Bồn cầu và lavabo có màu gì phổ biến ?

Bồn cầu và lavabo có màu gì phổ biến ?

Màu bồn cầu và Lavabo là thứ rất quan trọng trong thiết kế nhà và phong cách gia chủ, nó nói lên tính cách của chủ ngôi nhà đó.
Thông thường bồn cầu và lavabo có màu trắng, đa số trên thị trường màu bồn cầu đều màu trắng, có thể gọi là 90%. Ngoài màu trắng bồn cầu còn có màu đen, đó là chiếc bồn cầu cảm ứng màu đen của Inax mang mã số DV R115 VH VN, giá niêm yết tại HITA và Inax là 129.575.000đ
>>> Bộ sưu tập bồn cầu màu đen và lavabo màu đen trên thế giới
bồn cầu và lavabo có màu gì
bồn cầu và lavabo có màu gì

bồn cầu và lavabo có màu gì

Những mãu bồn cầu này rất kén khách hàng, thông thường người mua là người sang trọng, thích nổi bật và khác biệt, dành cho giới quý tộc, khách hàng cao cấp của HITA. Nếu quý khách co nhu cầu có thể đến showroom của HITA để được chiêm ngưỡng và báo giá qua điện thoại, email.
Về màu lavabo thì đa số là màu trắng, toàn bộ sản phẩm của Toto và Inax đều có màu lavabo màu trắng, không có màu đen, hay bất cứ màu sắc khác.
bồn cầu và lavabo có màu gì

Như vậy HITA vừa tổng hợp các màu của bồn cầu và lavabo trên toàn quốc, quý khách hãy lưu ý chọn màu sao cho phù hợp với phong thủy ngôi nhà của quý khách và cung hoàng đạo. Nhiều người cung khác nhau sẽ chọn màu bồn cầu và lavabo khác nhau, những ngôi nhà trắng thì nên chọn cho mình 1 phong cách bồn cầu và lavabo trắng, như vậy sẽ hợp với phong thủy hơn, tránh bị đối quan. Người ngoài nhìn vào cũng nể tài sắp xếp, lựa chọn của gia chủ.

HITA là đại lý cấp 1 của thiết bị vệ sinh Inax tại TPHCM, bảo hành chính hãng cho các thiết bị, bồn cầu mua tại showroom HITA, bảo hành 1 đổi 1 trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu xem màu và tư vấn màu bồn cầu và lavabo hãy gọi đến chúng tôi để được nhận báo giá, đến showroom HITA để xem nhiều mẫu bồn cầu hiệu Toto và bồn cầu hiệu Inax chính hãng nhé.

Tác giả: Tiến DK

Nhận xét bài viết (0 bình luận)
HỎI VÀ ĐÁP (0 bình luận)
Call Button Zalo Button