5 mẫu kệ toilet thông minh đẹp hút hồn giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội

5 mẫu kệ toilet thông minh đẹp hút hồn giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội
Nhà tắm hiện đại đã không chỉ đơn thuần là 1 căn phòng để vệ sinh nữa,nó còn là nơi để trang trí, đựng dụng cụ, để tất tần tật thứ bạn muốn, chính điều đấy mà kệ toilet ra đời – kệ nhà tắm.

Kệ toilet là kệ mà người ta dùng để đựng đồ đạc, những thứ lặt vặt như: bàn chải đánh răng, giấy vệ sinh, một vài quyển sách để đọc lúc lúc đi “ấy” nhằm tiết kiệm thời gian, là nơi để gắn những tấm gương soi, là nơi đặt những lọ nước hoa sực nức căn phòng... Chính bởi sự tiện lợi của kệ toilet mà nó được cho là sản phẩm dễ thương và hút hàng hiện nay trên các trang bán hàng online.

Tại HITA các mẫu kệ phòng tắm, kệ toilet cũng được xem là cháy hàng trong những ngày qua, bạn có thể truy cập website của HITA để lựa cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Còn hôm nay, HITA sẽ tổng hợp 5 mẫu kệ toilet đẹp đến nao lòng mà bạn không thể bỏ qua.
  • Kệ toilet trên thùng xả bồn cầu
Đây là mẫu kệ toilet thông minh, tiết kiệm không gian phòng tắm nhà vệ sinh của bạn khi tận dụng phần trên thùng xả nước bồn cầu. Hiện nay thông thương mẫu này có 3 tầng riêng biệt, chất liệu có thể là nhựa hoặc inox, nhựa thì giá rẻ hơn inox nhiều, để được rất nhiều dụng cụ và đồ dùng cá nhân trên này như khăn mặt, bàn chải đánh răng, dầu gội...Hình bên dưới là kệ được đặt trên 1 chiếc bồn cầu Toto 1 khối, nhìn rất là sang trọng phải không nào!
5 mẫu kệ toilet dành cho phòng tắm nhà bạn
  • Kệ toilet treo tường hút chân không
Đây là mẫu kệ di động có thể giúp cho bạn có thể đặt nơi nào bạn thích bởi tính năng hút chân không của các chân kệ, tháo ra dễ dàng mà tiện lợi chỉ cần 1 người làm. Đa số kệ loại này được làm bằng chất liệu inox cứng cắp, chống gỉ sét nên an toàn cho sức khỏe.
5 mẫu kệ toilet dành cho phòng tắm nhà bạn
  • Kệ toilet đứng sát tường
Kệ toilet đứng sát tường thông thường được dùng cho các hộ gia đình có con nhỏ từ 3 -4 tuổi, bởi chiều cao của kệ này thấp, tiện cho bé đi vệ sinh xong tự mình rau hay lấy đồ. Diện tích kệ này nhỏ, chứa được ít đồ vì nó sát tường nên không thể làm diện tích lớn hơn được, như vậy sẽ rất chiếm không gian. Mẫu này vẫn có 3 tầng, chất liệu nhựa thông dụng.
5 mẫu kệ toilet dành cho phòng tắm nhà bạn
  • Kệ toilet móc khăn
Nghe đến tên thôi cũng biết chức năng của chiếc kệ nhà vệ sinh này rồi, nó dùng để móc khăn, treo khăn lên đấy, nhìn những ô bên trong rất tiện khi mình để những chiếc khăn, giúp khăn sau khi tắm xong sẽ phơi ngay lúc đó, dùng cho lần sau. Kệ này được làm từ chất liệu gỗ 100% nên đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng. Điều lưu ý đối với loại này là nhà tắm phải thiết kế có 1 góc tường để đặt kệ này lên hoặc bắn đinh vít lên tường để treo kệ này lên.
5 mẫu kệ toilet dành cho phòng tắm nhà bạn
  • Kệ toilet góc
Đây là mẫu kệ nhỏ gọn nhất trong những mẫu kệ kể trên, chính vì thế mà đựng được ít đồ hơn, tiết kiệm không gian chết cực kì hoàn hoản. Nó được đặt ngay góc của nhà vệ sinh, chất liệu làm bằng nhựa, sản phẩm này dùng treo tường, bán chết ốc vít. Nên bất lợi của sản phẩm này là làm hư vách tường nhà bạn sau khi không dùng nữa hoặc tháo dỡ, điều này làm mất thẩm mỹ căn nhà vệ sinh của bạn.
5 mẫu kệ toilet dành cho phòng tắm nhà bạn


Trên đây là 5 mẫu kệ toilet dành cho phòng tắm nhà bạn, giúp nhà vệ sinh của bạn thông minh hơn trong mắt mọi người và người thân của bạn. Hiện giá trên thị trường có già từ vài trăm đến vài triệu, không hề mắc, hãy sắm cho gia đình bạn 1 sản phẩm tiện ích đi nào.

Xem các mẫu Phụ kiện phòng tắm, kệ phòng tắm tiện nghi đang có mặt tại HITA:

HITA đại lý chính thức của thiết bị vệ sinh Toto tại TPHCM

Nhận xét bài viết (0 bình luận)
HỎI VÀ ĐÁP (0 bình luận)
Call Button Zalo Button