Thiết Bị Vệ Sinh

Những mẫu kệ để cây đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên

Những mẫu kệ để cây đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên

Những mẫu kệ để cây đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên
Những chậu cây thôi chưa đủ, bạn cần phải thêm những chiếc kệ xinh xắn và độc đáo để bộ đôi trở nên hoàn hảo hơn. Cùng ngắm nghía những mẫu kệ “hút hồn” sau đây để tham khảo nhé.

Kệ để cây bằng gỗ

Với thiết kế gỗ cùng gam màu trắng, những kệ cây này phù hợp với không gian trong ngôi nhà để tạo ra điểm nhấn sang trọng, tinh tế cho gia chủ. Kệ này phù hợp đặt ở phòng khách kết hợp cùng gam màu trắng để tạo sự đồng bộ.
Kệ gỗ giúp cho sức chịu đựng trở nên chắc chắn hơn nên thích hợp dùng để đặt những chậu cây có trọng lượng lớn. Tuy nhiên, nếu biết khéo léo thiết kế, kệ gỗ vẫn thích hợp để dùng cho những chậu cây nhỏ hoặc những không gian cần sự tinh tế.
 


Kệ để cây bằng khung kim loại thiết kế tinh tế

Sử dụng nguyên liệu cứng nhưng với thiết kế mềm mại, chậu để cây bằng sắt mang lại dáng vẻ uyển chuyển và tinh tế cho không gian sống của bạn. Những mẫu kệ này phù hợp để ở ngoài trời lẫn trong nhà.
Ngoài ra, với thiết kế thoáng, bạn cũng có thể sử dụng cho để tạo ra không gian rộng rãi thoải mái hơn cho nhiều chậu cây khác nhau.
 


Kệ để cây bonsai

Các loại kệ này cần thiết kế thanh thoát để tôn lên được nét đẹp của những chậu cây bonsai đắt tiền với nhiều tạo hình khác nhau. Thường những người chơi bonsai sẽ thiết kế riêng để phù hợp với thế và dáng của từng loại cây


Kệ để cây tự chế

Loại kệ này thường có nét đẹp riêng bằng cách tận dụng lại những vật dụng cũ như những thanh gỗ, khung cửa sổ cũ, thang cũ hay những thùng gỗ cũ… Bằng cách sơn lại và tạo dáng mới, chúng sẽ cho ra những kệ để cây cực kì độc đáo và sáng tạo. 
Gọi ngay: 0868804440
Chat với chúng tôi qua Zalo
Chat với chúng tôi qua Facebook