Địa chỉ bán phao bồn cầu TOTO chính hãng

Địa chỉ bán phao bồn cầu TOTO chính hãng
Địa chỉ bán phao bồn cầu TOTO chính hãng ở đâu để bạn có thể tin tưởng lựa chọn mua một sản phẩm há đơn giản như vậy nhưng đảm bảo độ bền và hoạt động tốt cho những chiếc van bồn cầu của mình và đặc biệt là chiếc bồn cầu TOTO chính hãng của gia đình mình. Quả phao là một bộ phận thường thấy trong các hệ thống xả nước thông thường của các loại bồn cầu có két nước nói chung và một vài sản phẩm bồn cầu TOTO chất lượng cao nói riêng, tuy nhiên cũng là sản phẩm có thể dễ dàng bị hư hại nhất vì thường được làm bằng nhựa và bị ngâm trong môi trường nước lâu dài… Nhưng thật may, các hãng sản xuất thiết bị vệ sinh hiện nay thường sản xuất các bộ phận thay thế một cách đầy đủ để người tiêu dùng có thể tìm mua dễ dàng và thay thế các thiết bị hỏng cơ bản của mình một cách đơn giản và tiết kiệm nhất.

Phao bồn cầu TOTO chính hãng chất lượng cao

Bộ van cấp bồn cầu TOTO chính hãng thường không sử dụng quả phao nhựa như các kiểu van két nước của các loại bồn cầu thông thường đến từ các hãng thiết nbij vệ sinh khác trên thị trường, chính vì vậy TOTO chỉ cho ra mắt 1 loại quả phao duy nhất mang mã số HS392 thuộc bộ van cấp HS280, phù hợp cho chiếc bồn cầu MS436. Quả phao được làm bằng nhựa trắng chất lượng cao với thiết kế đơn giản và kích thước phù hợp với két nước bồn cầu TOTO, đảm bảo được hiệu quả sử dụng cũng như độ bền của sản phẩm trong môi trường nước.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lâu dài, bộ van cấp và van xả cũng không tránh khỏi những trục trặc và làm giảm hiệu quả sử dụng, cũng như rò rỉ nước… khiến cho việc sử dụng của bạn gặp khó khăn, lãng phí nguốn nước. Hãy bình tĩnh! Việc xử lý và thay thế các phụ kiện trong bộ van cấp và van xả của TOTO khá đơn giản vì các phần bộ phận được thiết kế đơn giản, dễ tháo lắp và các phụ kiện thay thế đều được cung cấp sẵn có. Quý khách hàng có thể tự mình xử lý dễ dàng hoặc nhờ thợ sửa chữa. Đặc biệt nếu chỉ hỏng quả phao cấp nước thì giá thành cho 1 sản phẩm TOTO chính hãng chỉ khoảng hơn 200.000đ, và việc tháo lắp khá dễ dàng. Bên cạnh đó, nếu bạn đang sử dụng chiếc bồn cầu của hãng khác nhưng muốn thay thế quả phao hỏng của chiếc bồn cầu với 1 quả phao chất lượng cao của TOTO, bạn cũng có thể mua quả phao này tại bất kì đại lý chính hãng nào của TOTO, tuy nhiên nên chú ý đến kích thước két nước cũng như phần kết nối phù hợp.
 
Phao bồn cầu toto chính hãng chất lương cao
 
Ngoài ra, nếu phần van xả hay van cấp của những chiếc bồn cầu TOTO chính hãng của bạn bị hỏng và cần thay thế, bạn cũng có thể mua riêng từng bộ phận với thiết kế và kích thước phù hợp với loại bồn cầu mình đang sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể mua và tự thay thế khá đơn giản với mức chi phí tiết kiệm nhất. Nhưng có một lưu ý khi đi mua sản phẩm thay thế cho chiếc bồn cầu của mình, bạn nên tháo và mang luôn bộ phận bị hỏng ra cửa hàng thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng để mua được sản phẩm chính hãng chất lượng đảm bảo, phù hợp và đúng kích thước, thiết kế nhất. Hoặc nếu không, bạn cũng nên ghi lại mã số bồn cầu hoặc két nước, thường được in trên thân cầu và két nước để có thể đến các cửa hàng TOTO và nhờ nhân viên ở đó tư vấn cho mình mẫu phụ kiện phù hợp cho chiếc bồn cầu của bạn.

Bạn có thể theo dõi thêm bài viết dưới đây của Hita để tìm hiểu và tham khảo thêm về các sản phẩm, thiết bị và phụ kiện thay thế khác cho chiếc bồn cầu của mình:
Cấu tạo bồn cầu gồm những gì?
Nguyên lý và cấu tạo bồn cầu TOTO hoạt động như thế nào?

Địa chỉ bán phao bồn cầu TOTO chính hãng giá tốt

Những chiếc bồn cầu TOTO chất lượng cao được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và được kiểm duyệt chắc chắn với các tiêu chuẩn khắt khe của Nhật cũng như quốc tế, vì vậy có chất lượng và độ bền được đánh giá cao. Tuy nhiên vẫn không tránh khỏi việc sử dụng bồn cầu thường xuyên và lâu dài khiến cho một vài bộ phận, đặc biệt là phần van xả bị hỏng và dẫn đến các vấn đề thường thấy như rò nước, nước chảy yếu hay nước thoát không tự ngắt được… Lúc này các linh kiện và thiết bị thay thế bồn cầu được TOTO sản xuất và bán rời sẽ giúp bạn dễ dàng sửa chữa cho chiếc bồn cầu của mình.
 
Showroom thiết bị vệ sinh TOTO chính hãng - địa chỉ bán phao bồn cầu toto chính hãng

Phao bồn cầu TOTO cũng như các phụ kiện bồn cầu khác bạn có thể mua thay thế khác như bộ van xả, gioăng, đai vít nối… đều có sẵn tại các cửa hàng, đại lý cấp 1 chính thức của TOTO trên toàn quốc, và bạn chỉ cần nhớ mã số của chiếc bồn cầu của mình là có thể mua được một sản phẩm thay thế phù hợp và cực kì tiết kiệm. Hita là đại lý cấp 1 của TOTO Việt Nam tại thị trường tp.HCM hiện nay được rất nhiều khách hàng trong và ngoài khu vực tin tưởng lựa chọn. Tại Hita bạn có thể mua được những sản phẩm, thiết bị thay thế của TOTO chính hãng đảm bảo chất lượng cũng như có mức chiết khấu tốt nhất. Đến ngay showroom Hita để lựa chọn sản phẩm hoặc liên hệ với Hita qua các thông tin liên hệ phía dưới để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nhận xét bài viết (0 bình luận)
HỎI VÀ ĐÁP (0 bình luận)
Call Button Zalo Button