DANH MỤC SẢN PHẨM

Khuyến mãi Mitsubishi Cleansui - máy lọc nước hàng đầu Nhật Bản

Chương trình khuyến mãi Mitsubishi Cleansui cho dòng sản phẩm lọc nước cao cấp của thương hiệu hàng đầu Nhật Bản này. Khi mua một trong các mẫu sản phẩm chất lượng, bạn sẽ được nhận ngay quà tặng là 1 trong những dòng sản phẩm khác của Cleansui chất lượng không kém, dành cho phòng tắm và nhà bếp, đảm bảo nâng tầm giá trị cuộc sống của bạn.

Chi tiết nội dung chương trình khuyến mãi Mitsubishi Cleansui

Khi quý khách hàng lựa chọn mua một trong số các mẫu sản phẩm lọc nước chất lượng sau, bạn sẽ được nhận ngay một bộ quà tặng giá trị khác không kém với chất lượng và giá trị sử dụng chắc chắn khiên cho bạn hài lòng và nâng tầm cuộc sống tiện ích của bạn:
  • Khi bạn chọn mua mẫu sản phẩm EU301 (mã số cũ là AL700E) sẽ được tặng ngay 1 bộ 2 sản phẩm bao gồm sen tắm lọc nước Mitsubishi Cleansui ES301 và sản phẩm lọc lắp tại vòi EF201 hoặc 1 bình lọc nước cầm tay mã số EJ102. Tổng giá trị của bộ quà tặng này lên đến hơn 5 triệu đồng, cho việc sử dụng nước sạch trong nhà bạn trở nên tuyệt vời hơn.
  • Khi bạn chọn mua mẫu sản phẩm EU101 (mã số cũ là A101E) bạn cũng sẽ có cơ hội nhận ngay 1 trong các sản phẩm thiết bị lọc nước chất lượng bao gồm sản phẩm vòi sen ES101, hoặc sản phẩm lắp tại vòi EF401, hoặc mẫu sản phẩm cuối cùng là bình lọc nước cầm tay EJ103. Sở hữu ngay những mẫu sản phẩm thiết bị lọc nước mang đến chất lượng tốt hơn cho cuộc sống, chỉ với khoảng 1 triệu đồng.
  • Khi bạn chọn mua mẫu sản phẩm lọc nước để bạn mã số ET101 (mã số cũ là Z9E), bạn cũng có cơ hội nhận được mẫu vòi sen tắm lọc nước ES101, hoặc mẫu bình lọc cầm tay EJ101 của Mitsubishi Cleansui, nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật, đảm bảo chất lượng và giá trị sử dụng tuyệt vời.
  • Ngoài ra, nếu bạn chọn mua lõi lọc nước sinh hoạt MP02-04 cho việc sử dụng sinh hoạt của cả ngôi nhà, bạn cũng sẽ được tặng ngay 1 trong các món sản phẩm lọc nước chất lượng của Mitsubishi Cleansui bao gồm: Vòi sen lọc nước ES201W, hoặc sản phẩm lọc nước lắp tại vòi EF201, hoặc mẫu bình lọc cầm tay EJ102.
CHương trình khuyến mãi quà tặng Mitsubishi Cleansui

Chương trình quà tặng khuyến mãi của Mitsubishi Cleansui bắt đầu từ 15/06/2019 đến hết ngày 15/07/2019. Thời gian chương trình có hạn nhưng giá trị quà tặng thì vô hạn. Vì vậy hãy nhanh lựa chọn cho mình một mẫu sản phẩm lọc nước chất lượng cao ưng ý và phù hợp để có cơ hội nhận quà liền tay là những sản phẩm chuyên dụng cho phòng tắm và nhà bếp khác.

Quý khách hàng có thể xem thông tin chi tiết của từng mẫu sản phẩm mà Hita đã giới thiệu đến các bạn phía trên, cũng như các mẫu sản phẩm quà tặng bạn có thể nhận được chi tiết tại link sau: 
https://hita.com.vn/thiet-bi-loc-nuoc-mitsubishi-cleansui-310.html

Hy vọng bạn đã tìm được những sản phẩm mình muốn lựa chọn. Vậy hãy nhanh liên hệ với Hita để được mua sản phẩm Mitsubishi Cleansui chính hãng và tham gia ngay chương trình để nhận những món quà tặng giá trị và thiết thực:

Công ty thiết bị vệ sinh HITA - đại lý cấp 1 của Mitsubishi Cleansui Việt Nam
Địa chỉ: 111-113 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, tp.HCM
Hotline: 0868 804 440
Zalo: 0902 92 82 92
Email: support@hita.com.vn
Facebook: hita.com.vn
Chat Zalo
0868804440