Xuất xứ thiết bị vệ sinh TOTO trên thị trường Việt Nam hiện nay

Xuất xứ thiết bị vệ sinh TOTO trên thị trường Việt Nam hiện nay
Xuất xứ thiết bị vệ sinh TOTO trên thị trường Việt Nam hiện nay không phải 100% đều được sản xuất tại nhà máy TOTO Việt Nam. Điều này không hẳn nhiều người tiêu dùng Việt đã biết, và thường dẫn đến nhiều trường hợp thắc mắc hoặc thậm chí là hiểu lầm về hàng TOTO chính hãng tại các đại lý thiết bị vệ sinh Toto tại tphcm chính thức của TOTO Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho vấn đề này, hãy cũng HITA tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm TOTO chính hãng trên thị trường Việt Nam hiện nay.

@mucluc

Thiết bị vệ sinh TOTO trong mắt người tiêu dùng Việt hiện nay

Các sản phẩm mang nhãn hiệu đến từ Nhật Bản nói chung từ trước đến nay vẫn được người tiêu dùng Việt thiện cảm và tin tưởng về chất lượng, công nghệ và đặc biệt là độ bền của sản phẩm. Thiết bị vệ sinh đến từ thương hiệu hàng đầu thị trường Nhật Bản, đã nổi tiếng và có chỗ đứng trên toàn cầu, có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới và có hoạt động lâu năm tại thị trường Việt Nam, chắc chắn có chỗ đứng và sự uy tín nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt.
 
showroom TOTO 1A Phạm Ngọc Thạch - Xuất xứ thiết bị vệ sinh TOTO

Các sản phẩm thiết bị, phụ kiện phòng tắm và nhà vệ sinh TOTO ngoài việc mang thương hiệu đảm bảo chất lượng hàng đầu thì bản thân những sản phẩm ấy cũng thực sự rất chất lượng, hiện đại và được chăm chút đến từng chi tiết, khiến cho những khách hàng khó tính nhất cũng không thể phàn nàn, luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Mức giá thành của các sản phẩm TOTO cũng khá phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình Việt, vì vậy rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh đều quan tâm, lưạ chọn các sản phẩm của TOTO.

Tình trạng hàng giả, hàng nhái TOTO trên thị trường Việt Nam

Tuy nhiên, trong điều kiện hiện nay, thị trường thiết bị vệ sinh đang phát triển nhanh chóng và có các hoạt động mua bán sôi nổi với nhiều nhu cầu xây dựng tăng cao cũng như thêm nhiều nhà sản xuất thiết bị vệ sinh trong và ngoài nước tham gia vào thị trường, cung cấp hàng ngàn mẫu mã thiết bị vệ sinh từ bình thường đến chất lượng, với đủ mọi mức giá thành, đủ khiến cho người tiêu dùng hoa mắt để lựa chọn. Tuy nhiên với thương hiệu Toto của mình, các sản phẩm của hãng vẫn đang được người tiêu dùng Việt ưa chuộng và lựa chọn nhiều hơn các sản phẩm tương tự của các thương hiệu thiết bị vệ sinh khác.
Chính vì vậy, trên thị trường có không ít trường hợp vì lợi nhuận mà du nhập, trà trộn các sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng mang thương hiệu TOTO để đánh lừa niềm tin của người tiêu dùng dành cho thương hiệu nổi tiếng này.
 
Phân biệt hàng thật - hàng giả TOTO - Xuất xứ thiết bị vệ sinh TOTO
Với việc phát triển mạnh mẽ và sự mở rộng về quy mô, hiện tại trên thị trường thiết bị vệ sinh có đến hàng ngàn nhà cung cấp lớn nhỏ nên việc kiểm soát hàng giả, hàng nhái nói chung và hàng giả, hàng nhái thiết bị vệ sinh TOTO nói riêng gặp nhiều khó khăn. Quý khách hàng nên tìm hiểu và có những nhận biết cơ bản để có thể tự bảo vệ quyền lợi của bản thân, đảm bảo mua được những sản phẩm TOTO chính hãng chất lượng cao ưng ý cũng như được hưởng các dịch vụ bảo hành chính hãng của TOTO đúng như giá trị mình bỏ ra khi mua sản phẩm. Hãy cùng tham khảo một vài cách nhận biết sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO thật và giả đơn giản nhất để có thể nhận biết và có những lựa chọn thông minh, chính hãng.

Thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng trên thị trường Việt có xuất xứ từ đâu?

Tại thị trường Việt Nam, TOTO đã xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh chính hãng, được đặt tại Hưng Yên. Tuy nhiên, với nhu cầu lớn của thị trường cũng như chính sách riêng của công ty, các thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng được TOTO Việt Nam cung cấp ra thị trường không phải hoàn toàn được sản xuất tại Việt Nam, mà còn được nhập khẩu từ nhiều nước khác, đặc biệt là các phụ kiện. Một số mẫu sản phẩm cao cấp như sen tắm nhiệt độ hay bồn cầu thông minh được nhập khẩu từ Nhật Bản, trong khi đa phần các sản phẩm được nhập khẩu khác sẽ có xuất xứ từ các nước lân cận trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia, Malaysia hay Trung Quốc.
Tuy nhiên, một điều chắc chắn có thể khẳng định rằng mọi sản phẩm TOTO chính hãng dù được sản xuất trong nước hay được nhập khẩu từ bất kì nhà máy TOTO nào trên thế giới thì cũng đều có cùng chất lượng với tiêu chuẩn chung được đảm bảo kiểm duyệt tuyệt đối khắt khe của tập đoàn TOTO, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của các thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng dù với xuất xứ ở đâu.

 
Showroom thiết bị vệ sinh TOTO - Xuất xứ thiết bị vệ sinh TOTO
 
Vì vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường nên có thể hiểu được quý khách hàng có thể cẩn thận và suy tính kĩ hơn khi xem xét về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Tuy nhiên, qua bài viết này, hy vọng quý khách hàng có thể hiểu được vấn đề về xuất xứ của các sản phẩm TOTO chính hãng và hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm của TOTO, chỉ cần đảm bảo nó là hàng chính hãng và phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện của gia đình bạn.
Nhận xét bài viết (0 bình luận)
HỎI VÀ ĐÁP (0 bình luận)
Call Button Zalo Button