Danh Mục Sản Phẩm

Bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử CS735DW7

Bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử CS735DW7
 • - Mã sản phẩm: CS735DW7
 • - Thương hiệu: TOTO
 • - Nơi sản xuất:Việt Nam
 • - Bảo hành:24 tháng

Bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử CS735DW7

NGỪNG KINH DOANH
Lượt xem:   105
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thiết bị vệ sinh TOTO là thương hiệu hàng đầu Nhật Bản với dòng sản phẩm bồn cầu TOTO đa dạng kiểu dáng tích hợp nhiều công nghệ hiện đại luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử CS735DW7 với thiết kế hiện đại cùng những tính năng thông minh từ chiếc nắp điện tử như khả năng: sưởi ấm chỗ ngồi, tự động phun sương, tính năng khử mùi.... mamg đến những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.

TÍNH NĂNG CỦA BỒN CẦU TOTO NẮP RỬA ĐIỆN TỬ CS735DW7:

 • Có chức năng sưởi ấm nắp ngồi, thích hợp sử dụng vào mùa đông
 • Tự động phun sương làm sạch lòng bồn cầu và vòi rửa bằng cách ngăn vi khuẩn đảm bảo vệ sinh cho bồn cầu và không gian nhà tắm
 • 02 chế độ rửa trước, rửa sau massage linh hoạt, điều chỉnh vị trí vòi rửa
 • Điều chỉnh nhiệt độ sấy, nước và bệ ngồi.
 • Tính năng khử mùi được kích hoạt tự động sau khi sử dụng
 • Có bảng điều khiển bên cạnh nắp điện tử giúp điều khiển dễ dàng và tiện lợi hơn

CÔNG NGHỆ CỦA BỒN CẦU TOTO NẮP RỬA ĐIỆN TỬ CS735DW7:

 • Công nghệ ngăn ngừa bám bẩn CeFIONtect: (cụm từ viết tắt cho: Ceramic - sứ, Fine - tốt đẹp, Ion & Technology – Công nghệ) – một bước sáng tạo đáng ghi nhận trong lĩnh vực sứ bồn toilet đến từ Toto. Điểm vượt bật của công nghệ chống bám bẩn này là thiết kế khoảng trống siêu nhỏ, siêu nhẵn của lớp men bề mặt sứ ngăn chặn không cho vi khuẩn, vết bẩn, nấm mốc có điều kiện bám vào bên trong. Điều này làm cho bồn toilet lúc nào cũng trong trạng thái sáng bóng, khô thoáng, giúp các bạn dễ vệ sinh mà k cần phải sử dụng nhiều hóa chất tẩy rửa, không gian phòngtắm luôn an toàn & thân thiện đối với sức khỏe, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc trong bàn cầu.
 • Công nghệ tiết kiệm nước WATER SAVING: là hệ thống xả nước trực tiếp với dòng chảy theo 2 cửa, hòa trộn thành dòng xoáy cực mạnh và cuốn trôi vết bẩn trong lòng bồn cầu. Ưu điểm nổi trội của công nghệ này là sử dụng lượng nước ít hơn nhiều lần so với bồn cầu khác nhưng vẫn xả sạch vết bẩn và hạn chế vi khuẩn bám lại. Công nghệ Water Saving là một trong những sự khác biệt của bồn cầu Toto, giúp người dùng không lãng phí và tiết kiệm tối đa chi phí nước, giữ cho bồn cầu luôn sạch sẽ và không chất bẩn, vi khuẩn.
 • Công nghệ xả xoáy Tornado Flush: một phương pháp xả nước hiện đại ứng dụng phổ biến trong bồn cầu Toto tính đến thời điểm hiện nay. Công nghệ này dùng 3 dòng nước chảy xuống từ vách cầu với áp lực cực kỳ mạnh tạo thành một dòng xoáy đều trong lòng bồn toilet, vừa cuốn trôi chất bẩn vừa cọ rửa mặt sứ bàn cầu. Điểm cộng đặc biệt khi sử dụng công nghệ Tornado là tiết kiệm tối đa lượng nước, không gây nhiều tiếng động khi xả bồn và làm sạch lòng cầu hiệu quả, bảo quản bồn cầu lúc nào cũng trong trạng thái thoáng sạch và dễ dàng vệ sinh.

BẢN VẼ CỦA BỒN CẦU TOTO NẮP RỬA ĐIỆN TỬ CS735DW7:

Bồn cầu 2 khối TOTO nắp rửa điện tử Washlet CS735DW7

Xem thêm
ĐÁNH GIÁ
Đánh giá trung bình
Chưa có đánh giá

0%

0 đánh giá

0%

0 đánh giá

0%

0 đánh giá

0%

0 đánh giá

0%

0 đánh giá

Đánh Giá Ngay

Đánh Giá

Tất cả
5
4
3
2
1
Chưa có đánh giá
Hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho sản phẩm Bồn cầu TOTO nắp rửa điện tử CS735DW7