Facebook

Khuyến Mãi Chỉ Còn

Ngày : :

Tay sen tắm TOTO

Mã sp: DM720CA1

Công ty: TOTO

4.820.000 VNĐ. Giảm 17%

3.986.140 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

  Hotline: 0868 804440

  Email: support@hita.com.vn

  Tay sen tắm TOTO DM720CA1 chất lượng cao là mẫu sản phẩm tay sen tắm đến từ thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu Nhật Bản, mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm tắm rửa thư giãn thoải mái, tuyệt vời. Mẫu sen tắm này được thiết kế hiện đại, sang trọng có thể kết hợp với nhiều loại hình phòng tắm hiện đại. Với bát sen gắn tường TOTO, không gian phòng tắm nhà bạn sẽ trở nên rộng mở, thoáng mát, tiết kiệm không gian mà vẫn tận hưởng được những phút giây thư giãn tuyệt vời.
  Tay sen tắm TOTO DM720CA1 được phân phối chính thức bởi công ty Thiết bị vệ sinh cao cấp HITA với nhiều ưu đãi và chính sách hậu mãi tốt nhất.

  Công nghệ dùng nước ngậm khí AERIAL SHOWER:

  Không khí được hút vào thông qua đầu vòi sen và kết hợp vào nước, giúp tăng diện tích và khối lượng giọt nước. Do đó, bạn cảm thấy như đang được sử dụng nhiều nước hơn thực tế, trải nghiệm tắm trở nên thú vị hơn.
  Bát sen bổ sung khí vào nước để trải nghiệm tắm thú vị hơn. Bạn cảm thấy như thể đang đứng dưới một dòng nước mạnh mẽ mà không làm tăng lượng nước sử dụng. Bổ sung khí vào nước cũng là một cách khéo léo để sử dụng chúng thật hiệu quả hơn.
  Những lợi ích của sen tắm Aerial gồm hai phần: giảm tiêu thụ nước và tạo trải nghiệm tắm thú vị hơn.

  Thông số kĩ thuật của tay sen tắm TOTO DM720CA1:
   

  Thông số kĩ thuật của tay sen tắm TOTO DM720CA1:

  Tính năng nổi bật của tay sen tắm TOTO DM720CA1:

  ✔ Bát sen massage 3 chế độ
  ✔ Thiết kế hiện đại 
  ✔ Công nghệ nước hòa trộn khí tiết kiệm nước hiệu quả
  ✔ Lớp mạ bền vững với thời gian

  Ưu điểm của tay sen tắm TOTO DM720CA1:

  ✔ Dễ sử dụng
  ✔ Thân thiện với môi trường
  ✔ Dễ dàng vệ sinh
  ✔ Chống bám bẩn tối ưu
  ✔ Giảm sử dụng chất tẩy rửa


  Với những ưu điểm trên, Bát sen TOTO DM720CA1 sẽ giúp không gian phòng tắm nhà bạn thêm sang trọng tinh tế, góp phần mang lại cảm giác thư giản tuyệt vời sau một ngày làm việc căng thẳng. Với TOTO, bạn vừa có thể tiết kiệm nước mà vẫn có thể tận hưởng sự phục vụ tối ưu từ những công nghệ hiện đại ngay trong chính nhà mình. Chúng tôi không chỉ quan tâm đến sự sạch sẽ, mà còn quan tâm đến sự vệ sinh.

  Bảng giá sen vòi TOTO

  Chat Zalo 0868804440