DANH MỤC SẢN PHẨM

Ngại ra đường - Mua Toto trúng thưởng 100%

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI

Ngại ra đường – Mua online trúng thưởng 100% khi mua Thiết bị vệ sinh chính hãng TOTO

Hiểu được tâm lý “ngại ra đường” hiện nay của nhiều khách hàng gần xa, Hita tung ra chương trình Ưu đãi Mua Online trúng thưởng. Chương trình gồm ưu đãi chiết khấu đến 20% với các sản phẩm Thiết bị vệ sinh chính hãng TOTO (LIÊN HỆ SALE ĐỂ CÓ CHIẾT KHẤU TỐT HƠN) và quay số online trúng thưởng 100% giá trị đến 350.000 đồng. Thông tin chi tiết ưu đãi như sau:

Thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại “Ngại ra đường – Mua Online trúng thưởng 100%”

1. Tên chương trình khuyến mại: Ngại ra đường – Mua Online trúng thưởng 100%.
2. Sản phẩm khuyến mại: Các sản phẩm Thiết bị vệ sinh chính hãng TOTO có trong danh sách chương trình.
3. Thời gian khuyến mại: từ ngày 09/02/2020 – 23/02/2020.
4. Đối tượng được hưởng khuyến mại: Dành cho tất cả khách hàng đặt hàng Online các sản phẩm trong danh sách khuyến mãi của chương trình với đơn hàng trên 5 triệu.
5. Cơ cấu giải thưởng: Quay số Online nhận lì xì tiền mặt 100% lên đến 350.000đ
6. Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại:
 • Chiết khấu đến 20% (LIÊN HỆ SALE ĐỂ CÓ CHIẾT KHẤU TỐT HƠN) dành cho các sản phẩm Thiết bị vệ sinh TOTO như: bồn cầu 1 khối, 2 khối, bồn cầu điện tử, nắp rửa điện tử và nắp rửa cơ, chậu rửa lavabo, vòi chậu, sen tắm, phụ kiện… có trong danh sách áp dụng chương trình.
 • Quay số Online – trúng thưởng 100% đến 350.000 đồng được áp dụng với các đơn hàng có giá trị trên 5 triệu đồng khi mua các sản phẩm có trong danh sách chương trình.
 • Quý khách hàng không được phép tách nhỏ đơn hàng.
 • Mỗi đơn hàng được 1 lượt quay và số tiền trúng thưởng sẽ được trừ trực tiếp vào giá trị đơn hàng của bạn. Quý khách hàng quay thưởng trên Website sau đó chụp màn hình gửi Bộ phận kinh doanh để được xác nhận.
 • Chương trình khuyến mãi này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAY VÒNG QUAY BÊN DƯỚI

Thiết bị vệ sinh TOTO Nhật Bản luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam nhiều năm qua bởi đáp ứng cả về tiêu chí chất lượng vượt trội tiện nghi, hiện đại lẫn thiết kế tinh tế, sang trọng vượt mọi chuẩn mực.
Hita hiện là đại lý cấp 1 của TOTO tại TpHCM với cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100% - giá chiết khấu tốt cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn – dịch vụ khách hàng tận tình chu đáo nhất. Với phương châm bán hàng thật tâm, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phát triển, Hita đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng mua hàng.
Liên hệ với Cửa hàng Thiết bị vệ sinh Hita qua:
 • Địa chỉ: 111 Kinh Dương Vương, p.12, q.6, tp.HCM
 • Mở cửa: T2 đến T7: 8h-20h CN: 8h-17h
 • Hotline: 0868 804 440
 • Website: https://hita.com.vn
 • Inbox: m.me/hitacompany
 • Email: support@hita.com.vn