siêu mịn mà còn khó trầy xước.

Sản phẩm sứ có HYPERKILAMIC với bề mặt siêu mịn nên vi khuẩn khó tích tụ lại và dễ dàng vệ sinh. Công nghệ HYPERKILAMIC là công nghệ duy nhất ở Việt Nam đã được công nhận bởi hệ thống tiêu chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản JIS về chống khuẩn trên các sản phẩm sứ vệ sinh. Công nghệ chống bám bẩn inax hyperkilamic giúp trải nghiệm của khách hàng tốt hơn, và giúp các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Inax đạt các tiêu chuẩn  ISO 14001, tiêu chuẩn ISO 9001 do người tiêu dùng bình chọn. Công nghệ  HYPERKILAMIC giúp các sản phẩm của Inax ngày một đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng hiện tại và được thế giới đón nhận rộng rãi hơn.                                                      
INAX đã có một cuộc khảo sát đối với những người sử dụng sản phẩm có ứng dụng công nghệ chống bám bẩn “Bạn nghĩ thế nào về sản phẩm HYPERKILAMIC của INAX?” thì hơn 60% số người được hỏi trả lời rằng sản phẩm đã trở nên sạch sẽ hơn và dễ dàng vệ sinh hơn.
Ngoài Hyperkilamic, Inax còn tích hợp công nghệ chống bám bẩn Aqua Ceramic và công nghệ Proguard, giúp hiệu quả sử dụng của thiết bị đạt hiệu suất cao hơn.
Nhờ những công nghệ nổi bật mà các sản phẩm vệ sinh Inax luôn dành được thị phần lớn tại Việt Nam.
Nội dung bài viết bên trên chúng tôi đã trình bày đầy đủ tính năng của công nghệ HYPERKILAMIC. Để được tư vấn chu đáo và cặn kẽ hơn, quý khách vui lòng liên hệ Thiết bị vệ sinh Hita theo thông tin:
Hotline: 0868.804.440
Địa chỉ: 111 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – TPHCM để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Website: https://hita.com.vn