Báo giá gương tắm mới nhất

Báo giá gương tắm mới nhất

Giá gương tắm bao nhiêu phụ thuộc vào thương hiệu và các phân khúc khác nhau của sản phẩm. Dưới đây là báo giá gương tắm mới nhất của nhiều thương hiệu khác nhau để bạn tham khảo. 

@mucluc

Các phân khúc gương nhà tắm

Cũng như mọi sản phẩm khác, gương nhà tắm cũng có nhiều phân khúc khác nhau. Có thể chia sản phẩm này theo 3 phân khúc gồm bình dân, tầm trung và cao cấp . Trước khi xem chi tiết báo giá gương tắm mới nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 3 phân khúc trên. 

>>>Tham khảo các cách làm sạch gương nhà tắm hiệu quả

Phân khúc gương phòng tắm giá rẻ

Loại sản phẩm này có 2 nguồn gốc, một là các sản phẩm phân khúc giá rẻ của những thương hiệu lớn, hai là sản phẩm gia công của các cơ sở nhỏ lẻ, hoặc hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc hoặc hàng nhái.

Nếu xét riêng về sản phẩm giá rẻ của những thương hiệu nổi tiếng, thì đó thường là những chiếc gương có thiết kế đơn giản, truyền thống, chức năng duy nhất là dùng để soi. Ngoài ra chúng không có các tiện ích thông minh khác. Kích cỡ của loại này cũng khá nhỏ, đủ để soi chiếu gương mặt và một phần ngực. Khả năng làm đẹp hoặc trang trí cho không gian cũng khá hạn chế. 

Gương giá rẻ thường có thiết kế đơn giản
Gương giá rẻ thường có thiết kế đơn giản

Tuy nhiên các sản phẩm này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất liệu tốt, vì vậy mặt gương rất trong. Chúng còn có khả năng ngăn hơi ẩm tích tụ, chống nấm mốc, hoen ố hoặc mờ đục mặt gương, chống hoen rỉ, bám bẩn khung viền. Nhìn chung các loại gương này đều có độ bền cao.

  • Loại này có giá từ hơn 200.000đ đến dưới 1 triệu đồng

Còn các loại gương không rõ nguồn gốc thương hiệu hoặc hàng nhái thì có chất lượng kém, hình ảnh không rõ, không sắc nét. Mặt khác chúng không có khả năng ngăn hơi nước ngưng tự, nên dùng một thời gian sẽ dễ bị mốc, bay màu, mờ đục.

  • Loại này thường có giá từ 100.000đ. Loại kích cỡ lớn từ 200-500.000đ

Phân khúc gương nhà tắm tầm trung

Đây là các sản phẩm gương của những thương hiệu nổi tiếng. Chúng có thể không có hoặc ít tích hợp các tính năng thông minh. Tính năng thông minh duy nhất của chúng thường là có bóng đèn led.

Tuy nhiên dù có hay không có bóng đèn led, thì đặc điểm chung của sản phẩm này là chúng có độ sáng và trong suốt đến vô cùng. Ngoài ra các sản phẩm này được thiết kế rất tinh tế. Các kiểu dáng từ đơn giản đến cầu kỳ đều nổi bật vẻ đẹp sang trọng, bắt mắt và ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên.

Gương tầm trung được chế tác công phu nên có tính thẩm mỹ cao
Gương tầm trung được chế tác công phu nên có tính thẩm mỹ cao

bên cạnh đó còn phải đến hình ảnh chân thực, rõ nét. Việc chế tác công phu hơn, vì vậy từ mặt gương đến khung viền đều có sáng bóng, chống nấm mốc, chống chống phai màu hay mờ đục, hoen ố. Độ bền của chúng mang tính thách thức thời gian.

  • Giá gương treo tường nhà tắm tầm trung thường có giá từ trên 1000.000-7000.000đ

Phân khúc cao cấp

Phân khúc này là dành cho những chiếc gương điện thông minh, thích hợp nhiều tiện ích như đèn led cảm ứng, bản hiển thị thông báo thời gian, nhiệt độ, kết nối bluetooth để nghe nhạc, hiển thị tin tức mạng xã hội… Chúng còn có cả chế độ sấy để loại bỏ hoàn toàn nước và hơi nước bám trên bề mặt gương.

Về kiểu dáng, các loại gương này đều có thiết kế đẹp mắt, chế tác tinh xảo, từng cạnh viền khung đều được gọt giũa một cách tỉ mỉ, chuẩn mực, mang lại cho chiếc gương vẻ đẹp hoàn hảo, vô cùng sang trọng, đẳng cấp.

>>>Xem ngay 4 bộ gương nhà tắm giá rẻ giúp không gian thêm nổi bật

Gương cao cấp được chế tác tinh xảo, tích hợp nhiều tính năng thông minh và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe
Gương cao cấp được chế tác tinh xảo, tích hợp nhiều tính năng thông minh và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe

Phôi gương được sử dụng là các loại phôi tốt nhất thế giới, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe như: Tiêu chuẩn sự ăn mòn của lớp phủ kim loại, tiêu chuẩn chống lại 4 yếu tố có hại đến từ môi trường; tiêu chuẩn về độ an toàn… Ngay cả đèn led của sản phẩm cũng có nhiều tính năng quan trọng như tiết kiệm điện, ánh sáng tự nhiên hơn với nhiều chế độ màu để người dùng lựa chọn.

  • Giá của sản phẩm này từ 8000.000-30.000.000đ

Báo giá gương tắm mới nhất

Ở trên, chúng tôi  vừa đề cập đến các phân khúc gương nhà tắm. Như vậy mỗi loại gương với thiết kế, chất liệu, tính năng khác nhau sẽ phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau. Mặt khác mức giá của chúng cũng khác nhau. 

Để xem giá gương nhà tắm các loại mới nhất, cụ thể nhất, bạn có thể xem bảng báo giá gương soi nhà vệ sinh chi tiết TẠI ĐÂY

Giá Tốt Chốt Ngay
Giá Tốt Chốt Ngay
CAESAR
402.230 đ
551.000 đ
-27%
Giá Tốt Chốt Ngay
Giá Tốt Chốt Ngay
CAESAR
263.440 đ
356.000 đ
-26%
Giá Tốt Chốt Ngay
Giá Tốt Chốt Ngay
CAESAR
263.440 đ
356.000 đ
-26%
Nhập mã MADLAMQUEN
Nhập mã MADLAMQUEN
M.A.D
1.370.000 đ
Nhập mã MADLAMQUEN
Nhập mã MADLAMQUEN
M.A.D
1.520.000 đ
Nhập mã MADLAMQUEN
Nhập mã MADLAMQUEN
M.A.D
1.430.000 đ

Trên đây là và nét về phân khúc gương nhà tắm và bản báo giá gương tắm mới nhất. Hi vọng bạn đã nắm được thông tin cơ bản về các loại gương và tham khảo giá gương nhà tắm theo bản như trên để tìm cho mình và gia đình sản phẩm phù hợp nhất.

Nhận xét bài viết (0 bình luận)
HỎI VÀ ĐÁP (0 bình luận)
Call Button Zalo Button