Đừng bao giờ để bất cứ đồ đạc gì dưới gầm giường, nó sẽ đem lại hậu quả cực kỳ tai hại về phong thủy

Đừng bao giờ để bất cứ đồ đạc gì dưới gầm giường, nó sẽ đem lại hậu quả cực kỳ tai hại về phong thủy

Trong phong thủy, giường ngủ không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chủ nhân mà còn có tác động đến tài vận và hạnh phúc của họ. Vì thế nếu bạn có thói quen cất các đồ đạc không sử dụng dưới gầm giường, hãy đọc kỹ bài viết này.

Đa phần mọi người đều chú ý nhiều đến tổng thể sắp đặt của căn phòng mà không hề biết chỉ một sai lầm nhỏ thôi cũng đủ để làm đảo lộn mọi vận may mà mình đã dày công sắp đặt, đặc biệt là giường ngủ. Nên hãy đặc biệt chú ý, một vài bất cẩn nhỏ cũng đủ khiến chúng ta gặp xui xẻo.


Trong phong thủy, giường không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chủ nhân mà còn có
tác động đếntài vận của họ

 

Theo thống kê, giường là vật dụng được chúng ta sử dụng nhiều nhất trong nhà vì mỗi ngày chúng ta sẽ dành ít nhất là 6-7 tiếng đồng hồ để ngủ sau 1 ngày mệt nhọc. Chính vì vậy khí của giường sẽ ảnh hưởng đến chúng ta nhiều nhất. Nếu khí tốt sẽ khiến mọi người thêm khỏe mạnh, lạc quan và may mắn. Nếu khí xấu sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm trí và tài vận.
Đặc biệt đa phần chúng ta đều mắc một sai lầm là thường cất đồ dưới gầm giường để tiết kiệm không gian. Những món đồ này thường ít được sử dụng, là đồ vụn vặt không cần thiết. Lâu dài sẽ đóng bụi và bị ảnh hưởng bởi khí xấu. Những khí xấu tích tụ trong đồ đạc sẽ làm xáo trộn khí tốt trong nhà, ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ. Đặc biệt nếu là quần áo cũ thì cực xấu, còn được coi là điều đại hung trong phong thủy. Lúc đó bạn dễ dàng gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm, hay bị mất tiền bạc, bị kẻ gian hãm hại.


Đa phần chúng ta đều mắc một sai lầm là thường cất đồ dưới gầm giường để tiết kiệm không gian.

 

Người xưa vẫn thường cho rằng không nên để đồ kim loại ở dưới giường. Xét về góc độ khoa học để đồ vật kim loại dưới gầm giường không hề tốt cho sức khỏe. Theo y học, cơ thể chúng ta vẫn chứa đựng nhiều loại nguyên tố kim loại và chất khoáng. Mỗi ngày chúng ta đều chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi từ trường cực Bắc và cực Nam của Trái đất. Vật kim loại sẽ làm đảo loạn từ tính, khiến cơ thể bị xáo trộn, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và cảm xúc.

Nếu cần thiết, bạn vẫn có thể cất đồ ở gầm giường, nhưng chỉ nên chọn những vật dụng ngủ cần thiết. Chẳng hạn như dùng gầm giường làm nơi cất chăn mùng, mùa hè cất chăn mùng mùa đông hay ngược lại. Hoặc bạn có thể cất những vật dụng quan trọng, có giá trị của mình để tăng tài lộc cho gia đình. Chỉ cần dùng hộp hoặc thùng kín sạch sẽ, cất đồ và đậy nắp cẩn thận là được. Cũng nên lưu ý, chỉ nên để vài món đồ đừng chất hộp kín gầm giường sẽ làm ảnh hưởng các luồng khí lưu thông.


Nếu cần thiết, bạn vẫn có thể cất đồ ở gầm giường, nhưng chỉ nên chọn những vật dụng ngủ cần thiết.

 

Ngoài ra, cần chú ý những điều sau đây:
1. Đầu giường nên dựa vào tường, không được dựa vào cửa. Đây là điều tối kị trong phong thủy. Cũng chỉ nên để đầu giường dựa tường, nếu bên phải hay bên trái để sát tường đều không tốt.
2. Không nên để giường đối diện với cửa, lâu dài sẽ gây cảm giác bất an, lo lắng.
3. Hai bên đầu giường không nên để những vật có góc nhọn như bàn hay tủ, hộp hình vuông, hình chữ nhật... Thậm chí các loại cây có cành lá nhọn cũng không được để gần giường ngủ. Lâu ngày sẽ khiến gia chủ mắc bệnh đau đầu.
4. Không nên cho người khác ngủ nhiều lần trên giường của bạn, đặc biệt là người cùng giới tính. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bản thân. Mỗi người có một loại khí khác nhau ngủ chung trên 1 giường sẽ làm lẫn lộn khí tức dẫn đến chuyện hôn nhân ra vấn đề hay bị ngoại tình.

Mời bạn xem thêm:
Thiết bị vệ sinh Inax
Thiết bị vệ sinh toto
Bồn cầu 1 khối Toto
Bồn cầu 1 khối Inax
Bồn cầu Inax
Bồn cầu Toto
Chậu rửa treo tường
Lavabo Inax
Lavabo Toto

Nhận xét bài viết (0 bình luận)
HỎI VÀ ĐÁP (0 bình luận)
Call Button Zalo Button