Có nên mua máy lọc nước đầu vòi Mitsubishi Cleansui?

Có nên mua máy lọc nước đầu vòi Mitsubishi Cleansui?

Tìm kiếm một thiết bị lọc nước tốt để đảm bảo sức khỏe cho gia đình, nhưng giá thành luôn là thứ khiến bạn phải “suy nghĩ lại". Thế nhưng hiện nay, sở hữu một thiết bị lọc nước tại vòi không còn là một lựa chọn quá xa xỉ nữa. Máy lọc nước đầu vòi Mitsubishi Cleansui, được đánh giá là thiết bị lọc nước nổi trội nhất năm nay, với nhiều công năng, tiện ích vô cùng hấp dẫn, bên cạnh đó giá thành của sản phẩm cũng rất ấn tượng. Cùng HITA tìm hiểu để dễ dàng đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn nhé!

@mucluc

Vì sao bạn nên mua máy lọc nước đầu vòi Mitsubishi Cleansui?

Giới thiệu đôi nét về máy lọc nước đầu vòi Mitsubishi Cleansui, đây chính là một bộ thiết bị lọc được thiết kế rất đơn giản và tương tích với hầu hết mọi loại vòi trên thị trường. Bạn có thể lắp đặt và tháo gỡ máy lọc để di chuyển đến vòi nước khác để sử dụng nước sạch ở mọi nơi. 

Chắc hẳn bạn sẽ tò mò, một thiết bị lọc nước nhỏ gọn sẽ làm được những gì mà trở thành thiết bị được săn đón nhất? Tiếp theo đây HITA sẽ liệt kê những lý do để bạn không còn phải chần chừ khi quyết định chọn máy lọc nước đầu vòi Mitsubishi Cleansui!

  • Mang lại nguồn nước sạch có thể dùng trực tiếp với giá thành rẻ 

Ở mức giá chỉ từ 2 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu nguồn nước sạch tại vòi cho cả gia đình. Nguồn nước sạch có thể uống mà không cần phải lọc thêm lần nào nữa. Hơn hết, dù nhỏ gọn nhưng bộ lọc của thiết bị có thể sử dụng lên đến 3 tháng, cho công suất lọc là khoảng 300 Lít nước mỗi tháng, với giá thành của bộ lọc chỉ từ 900 nghìn đồng. 

  • Không tốn điện năng 

Mọi thiết bị lọc đầu vòi của Mitsubishi Cleansui đều không dùng điện năng để lọc, tiết kiện đáng kể nguồn năng lượng này.

  • Thiết bị lọc đầu vòi có 4 cấp lọc cùng với CÔNG NGHỆ SỢI RỖNG

Công nghệ sợi rỗng là công nghệ lọc nổi tiếng của thương hiệu Mitsubishi Cleansui. Ở các thiết bị lọc đầu vòi đến từ thương hiệu này cho phép lọc sạch toàn bộ các chất cặn, chất nhầy, mùi hôi và kim loại nặng trong nguồn nước. Và cùng với công nghệ lọc sợi rỗng thì mọi vi khuẩn, kí sinh, gỉ sét sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Mang lại nguồn nước vô tinh khiết mà bạn có thể uống ngay mà không cần phải lọc thêm hay đun lại. Bên cạnh đó, nguồn nước sau khi lọc vẫn giữ được đầy đủ những khoáng chất tự nhiên rất tốt cho sức khỏe người dùng.

4 cấp lọc bao gồm: lớp lọc vải lưới không dệt - lớp gốm sức đặc biệt - lớp than hoạt tính - lớp màng lọc sợi rỗng

  • Theo dõi tình trạng lõi lọc 

Sau một thời gian sử dụng, bộ lọc sẽ biến đổi màu sắc. Để có hiệu suất lọc tốt nhất, Mitsubishi khuyên người dùng nên thay lõi sau 3 tháng. Và để kiểm soát được điều này thì khe theo dõi sẽ giúp bạn nhận thấy màu sắc lõi lọc thay đổi rõ rệt nhất. Ngoài ra thì đội ngũ của thương hiệu này cũng sẽ chủ động liên hệ để nhắc bạn khi đến thời điểm. 

