Bảng giá các nắp bồn cầu có vòi rửa chính hãng tại Hita

Bảng giá các nắp bồn cầu có vòi rửa chính hãng tại Hita
Bảng giá các nắp bồn cầu có vòi rửa chính hãng tại Hita mang lại cho bạn những thông tin cơ bản và cập nhật nhất về giá bán cũng như mức chiết khấu, giảm giá hấp dẫn của những chiếc nắp bồn cầu chất lượng cao đang được cung cấp tại công ty thiết bị vệ sinh Hita. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm trong  bài viết dưới đây để có thể lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm nắp bồn cầu phù hợp nhất.

Nắp bồn cầu có vòi rửa đến từ thương hiệu nào chất lượn nhất

Những chiếc nắp bồn cầu được tích hợp những tính năng khác biệt và vượt trội hơn hẳn so với những chiếc bồn cầu thông thường khác, trong những năm gần đây các sản phẩm chất lượng cao, nhằm nâng cao giá trị cuộc sống như vậy ngày càng được khách hàng quan tâm và đầu tư cho cuộc sống của mình cũng như những người thân yêu ngày càng tiện nghi và thoải mái hơn. Những sản phẩm tiện lợi này đã không còn xa lạ trong mỗi căn phòng vệ sinh hiện đại ngày nay nữa, và bạn cũng muốn căn phòng tắm và nhà vệ sinh sắp hoàn thiện của gia đình mình cũng được trang bị những sản phẩm như vậy?

Những chiếc nắp bồn cầu điện tử có vòi rửa trên thị trường hiện nay được chia làm 2 dòng chính bao gồm, những chiếc nắp rửa cơ được điều khiển bằng tay bình thường, với 1 hoặc 2 chế độ rửa cơ bản được tích hợp và những chiếc nắp rửa điện tử hiện đại, đa chế độ hiện đại, tiện nghi được điều khiển bằng các nút nhấn và bảng điều khiển tiện lợi. Tất nhiên, với chất lượng, công nghệ và sự tiện nghi, hiện đại của nó, những chiếc nắp rửa điện tử luôn có giá thành khá cao so với các sản phẩm nắp rửa cơ, bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra sự lựa chọn.

Trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay ở Việt Nam, những chiếc nắp bồn cầu có vòi rửa được khá nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng sản xuất và ra mắt thị trường, đa phần là các thương hiệu thiết bị vệ sinh ngoại nhập, có chất lượng tốt và giá thành ngày càng cạnh tranh, vì vậy khách hàng cũng có nhiều sự lựa chọn thương hiệu và sản phẩm hơn, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình. Tuy nhiên, công nghệ nắp rửa bồn cầu xuất phát và nổi tiếng từ những chiếc bồn cầu hiện đại thường được sử dụng ở Nhật, chính vì vậy các thương hiệu thiết bị vệ sinh Nhật luôn có ưu thế hơn, được người tiêu dùng Việt tin tưởng hơn khi chọn mua các sản phẩm nắp bồn cầu chất lượng cao, cụ thể là 2 thường hiệu hàng đầu như TOTO và INAX. Dưới đây là bảng giá các nắp bồn cầu có vòi rửa đến từ 2 thương hiệu hàng đầu này tại Hita.

Bảng giá nắp rửa cơ của những chiếc bồn cầu chất lượng cao

Những chiếc nắp rửa cơ đến từ INAX khá đơn giản cả về cấu tạo lẫn thiết kế, tuy nhiên chất lượng vẫn vô cùng đảm bảo. Như mẫu nắp rửa cơ mang mã số CW-S15VN với 2 chế độ rửa trước, rửa sau sạch sẽ, tiện lợi, có mức giá bán tại Hita là 1.443.000 VNĐ  - mức giá thành khá là phải chăng so với mức giá chính hãng niêm yết được giảm đến hơn 20%.
 
Nắp rửa cơ có vòi rửa của bồn cầu vệ sinh INAX

Trong khi đó, thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO có nhiều thiết kế nắp rửa cơ đa dạng hơn và cũng có thiết kế đẹp mắt, hài hòa hơn, được gọi chung là dòng nắp bồn cầu Eco Washer. Tuy nhiên, mức giá thành của những chiếc nắp rửa cơ TOTO cũng cao hơn khá nhiều, như mẫu nắp có giá thành thấp nhất mang mã số TCW07S cũng có giá bán khoảng 3 triệu rưỡi, sau khi đã được chiết khấu chính hãng lên đến 17% tại Hita.

Bảng gía nắp rửa điện tử của những chiếc bồn cầu cao cấp

Những mẫu nắp bồn cầu điện tử của cả 2 thương hiệu đều có những thiết kế sản phẩm đa dạng hơn, với kiểu dáng tinh tế, đẹp mắt cùng với các chế độ hoạt động hiện đại phong phú cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn hơn. Những chức năng ưu việt phổ biến được tích hợp trong những chiếc nắp bồn cầu điện tử đến từ 2 thương hiệu này bao gồm: Chế độ tự động xịt rửa, vệ sinh, Chế độ sưởi ấm bệ ngồi, Chế đọ phun sương, Chế độ massage, Chế độ sấy khô… cho bạn những trải nghiệm thật sự tuyệt vời và thư giãn.
 
Nắp rửa điện tử có vòi rửa TOTO cao cấp

Những chiếc nắp bồn cầu điện tử của TOTO có tên riêng là Washlet với thiết kế dáng cong tinh tế, thu hút, bộ điều khiển với các nút nhấn cơ sang trọng và dễ sử dụng, như mẫu Washlet TCF6631A (hay còn được gọi tắt là chiếc nắp W7) hiện có giá bán sau chiết khấu tại Hita là khoảng 11.259.000 VNĐ. Trong khi đó, mẫu sản phẩm tương đồng đến từ thương hiệu INAX có mức giá thành mềm hơn, như mẫu nắp bồn cầu điện tử có vòi rửa CW-H18VN, có giá bán sau chiết khấu khoảng 7.636.000 VNĐ, cho bạn sự lựa chọn có chất lượng tốt mà mức giá thành khá đảm bảo.

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết các mẫu sản phẩm khác qua  bảng giá các nắp bồn cầu có vòi rửa hiện đại, cao cấp từ 2 thương hiệu trên:
Bảng giá TOTO Washlet cao cấp
Bảng giá nắp bồn cầu điện tử INAX chất lượng cao

*Lưu ý: Các sản phẩm trong bài viết có thể hết hàng hoặc giá chiết khấu có thể thay đổi theo thời gian. Để chắc chắn và được báo giá chính xác nhất, quý khách nên liên hệ trực tiếp với Hita ngay tại thời điểm cần mua hàng!
HITA - Đại lý cấp 1 của TOTO và INAX Việt Nam. Cam kết hàng chính hãng giá tốt! 

Nhận xét bài viết (0 bình luận)
HỎI VÀ ĐÁP (0 bình luận)
Call Button Zalo Button