Bài viết
Bar icon icon close
TÌM
Đóng
Thiết Bị Vệ Sinh

Đại lý thiết bị vệ sinh Inax tại Đà Nẵng chính hãng 100% giá gốc

Đại lý thiết bị vệ sinh Inax tại Đà Nẵng chính hãng 100% giá gốc

Đại lý thiết bị vệ sinh Inax tại Đà Nẵng chính hãng 100% giá gốc
Công ty thiết bị vệ sinh Hita hiện tại CHƯA CÓ CỬA HÀNG tại Đà Nẵng, đây chỉ là bài viết giới thiệu các sản phẩm của Inax cho mọi người xem và tham khảo trên website. Nếu có bất kỳ sự bất tiện nào, mong quý khách hàng thông cảm!

Giới thiệu về thị trường thiết bị vệ sinh Inax tại Đà Nẵng:

Đà Nẵng là trung tâm lớn về kinh tế của khu vực miền Trung. Đà Nẵng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam và là đô thị loại 1 trung tâm cấp quốc gia, cùng với Hải Phòng và Cần Thơ. Đà Nẵng là thành phố lớn thứ 3 Việt Nam sau TP Hồ Chí Minh và Hà Nội về mức độ đô thị hóa. Dân số của Đà Nẵng vào khoảng 900.000 người, được xem là thị trường rộng lớn và tiềm năng về thiết bị phòng tắm tại Đà Nẵng
Inax Đà nẵng

Hiện tại, Hita không có showroom Inax tại Đà Nẵng - Xin quý khách thông cảm!

Thiết bị vệ sinh Inax chiếm được đa số lòng tin của đa số người mua hàng bởi sự hữu ích, đa dạng sản phẩm, chế độ bảo hành tốt, thương hiệu lâu đời. Với sự đa dạng đó, thiết bị vệ sinh Inax tại Đà Nẵng phủ khắp thị trường từ cao cấp đến bình dân, khách hàng rất ưng ý.
Hiện tại, việc mua các sản phẩm Inax chính hãng rất dễ dàng, có thể đặt hàng qua website hoặc đến trực tiếp mua tại các cửa hàng, showroom Inax tại Đà Nẵng.
Cách chọn mua sản phẩm thiết bị vệ sinh cực kì đơn giản: xem sản phẩm trên website, sau đó gọi điện vào hotline, nhân viên nhận đơn hàng và tư vấn chiết khấu, vận chuyển đơn hàng tới tận nơi cho quý khách!
inax Đà Nẵng cấp 1

Inax đà nẵng

Các sản phẩm của chúng tôi đã được nhều khách hàng tin dùng và sử dụng. Nhân viên chuyên nghiệp trong quy cách và quy trình giao hàng cho khách hàng, không làm gián đoạn quá trình thi công và làm việc của khách hàng. Chúng tôi làm được điều nay! Chất lượng thay lời nói!

HITA – CHỈ CÓ GIAO HÀNG ĐẾN ĐÀ NẴNG - CHƯA CÓ CỬA HÀNG TẠI ĐÀ NẴNG

thiet-bi-ve-sinh-inax-tai-da-nang
thiết bị vệ sinh Inax tại Đà Nẵng 2019
HITA với kinh nghiệm lâu năm, VẬN CHUYỂN thiêt bị vệ sinh hàng đầu đến Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, HITA 1 lần nữa tin rằng sẽ làm hài lòng quý khách về dịch vụ lẫn giá cả.
thiết bị vệ sinh Inax tại Đà Nẵng 2019

Bảng giá các loại thiết bị vệ sinh Inax tại Đà Nẵng:

1. Bồn cầu Inax:

Bồn cầu Inax có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau như bồn cầu treo tường, bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu nắp điện tử cao cấp. Các sản phẩm đều có các công nghệ vượt trội, cao cấp như lớp men chống bám bẩn, công nghệ xả tiên tiến.
Bảng giá các loại thiết bị vệ sinh Inax tại Đà Nẵng

2. Lavabo Inax

Chậu rửa mặt lavabo Inax cũng đa dạng không kém, gồm các kiểu dáng sau:
- Lavabo Inax đặt bàn
- lavabo Inax âm bàn
- Lavabo treo tường Inax
- Lavabo dương vành Inax
- Tủ Lavabo cabinet Inax.
lavabo Inax

3. Bồn tắm Inax:

Những mẫu mã bồn tắm của Inax đã dần được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng. Một số mẫu bồn tắm có nhiều công nghệ hiện đại nhưng giá cả phải chăng như sục khí massage, tay cầm chắc chắn, thoải mái, chống trơn trượt.
BỒN TẮM INAX ĐÀ NẴNG

4. Bồn tiểu Inax:

Bồn tiểu Inax mặc dù là không có nhiều chương trình khuyến mãi, nhưng hiện đang có giá cực tốt tại Hita. Xem link bên trên nhé.

bồn tiểu Inax đà nẵng

5. Sen vòi Inax:

Sen tắm được cho là danh mục có nhiều loại và sản phẩm nhất của Inax gồm: vòi chậu lavabo, sen tắm, vòi rửa chén bát, vòi xịt vệ sinh. sen cây nóng lạnh,....
sen vòi Inax tại Đà nẵng
Chat Zalo
0868804440