Ở dòng cao cấp hơn thì thiết bị sẽ có bảng điện tủ thông báo lưu lượng nước là cảnh báo khi đến thời điểm thay lõi. 

Thiết kế đầu lọc đơn giản mà tinh tế
Thiết kế đầu lọc đơn giản mà tinh tế
  • Công suất lọc 900L/3 tháng

Dù mang “vóc dáng" nhỏ gọn, tuy nhiên công suất của thiết bị lọc đầu vòi nhà Mitsubishi Cleansui vẫn cho công suất lọc rất đáng nể khi mang lại hơn 10 lít nước sạch mỗi ngày, phục vụ nhu cầu nấu ăn hay uống trực tiếp. Đây là điểm cộng lớn khi chọn một thiết bị lọc đầu vòi cho gia đình mà bạn nên quan tâm.

  • Thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng và linh hoạt

Thiết kế lọc đầu vòi cho phép thiết bị chỉ cần thao tác gắn vào đầu vòi nước có sẵn và bắt đầu dùng, có thể tháo để di chuyển đến vòi nước khác vô cùng tiện lợi mà không cần đục, khoan. 

Đầu vòi chuyển  linh hoạt giữa nước đã lọc và nước tại nguồn, cùng với chức năng phun thẳng và phun sen siêu tiện lợi.

Thiết bị đầu lọc nước tại vòi Mitsubishi Cleansui EF102
Thiết bị đầu lọc nước tại vòi Mitsubishi Cleansui EF102

Tham khảo các loại máy lọc đầu vòi Mitsubishi Cleansui tại đây:

Mitsubishi Cleansui
1.071.000 đ
1.190.000 đ
-10%
Mitsubishi Cleansui
2.061.000 đ
2.290.000 đ
-10%

Một số loại thiết bị lọc Mitsubishi Cleansui khác tại đây:

Khuyến mãi + Quà
Mitsubishi Cleansui
48.600.000 đ
TRỢ GIÁ TỐT HƠN
TRỢ GIÁ TỐT HƠN
Mitsubishi Cleansui
26.018.200 đ
TRỢ GIÁ TỐT HƠN
TRỢ GIÁ TỐT HƠN
Mitsubishi Cleansui
28.963.600 đ

Mitsubishi Cleansui sử dụng công nghệ gì cho các dòng sản phẩm máy lọc tại vòi

Có nhiều lý do để bạn chọn thiết bị lọc đầu vòi của Mitsubishi Cleansui, và HITA tin rằng bạn đã có quyết định của mình, với những công nghệ tuyệt vời mang lại, sản phẩm này chắc chắn là điều mà cả gia đình bạn đang cần. Và trong đó nổi bật nhất là công nghệ màng lọc sợi rỗng, chỉ có tại các thiết bị lọc của Mitsubishi Cleansui. 

Công nghệ màng lọc sợi rỗng - đây làm công nghệ màng lọc sợi rỗng đầu tiên trên thế giới có khả năng lọc tạp chất có kích thước nhỏ chỉ 0,01-01 micromet. Giúp làm sạch nguồn nước, đảm bảo mang lại dòng nước không con vi khuẩn, vi nhựa, si sinh vật. Nguồn nước được lọc ra có thể uống trực tiếp tại vòi vô cùng tiện lợi. 

Tại Nhật Bản, công nghệ này được ứng dụng trong việc điều chế phổi nhân tạo từ những ngày đầu. Cho đến khi được ứng dụng vào việc sản xuất thiết bị lọc nước, thì công nghệ này đã trở thành bước đột phá mang lại những sản phẩm lọc nước hàng đầu của Mitsubishi Cleansui. 

Công nghẹ màng lọc sợi rỗng đặc biệc của các thiết bị lọc đến từ Mitsubishi Cleansui
Công nghẹ màng lọc sợi rỗng đặc biệc của các thiết bị lọc đến từ Mitsubishi Cleansui
Nhận xét bài viết (0 bình luận)
HỎI VÀ ĐÁP (0 bình luận)
Call Button Zalo Button