Danh Mục Sản Phẩm

Tin tức - HITA - Siêu thị, đại lý thiết bị vệ sinh, phòng tắm uy tín hàng đầu

Sắm Washlet - Tặng Set Quà
Sắm Washlet - Tặng Set Quà

Sự kiện cuối năm đến từ thương hiệu TOTO dành riêng cho 2 dòng sản phẩm nắp rửa TOTO Washlet. Đồng hành cùng TOTO Việt Nam - Hita triển khai chương trình “Sắm Washlet - Tặng Set Quà" với thông tin chi tiết như sau:

Combo TOTO giảm đến 20% + Hoàn tiền lên đến 2.500.000đ
Combo TOTO giảm đến 20% + Hoàn tiền lên đến 2.500.000đ

Một tháng nữa là đến Tết” - Giai đoạn gấp rút sửa sang, tân trang không gian tổ ấm sau 1 năm đầy biến động. Hita gợi ý thêm cho khách những “Combo Thiết bị vệ sinh” với giá siêu “hạt dẻ” và được hoàn tiền lên đến 2.000.000đ. Mua TOTO tân trang cho không gian nhà tắm thêm mới mẻ, hiện đại và cũng là cách để bảo vệ sức khỏe của các thành viên từ thiết kế các sản phẩm chuẩn chất lượng Nhật Bản. 

Mua INAX - Miễn phí lắp đặt
Mua INAX - Miễn phí lắp đặt

Thời khắc giao thừa chỉ còn đang đếm ngược vài ngày. Và có phải bạn cũng đang tấp nập chuẩn bị cho một mùa TẾT trọn vẹn, sum vầy và đầy đủ nhất? Hãy để HITA giúp bạn mang một mùa Xuân ấm cúng, sạch sẽ và tươm tất nhất về cho gia đình nhé.

Chi Tiêu Nhỏ - Vui Tết To
Chi Tiêu Nhỏ - Vui Tết To

Chào xuân 2021, cải thiện chất lượng sức khỏe gia đình cùng thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản. Hita đồng hành cùng thương hiệu Mitsubishi Chemical Cleansui triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt đến khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu mua sắm các sản phẩm máy lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui.

Subscribe Youtube
VIDEO
Lắp đặt và bảo dưỡng - Cứ tin tưởng Hita
Lắp đặt và bảo dưỡng - Cứ tin tưởng Hita

Thấu hiểu cảm giác của người tiêu dùng, HITA đưa ra tiêu chí ưu tiên tuyển chọn đội ngũ kỹ thuật chính là sự chuyên nghiệp, lành nghề và tận tâm. Sự an tâm kèm niềm tin của khách hàng chính là niềm vui nhất và động lực lớn lao nhất dành cho HITA

Giáng sinh vui vẻ - Khỏe cùng Cleansui
Giáng sinh vui vẻ - Khỏe cùng Cleansui

Vui đón giáng sinh, cải thiện chất lượng sức khỏe gia đình cùng thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui Nhật Bản. Hita đồng hành cùng thương hiệu Mitsubishi Chemical Cleansui triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt đến khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu mua sắm các sản phẩm máy lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui.

Mua Inax, lái Vinfast về nhà
Mua Inax, lái Vinfast về nhà

Đồng hành cùng công ty Lixil Việt Nam (đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh INAX tại Việt Nam). Hita cùng LIXIL triển khai chương trình: “MUA INAX, LÁI VINFAST VỀ NHÀ” . Nhân đôi niềm vui mua sắm cuối năm, khách hàng sẽ có cơ hội lái chiếc Xe Oto Vinfast Fadil phiên bản nâng cấp về nhà. Và nhiều phần quà giá trị khác khi mua bồn cầu INAX AC/C504VAN.