Facebook

Thiết bị lọc nước Nhật Bản Cleansui đánh giá chất lượng nước như thế nào?

Thiết bị lọc nước nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản – Mitsubishi Cleansui đánh giá chất lượng nước máy ở nhà bạn như thế nào? Bạn có đang đặt trọn niềm tin vào nguồn nước máy mình đang sử dụng? Hay bạn cũng đang tò mò về chất lượng nước nhà mình? Nhưng Hita có thể chắc chắn đến 99% rằng bạn không bao giờ uống nước máy trực tiếp từ vòi đâu, đúng chứ?

Đánh giá chất lượng nước máy tại các thành phố lớn vùng ĐB Sông Cửu Long hiện nay

Nước máy phục vụ cho sinh hoạt đã là nguồn nước chủ yếu và được sử dụng phổ biến tại tất cả các thành phố lớn hiện nay, và người dân thường yên tâm sử dụng với chất lượng nguồn nước sạch này. Đây cũng là nguồn nước sạch lớn, phổ thông và khá được đảm bảo cho các hoạt động sinh hoạt hàng ngày của mỗi gia đình. Tuy nhiên với mức độ nhiễm mặn và ô nhiễm ngày càng nghiêm trọng tại vùng đồng bằng sông Cửu Long, đặc cư biệt là tại các thành phố lớn với mật độ dân đông và sự phát triển của các nhà máy, các khu công nghiệp… thì những nhà máy xử lý nước sạch ngày càng khó có thể đảm bảo (đặc biệt là nhiều nhà máy đã được xây dựng lâu, công suất không còn được đảm bảo). Chính vì vậy, nguồn nước máy sử dụng trong sinh hoạt bình thường được đảm bảo các quy chuẩn của Bộ Y Tế, có thể đã đủ đảm bảo chất lượng cho các nhu cầu sử dụng cơ bản, nhưng không thể sử dụng để ăn uống trực tiếp.
 
thiết bị lọc nước Cleansui đánh giá nguồn nước uống
 
Việt Nam có 2 quy chuẩn riêng biệt để đánh giá chất lượng nguồn nước sử dụng cho sinh hoạt và ăn uống được Bộ Y tế ban hành, là tiêu chuẩn cơ bản nhất để bạn có thể tham khảo và tìm hiểu về chất lượng nguồn nước mình đang sử dụng.
  • QCVN 01:2009/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước ăn uống (đối với nước dùng để ăn uống, nước dùng cho các cơ sở chế biến thực phẩm)
  • QCVN 02:2009/BYT: Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt (sử dụng cho mục đích sinh hoạt thông thường không sử dụng để ăn uống trực tiếp hoặc dùng cho chế biến thực phẩm tại các cơ sở chế biến thực phẩm)
Nước máy thông thường sẽ đảm bảo chất lượng nguồn nước sinh hoạt cơ bản cho bạn, nhưng để sử dụng cho ăn uống trực tiếp thì rất khó đảm bảo.

Vì vậy, tại nhiều thành phố lớn hiện nay, nhiều hộ gia đình đã sử dụng nước đóng bình, nước đóng chai cho việc nấu nướng, ăn uống trực tiếp, và nhiều loại thiết bị lọc nước cũng dần trở nên quen thuộc và đặc biệt được quan tâm. Trong khi các cơ sở sản xuất nước đóng bình mọc lên ngày càng nhiều hiện nay và với cơ chế kiểm soát chưa thực sự chặt chẽ, bạn hoàn toàn không biết nhiều hay chắc chắn về chất lượng thực sự của các sản phẩm nước đóng bình. Những thiết bị lọc nước tại gia đến từ các thương hiệu hàng đầu, với công nghệ sản xuất hiện đại và đã được chứng nhận, bạn có thể tự lọc nước và kiểm soát được hoạt động lọc nước ngay tại nhà mình, chắc chắn bạn có thể yên tâm hơn rất nhiều. Nói cho cùng thì sức khỏe và sự an toàn của bản thân và gia đình cũng luôn là điều quan trọng nhất.

Thiết bị lọc nước đến từ Nhật Bản Mitsubishi Cleansui và đánh giá chất lượng nước sạch

Mitsubishi Cleansui là thương hiệu thiết bị lọc nước hàng đầu Nhật Bản, đất nước mà bạn có thể thấy những hình ảnh mọi người uống nước trực tiếp tại vòi một cách bình thường và phổ biến. Các sản phẩm thiết bị lọc nước Cleansui mang đến cho bạn những hiện đang được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng và công nghệ sản xuất của sản phẩm nhưng vẫn được đặc biệt đầu tư nghiên cứu và thiết kế đặc biệt để phù hợp với môi trường nước máy Việt Nam.
 
Chứng nhận chất lượng nước lọc Cleansui đánh giá từ viện Pastuer
 
Cleansui khi tham gia vào thị trường cung cấp các sản phẩm, thiết bị xử lý nước sạch của Việt Nam, đã được kiểm nghiệm và có đầy đủ chứng nhận đạt các yêu cầu, quy chuẩn về chất lượng nước uống.
  • QCVN 06-1:2010/BYT: Nguồn nước được lọc bởi các sản phẩm lọc nước Cleansui đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng, nước khoáng thiên nhiên đóng chai do Viện Sức khỏe Lao động và Môi trường thuộc Bộ Y tế ban hành
  • QCVN 01:2009/BYT: Nước được lọc từ thiết bị lọc nước Cleansui đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn QCVN 01:2009/BYT – quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước uống theo thí nghiệm kiểm tra của viện Pasteur tp.HCM và Viện Y Tế Cộng Đồng tp.HCM
  • JIS-S 3201:1999/2010: Đây là quy định thủ tục kiểm tra và tiêu chuẩn kĩ thuật cho các máy lọc nước gia đình, không chỉ đảm bảo chất lượng nước sau lọc mà còn đảm bảo tính ổn định và an toàn của sản phẩm. Sản phẩm thiết bị lọc nước Cleansui đã đạt được chứng nhận này từ Ủy ban Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản.
Phiếu đánh giá Cleansui đảm bảo chất lượng nước sạch
Các sản phẩm thiết bị lọc nước đến từ thương hiệu Cleansui đảm bảo cho bạn việc sử dụng nước sạch đạt tiêu chuẩn ngay tại vòi, với các thiết kế, mẫu mã và giá thành đa dạng, đảm bảo cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp. Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn về các sản phẩm lọc nước Cleansui tại link dưới đây: https://hita.com.vn/thiet-bi-loc-nuoc-mitsubishi-cleansui-310.html

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và mua sắm các sản phẩm thiết bị lọc nước chất lượng cao? Hãy nghĩ đến Cleansui như là một trong những sự lựa chọn tham khảo hàng đầu của mình, và liên hệ trực tiếp với Hita để được tư vấn tốt nhất về từng mẫu sản phẩm.

Công ty thiết bị vệ sinh Hita – đại lý chính thức cấp 1 của Mitsubishi Cleansui tại Việt Nam
Đ/c: 111-113 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, tp.HCM
Hotline/ Zalo: 0902 92 82 92
Email: support@hita.com.vn
Website: hita.com.vn
Facebook: hita.com.vn
 

Bài viết khác