Danh Mục Sản Phẩm

Bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử CS735DW6

Bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử CS735DW6
 • - Mã sản phẩm: CS735DW6
 • - Thương hiệu: TOTO
 • - Nơi sản xuất:Việt Nam
 • - Bảo hành:24 tháng

Bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử CS735DW6

NGỪNG KINH DOANH
Lượt xem:   70
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Luôn tiên phong trong viêc đổi mới và cả tiến công nghệ - thiết bị vệ sinh TOTO đã mang đến khách hàng những dòng sản phẩm bồn cầu TOTO chất lượng cao, với kiểu dang đa đạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử CS735DW6 là một trong những sản phẩm mới được ra mắt trong năm 2020 với thiết kế 2 khối sang trọng hiện đại tích hợp nhiều tính năng thông minh mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

TÍNH NĂNG CỦA BỒN CẦU TOTO NẮP RỬA ĐIỆN TỬ CS735DW6:

 • Hệ thống vệ sinh bằng dòng nước ấm độc đáo
 • Chế độ rửa trước; rửa sau; sấy khô; rửa massage; điều chỉnh vị trí, cường độ tia nước từ vòi rửa... vô cùng hiện đại, tiện lợi, phù hợp với nhu cầu của tất cả mọi người, mọi lứa tuổi. 
 • Sưởi ấm bệ ngồi tự động, thích hợp sử dụng trong mùa đông 
 • Phần nắp rơi êm giúp người dùng không còn bị khó chịu khi đóng nắp
 • Bề mặt nước rộng giúp ngăn mùi hiệu quả
 • Thiết kế thân kín, vành kín, phần chân liền khiến bạn không phải tốn thời gian để cọ các ngóc ngách, tiện dụng cho việc vệ sinh hàng ngày.

CÔNG NGHỆ CỦA BỒN CẦU TOTO NẮP RỬA ĐIỆN TỬ CS735DW6:

 • Công nghệ chống bám bẩn CeFIONtect: (cụm từ viết tắt dành cho: Ceramic - sứ, Fine - tốt đẹp, Ion & Technology – Công nghệ) – 1 bước sáng tạo đáng ghi nhận trong lĩnh vực sứ bàn cầu đến từ Toto. Điểm vượt trội của công nghệ chống bám bẩn này là thiết kế khoảng trống cực kì nhỏ, siêu nhẵn của lớp men bề mặt sứ bồn cầu ngăn chặn không cho vi khuẩn, chất bẩn, nấm mốc có điều kiện bám vào bên trong. Điều này làm cho bồn cầu lúc nào cũng trong trạng thái sáng bóng, sạch sẽ, giúp các bạn dễ vệ sinh mà không cần phải dùng nhiều hóa chất tẩy rửa, không gian nhàtắm lúc nào cũng an toàn & thân thiện đối với sức khỏe, chóng sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc trong bồn cầu.
 • Công nghệ xả xoáy Tornado Flush: 1 phương pháp xả tiên tiến ứng dụng nhiều trong bồn toilet Toto tính đến thời điểm hiện nay. Công nghệ này dùng 3 dòng nước chảy xuống từ vách bồn cầu với áp lực mạnh tạo thành 1 dòng xoáy đều trong lòng bồn cầu, vừa cuốn trôi chất bẩn vừa làm sạch bề mặt bàn cầu. Điểm cộng đặc biệt khi dùng công nghệ Tornado là giảm thiểu lượng nước, không gây nhiều tiếng động khi xả nước & cọ rửa lòng cầu hiệu quả, bảo quản bồn cầu luôn luôn trong trạng thái thoáng sạch và rất dễ vệ sinh.
 • Công nghệ Rimless Design: là kiểu thiết kế vành kín (thiết kế không vành) 1 trong các ứng dụng tạo rất nhiều cảm tình với người sử dụng của bồn cầu TOTO. Với kiểu dáng này vi sinh vật, chất bám bẩn rất khó bám lại trên những ngõ ngách giúp việc cọ rửa, vệ sinh bàn cầu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, giảm thiểu công sức và số lần vệ sinh bồn cầu. Điểm mạnh thân thiện với môi trường xung quanh của Toto được phát huy khi bồn cầu dùng công nghệ Rimless Design không gây bám cặn bẩn & hạn chế việc dùng Chất hóa học tẩy rửa gây hại cho môi trường sống & sức khỏe.

BẢN VẼ CỦA BỒN CẦU TOTO NẮP RỬA ĐIỆN TỬ CS735DW6:

Bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử CS735DW6

 

Xem thêm
ĐÁNH GIÁ
Đánh giá trung bình
Chưa có đánh giá

0%

0 đánh giá

0%

0 đánh giá

0%

0 đánh giá

0%

0 đánh giá

0%

0 đánh giá

Đánh Giá Ngay

Đánh Giá

Tất cả
5
4
3
2
1
Chưa có đánh giá
Hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho sản phẩm Bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử CS735DW6