Danh Mục Sản Phẩm

Tin tức - HITA - Siêu thị, đại lý thiết bị vệ sinh, phòng tắm uy tín hàng đầu

Mua INAX - Miễn phí lắp đặt
Mua INAX - Miễn phí lắp đặt

Thời khắc giao thừa chỉ còn đang đếm ngược vài ngày. Và có phải bạn cũng đang tấp nập chuẩn bị cho một mùa TẾT trọn vẹn, sum vầy và đầy đủ nhất? Hãy để HITA giúp bạn mang một mùa Xuân ấm cúng, sạch sẽ và tươm tất nhất về cho gia đình nhé.

Chi Tiêu Nhỏ - Vui Tết To
Chi Tiêu Nhỏ - Vui Tết To

Chào xuân 2021, cải thiện chất lượng sức khỏe gia đình cùng thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản. Hita đồng hành cùng thương hiệu Mitsubishi Chemical Cleansui triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt đến khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu mua sắm các sản phẩm máy lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui.

Lắp đặt và bảo dưỡng - Cứ tin tưởng Hita
Lắp đặt và bảo dưỡng - Cứ tin tưởng Hita

Thấu hiểu cảm giác của người tiêu dùng, HITA đưa ra tiêu chí ưu tiên tuyển chọn đội ngũ kỹ thuật chính là sự chuyên nghiệp, lành nghề và tận tâm. Sự an tâm kèm niềm tin của khách hàng chính là niềm vui nhất và động lực lớn lao nhất dành cho HITA

Giáng sinh vui vẻ - Khỏe cùng Cleansui
Giáng sinh vui vẻ - Khỏe cùng Cleansui

Vui đón giáng sinh, cải thiện chất lượng sức khỏe gia đình cùng thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản. Hita đồng hành cùng thương hiệu Mitsubishi Chemical Cleansui triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt đến khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu mua sắm các sản phẩm máy lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui.

Subscribe Youtube
VIDEO
Mua Inax, lái Vinfast về nhà
Mua Inax, lái Vinfast về nhà

Đồng hành cùng công ty Lixil Việt Nam (đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh INAX tại Việt Nam). Hita cùng LIXIL triển khai chương trình: “MUA INAX, LÁI VINFAST VỀ NHÀ” . Nhân đôi niềm vui mua sắm cuối năm, khách hàng sẽ có cơ hội lái chiếc Xe Oto Vinfast Fadil phiên bản nâng cấp về nhà. Và nhiều phần quà giá trị khác khi mua bồn cầu INAX AC/C504VAN.

Giảm 25% bồn cầu thông minh TOTO - Rinh thêm món quà sức khỏe
Giảm 25% bồn cầu thông minh TOTO - Rinh thêm món quà sức khỏe

Chưa bao giờ quá trễ để cập nhật xu hướng hiện đại cho căn phòng tắm gia đình. Cơ hội tốt nhất để sở hữu mẫu bồn cầu thông minh TOTO và các loại nắp rửa điện tử Washlet với mức ưu đãi lên đến 25%, lại còn được hít thở trong lành nhờ chiếc máy lọc không khí từ thương hiệu Panasonic trong bộ quà tặng kèm siêu hấp dẫn

Black Friday sale mạnh tay - Bồn cầu INAX giảm đến 36%
Black Friday sale mạnh tay - Bồn cầu INAX giảm đến 36%

Hòa cùng nhu cầu mua sắm cuối năm tăng cao và mong muốn giúp khách hàng lựa chọn được  các thiết bị vệ sinh chất lượng cùng giá thành phải chăng trong việc tân trang nhà không gian nhà tắm. Hita gửi đến khách hàng chương trình “Khuyến mãi INAX - Giảm đến 36% - Black Friday Sale mạnh tay” với những chính sách ưu đãi mua hàng hấp dẫn cùng nhiều quà tặng có giá trị.