Xịt vệ sinh Inax bảo hành bao nhiêu năm

Xịt vệ sinh Inax bảo hành bao nhiêu năm
Xịt vệ sinh Inax bảo hành bao nhiêu năm? Có chế độ bảo hành như thể nào? Liên hệ bảo hành xịt vệ sinh INAX ra sao? Và rất nhiều câu hỏi khác liên quan đến vấn đề bảo hành thiết bị vệ sinh INAX chính hãng nói chung và vòi xịt vệ sinh INAX nói riêng mà khách hàng thương quan tâm, thắc mắc khi mua sản phẩm. Trong bài viết này, Hita sẽ phần nào giải đáp những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng về vấn đề bào hành sản phẩm này, để bạn nắm rõ các thông tin về chính sách và điều kiện bảo hành của INAX, đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho bạn.

Xịt vệ sinh INAX bảo hành bao nhiêu năm? - Thời hạn bảo hành của các loại sen vòi INAX

Đối với các loại sen vòi thiết bị vệ sinh INAX chính hãng nói chung có thời hạn bảo hành là 2 năm. Thời hạn bảo hành được tính từ ngày khách hàng mua hàng (Xác nhận qua phiếu bảo hành hoặc hóa đơn bán hàng). Cụ thể từng loại sản phẩm sen vòi như sau:

 • Vòi chậu, sen tắm và van xả các loại: 02 năm
 • Bồn tắm bao gồm cả phụ kiện: 02 năm
 • Sản phẩm phụ kiện: 02 năm

Phiếu bảo hành vòi xịt vệ sinh INAX chính hãng

* Lưu ý: Các sản phẩm sen vòi Inax sẽ được bảo hành thêm 1 năm điện tử khi quý khách hàng nhắn tin theo cú pháp và mã số in trên tem chống hàng giả: INAX mã số gửi 8077. Như vậy, đối với các sản phẩm sen vòi nói chung (những sản phẩm hay bị làm giả nhất của INAX) nếu bạn làm theo các thao tác trên, vừa đảm bảo cho bạn sử dụng hàng chính hãng, vừa cho bạn kích hoạt bảo hành điện tử cho sản phẩm, thời gian bảo hành sẽ tăng thêm 1 năm là 3 năm chứ không còn 2 năm như trước nữa. 

Điều kiện bảo hành xịt vệ sinh và sen vòi INAX chính hãng

Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp của INAX bảo hành chính hãng tại nhà, hoàn toàn miễn phí trong thời hạn bảo hành của sản phẩm. Bạn cần đảm bảo các điều kiện sau:
 • Khách hàng cần cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành, còn hiệu lực trong thời gian quy định. Phiếu bảo hành cần đảm bảo còn nguyên vẹn, không rách, không bị tẩy xóa.
 • Các sản phẩm phải được lắp đặt và sử dụng theo đúng hướng dẫn trong sách hướng dẫn lắp đặt kỹ thuật.
 • Sử dụng hoặc để các chất tẩy rửa có chứa axit, dầu bóng, các dung dịch có tính ăn mòn tiếp xúc lên bề mặt sản phẩm gây ra vết ố hoặc bong tróc lớp xi mạ.
 • Sử dụng sản phẩm trong môi trường bị nhiễm phèn, chứa axit, thành phần chứa calcium cao làm ảnh hưởng đến bề mặt lớp xi mạ.
Bảo hành vòi xịt vệ sinh INAX bao nhiêu năm
 • Các trường hợp không được bảo hành:

 

 •        Sản phẩm hoặc những bộ phận của sản phẩm bị hư hỏng, trầy xước do vận chuyển, do ngoại lực tác động hoặc do sử dụng bất cẩn hay lắp đặt sai hướng dẫn.
 •        Lau chùi làm cho bề mặt của sản phẩm bị mài mòn trầy xước, sử dụng chất tẩy chứa axit gây ố vàng, làm bong tróc lớp xi mạ
 •        Lắp đặt sai quy cách, tự ý tháo và thay đổi linh kiện không phải của Inax

Vòi xịt vệ sinh INAX: Nên chờ bảo hành hay mua mới?

Nhìn chung, chế độ bảo hành các sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX chính hãng luôn được đảm bảo đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm đơn giản như vòi xịt vệ sinh INAX, việc chờ đợi đội ngũ bảo hành chính hãng đến xem xét và xử lý cho bạn có nên hay không?

Thứ nhất, nếu đội ngũ kĩ thuật của INAX đến và kiểm tra cho bạn, lỗi không nằm trong điều kiện bảo hành thì bạn cũng không được bảo hành miễn phí và có thể vẫn lại phải mua mới. Vì vòi xịt vệ sinh INAX chính hãng sẽ luôn đảm bảo sử dụng bền và tốt, không dễ dàng bị tắc nghẽn, hay rỉ nước...

Bảo hành vòi xịt vệ sinh INAX chính hãng​​​​​​​​​​​​​​

Thứ 2, việc chờ đợi đội ngũ bảo hành đến có thể mất khá nhiều thời gian, gây gián đoạn trong sinh hoạt của bạn. Trong khi bạn tự mua mới và thay thế những chiếc vòi xịt vệ sinh INAX khá đơn giản và tiện lợi, và giá bán của chúng chỉ dao động trong khoảng vài trăm ngàn đồng. Bạn có thể cân nhắc đến cách này.

Tham khảo ngay những mẫu vòi xịt vệ sinh INAX chính hãng giá tốt tại đây: https://hita.com.vn/day-xit-inax-219.html​​​​​​​

Công ty thiết bị vệ sinh HITA hiện đang là 1 trong số các đại lý cấp 1 chính hãng của INAX tại tp.HCM, chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX chính hãng, đảm bảo chất lượng sử dụng tốt nhất cùng các hoạt động hỗ trợ bảo hành chính hãng chuyên nghiệp nhất. Khi gặp vấn đề về bất kì sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX nào bạn mua của tại cửa hàng Hita, chúng tôi sẽ hỗ trợ gọi bảo hành chính hãng cho bạn sớm nhất và đảm bảo nhất trong thời hạn bảo hành.

Tham khảo thêm: Tổng hợp các sản phẩm thiết bị vệ sinh INAX chính hãng tại Hita

Nhận xét bài viết (0 bình luận)
HỎI VÀ ĐÁP (0 bình luận)
Call Button Zalo Button