Cấu tạo chi tiết của bộ xả bồn cầu Toto Nhật Bản

Cấu tạo chi tiết của bộ xả bồn cầu Toto Nhật Bản

Bộ xả nước bồn cầu Toto có vai trò quan trọng đối với cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của bồn cầu, nếu nắm rõ được tầm quan trọng, nguyên lý hoạt động và cấu tạo bạn có thể tự sửa chữa các sự cố xảy ra khi sử dụng giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Bồn cầu Toto là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong số nhiều sản phẩm của thương hiệu thiết bị vệ sinh Toto. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc một số thông tin hữu ích về sản phẩm, về nguyên lí hoạt động của bộ xả nước bồn cầu Toto để tăng thêm kiến thức xử lí những sự cố khi sử dụng.

>> Có thể bạn quan tâm: Mách bạn cách khắc phục bồn rửa chén bị đổ mồ hôi hiệu quả

 

Cấu tạo chi tiết của bộ xả bồn cầu Toto Nhật Bản

Vai trò quan trọng của bộ xả nước bồn cầu Toto

>> Xem thêm: Giá Bồn Cầu Toto

Trên thị trường hiện nay có 2 loại bồn cầu Toto là bồn cầu TOTO 1 khối và bồn cầu TOTO 2 khối. Đối với bồn cầu 2 khối có ưu điểm đặc biệt là phần bồn cầu chứ nước được gắn âm trong tường nên sẽ giúp tiết kiệm được diện tích không gian và tính thẩm mỹ cho nhà tắm.

 • Phần bệ ngồi của bồn cầu có vai trò quan trọng giúp bồn cầu hoạt động trơn tru  mang đến hiệu quả cao cho sản phẩm. Trên bệ ngồi có các thiết kế nhỏ khác ẩn bên trong mà quan sát bên ngoài không thể thấy được như sau:
 • Đường vòng dẫn nước xung quanh đường viền bồn đảm nhiệm chức năng dẫn nước xuống ống phun.
 • Ống phun: hoạt động theo nguyên lí đẩy nước theo hướng qua ngõ nhằm tạo áp lực đẩy chất thải xuống dưới.
 • Bể bồn: Bể bồn chứa một lượng nước định sẵn có nhiệm vụ làm nút khí bốc lên từ bồn cầu, đồng thời làm sạch bồn cầu khi chất thải rơi xuống.
 • Con thỏ: thực hiện đưa hút nước xuống hầm cầu.

Khi đi vệ sinh xong, bạn chỉ cần giật nước từ bể nước thì tự động một lượng nước được định sẵn sẽ chảy ra với áp lực mạnh theo các lỗ nhỏ dọc đi theo đường vòng dẫn nước và ống phun, lượng nước được dâng lên và chảy qua khúc cong con thỏ với áp lực lớn đẩy chất thải xuống, đồng thời sẽ hình thành nên một tấm màng nước ngăn không cho không khí dưới lỗ có thể quay trở lại, sau đó là quá trình hút nước.

>> Xem thêm: Bồn Cầu Toto Xả Bao Nhiêu Lít Nước ? | Câu Trả Lời

Với nhiệm vụ và chức năng trên, bộ xả nước bồn cầu Toto có vai trò hết sức quan trọng trong cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bồn cầu. Mỗi khách hàng nên tự trang bị cho mình một ít thông tin cơ bản cần thiết, để khi sản phẩm bồn cầu gặp sự cố sẽ dễ dàng khác phục hơn, giúp tiết kiệm được thời gian và công sức một cách đáng kể.

>> Xem thêm: Vai Trò Hoạt Động Và Cấu Tạo Bộ Xả Nước Bồn Cầu Toto

 

Cấu tạo chi tiết của bộ xả bồn cầu Toto Nhật Bản

Cấu tạo chi tiết của bộ xả bồn cầu Toto

1. Bộ xả bồn cầu 1 nhấn, cọc cấp nước pít tông

 • Hệ thống xả 6 lít nước cho 1 lần sử dụng, được làm từ nhựa dẻo kỹ thuật cao cấp ABS, không bị lão hóa, biến tính,  dòn, gãy vỡ trong quá trình sử dụng
 • Cọc cấp nước pít tông có thể đóng ngắt nước theo chiều thẳng đứng, giúp ngắt dòng nước nhanh mà không bị rỉ nước.

