Hướng dẫn lựa chọn vòi nước cao cấp cho gia đình

Hướng dẫn lựa chọn vòi nước cao cấp cho gia đình
Vòi nước tuy là một phần rất nhỏ trong nội thất nhưng nó cũng có vai trò rất quan trọng. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại vòi nước khác nhau cho nhà bếp, nhà tắm như vòi nước rửa chén, vòi lavabo, vòi sen tắm,… nhưng tốt nhất nên chọn loại vòi nước cao cấp để không gian trở nên sang trọng hơn với nhiều kiểu mẫu thiết kế tinh tế, đồng thời cho giá trị kinh tế và giá trị sử dụng lâu dài.
Hiện nay, rất nhiều các nhà cung cấp đã cho đời rất nhiều loại vòi nước khác nhau, từ thiết kế đơn giản cho đến đẳng cấp hơn với những đường uốn lượn và độ cong của vòi rất tinh xảo. Khi lựa chọn, bạn cần chú ý hai vấn đề sau để có thể nâng cao giá trị sử dụng của sản phẩm.
Dựa vào mục đích sử dụng
Các loại vòi nước khác nhau sẽ cho giá trị sử dụng khác nhau, vì vậy, bạn cần xác định rõ vòi nước mình cần mua sử dụng cho mục đích gì. 
Đối với phòng tắm, nếu bạn cần nguồn nước mạnh và nhanh cho bồn tắm thì vòi hồ là phù hợp. Còn nếu muốn nguồn nước nhẹ nhàng, đều đặn để vừa tắm vừa thư giãn dưới dòng nước thì vòi sen là lựa chọn đúng đắn. Ngoài ra, để sử dụng cho rửa mặt thì nên chọn vòi bồn và vòi xịt cho bồn cầu. 
Đối với nhà bếp thì vòi chén là một lựa chọn phù hợp. Vòi chén thường có hai loại: cố định và có thể xoay được. Khi mua, bạn nên chọn loại vòi nước cao cấp để có mức độ sử dụng linh hoạt và có thiết bị lọc các vi sinh vật có trong nguồn nước.
Phải phù hợp với không gian lắp đặt
Mỗi không gian sẽ có diện tích khác nhau cho nên trước khi lựa chọn mua bạn nên cân nhắc sao cho phù hợp với không gian nhà mình.
Với những không gian chật hẹp thì cho dù vòi nước cao cấp có thiết kế linh hoạt cỡ nào nhưng quá cồng kềnh thì cũng không phù hợp. Đối với phòng tắm có không gian rộng, bạn có thể lựa chọn vòi hồ hoặc vòi bồn cho thích hợp, còn đối với phòng tắm nhỏ thì vòi sen là lựa chọn đúng đắn. Lựa chọn này cũng tương tự cho nhà bếp, đối với không gian rộng nên chọn loại vòi dài, tuy nhiên nếu chật thì nên chọn loại vòi ngắn.
Các loại vòi nước cao cấp tuy có thiết kế khác nhau nhưng mục đích sử dụng thì như nhau, vì vậy, tùy theo nhu cầu và không gian sử dụng mà có lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Mời bạn tham khảo:
Thiết bị vệ sinh Inax
Thiết bị vệ sinh Toto
Bồn cầu Inax
Bồn cầu Toto
Bồn cầu 1 khối Inax
Bồn cầu 1 khối Toto
Lavabo Inax
Lavabo Toto
Nhận xét bài viết (0 bình luận)
HỎI VÀ ĐÁP (0 bình luận)
Call Button Zalo Button