>> Xem thêm: Bồn Cầu Vệ Sinh Giá Rẻ

2. Bộ xả dùng roăng Nano Silicon

 • Đây là bộ xả công nghệ mới, roăng có độ đàn hồi cao, bề mặt roăng siêu mịn, chống rò nước.
 • Roăng cao su chịu được tốt trong môi trường nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, thời tiết lạnh, không bị biến cứng, chống dò nước tuyệt đối.
 • Bộ xả nước bồn cầu Toto được thiết kế theo công nghệ xả xoáy Tornado của Nhật Bản: công nghệ hiện đại này tạo dòng nước phun mạch theo cách trực tiếp và xả cuộn xoáy 360 độ quanh mặt trong bồn cầu, làm sạch bồn cầu hiệu quả và không gây tiếng ồn.
 • Bộ xả bồn cầu Toto áp dụng công nghệ mới giúp tiết kiệm 30% nước so với các sản phẩm cùng loại.
 • Bộ xả thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế có thể lắp ráp được với tất cả bồn cầu theo tiêu chuẩn.
 • Lắp ráp sản phẩm: Bộ xả bồn cầu có nút 2 nhấn xả nằm phía trên nắp két nước. Lắp ráp van cấp nước và van xả nước vào két nước, sau đó lắp két nước vào bằng cặp ốc nhựa đã đóng kèm bộ xả bồn cầu.
 • Một  bộ xả nước bồn Toto đầy đủ bao gồm: cọc xả nước , công nghệ xả tiết kiệm nước Tornado, cọc cấp nước cấp kim, công nghệ ngắt nước Pít tông chuyển động lên xuống, đảm bảo ngắt nước tuyệt đối, nút 1 nhấn xả (nút ovan), bộ 2 bu lông (ốc két) cố định két nước, roăng cao su xốp chống dò nước đệm giữa két nước và bồn cầu, dây cấp nước, giấy hướng dẫn lắp đặt.

>> Xem thêm: [Chi Tiết] Hướng Dẫn Lắp Đặt Bồn Cầu Thoát Ngang

 

Cấu tạo chi tiết của bộ xả bồn cầu Toto Nhật Bản


Hi vọng những chia sẻ trên có thể mang lại cho bạn đọc những thông tin bổ ích và lí thú xoay quanh bộ xả nước bồn cầu Toto nói riêng và bồn cầu Toto nói chung. Để có thể được tư vấn thêm những thông tin thú vị nữa về sản phẩm bồn cầu Toto và các thiết bị vệ sinh Toto, đừng ngần ngại liên hệ với HITA nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo qua các sản phẩm Bồn cầu TOTO bán chạy nhất tại HITA:

 • Bồn cầu 1 khối TOTO

GIảm Sốc
HOÀN TIỀN
TOTO
12.657.750 đ
16.877.000 đ
-25%
GIảm Sốc
HOÀN TIỀN
TOTO
18.549.000 đ
24.732.000 đ
-25%
GIảm Sốc
HOÀN TIỀN
TOTO
35.898.000 đ
47.864.000 đ
-25%
GIảm Sốc
HOÀN TIỀN
TOTO
22.768.500 đ
30.358.000 đ
-25%
GIảm Sốc
HOÀN TIỀN
TOTO
14.190.000 đ
18.920.000 đ
-25%
GIảm Sốc
HOÀN TIỀN
TOTO
12.657.750 đ
16.877.000 đ
-25%
GIảm Sốc
HOÀN TIỀN
TOTO
26.980.500 đ
35.974.000 đ
-25%
GIảm Sốc
HOÀN TIỀN
TOTO
14.190.000 đ
18.920.000 đ
-25%

 • Bồn cầu 2 khối TOTO

 • Bồn cầu nắp rửa điện tử TOTO

@filter604

Tag bài viết: TOTO
Nhận xét bài viết (0 bình luận)
HỎI VÀ ĐÁP (0 bình luận)
Call Button Zalo Button