Bài viết
Bar icon icon close
TÌM
Đóng
Thiết Bị Vệ Sinh

Công nghệ mới Aqua Ceramic từ thiết bị vệ sinh Inax

Công nghệ mới Aqua Ceramic từ thiết bị vệ sinh Inax

Công nghệ mới Aqua Ceramic từ thiết bị vệ sinh Inax

Công nghệ Aqua Ceramic chống bám bẩn vừa được Inax giới thiệu tại lễ kỷ niệm 20 năm thương hiệu thiết bị vệ sinh Inax xuất hiện tại thị trường Việt Nam dùng trên các sản phẩm bồn cầu, lavabo chẩuuawr, bệ tiểu vào sáng ngày 9/11, nhà sản xuất Nhật Bản đã chính thức ra mắt công nghệ tiên tiến Aqua Ceramic - giúp chống bám bẩn đỉnh cao và xử lý được vết trầy xước- vết bẩn- vết cặn nước cứng và vi khuẩn tích tụ.
 

Công nghệ Aqua Ceramic vừa được thiết bị vệ sinh Inax giới thiệu trên bồn cầu hình 1

Lãnh đạo Công ty TNHH Lixil ấn nút chính thức cho ra mắt công nghệ Aqua Ceramic mới

Công nghệ Aqua Ceramic là gì?

Được biết, Aqua Ceramic là thành quả của nhiều năm nghiên cứu thiết bị vệ sinh inax và mới được tích hợp trong các series sản phẩm bồn cầu gia đình tại Nhật Bản từ tháng 4 năm nay. AC (Aqua Ceramic) là công nghệ đột phát giúp chống bám bẩn và đảm bảo độ trắng sáng, sạch bóng đến hơn 100 năm, sứ vệ sinh ứng dựng công nghệ AC của Inax tự hào là những sản phẩm đầu tiên trên thế giới có thể xử lý được các vấn đề về độ sạch và đảm bảo tính ứng dụng tuyệt vời kể cả đối với những vùng có khí hậu khắc nghiệt nhất tại Việt Nam.

>> Có thể bạn quan tâm: Giới Thiệu Về Công Nghệ Chống Khuẩn Hyperkilamic

Công nghệ Aqua Ceramic vừa được thiết bị vệ sinh Inax giới thiệu trên bồn cầu hình 2

Đại diện Lixil tham gia trả lời họp báo

Khái niệm về công nghệ Aqua Ceramic là gì được ông Tadashi Arishiro, Tổng Giám đốc Công ty Công nghệ nước LIXIL Nhật Bản, cho biết: “Công nghệ Aqua Ceramic đem đến những ưu điểm nổi bật cho sản phẩm. Thứ nhất là các vết bẩn bàn cầu dễ dàng bị đánh bật do sứ Aqua Ceramic có tính siêu ưa nước, nước có thể thể luồn vào giữa bề mặt sứ và vết bẩn và nâng bổng vết bẩn lên. Thứ hai là lòng bàn cầu không bị bám các vết ố đen, nhờ kỹ thuật chống bám cặn nước – bề mặt bàn cầu được cải tiến với kết cấu khiến cho Silica trong cặn nước không bám dính vào sứ. Cuối cùng, sản phẩm giữ nguyên bền mặt láng bóng như mới suốt hơn 100 năm do nguyên liệu có tính siêu ưa nước được kết hợp đồng nhất với men”.

Công nghệ Aqua Ceramic vừa được thiết bị vệ sinh Inax giới thiệu trên bồn cầu hình 3

Sản phẩm ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic với nhiều ưu điểm

Các giải thưởng mà công nghệ Aqua Ceramic Inax đạt được:

Việc sử dụng công nghê AC với các sản phẩm mới của mình đã giúp LIXIL giành giải vàng Good Design Gold Award 2016 - giải thưởng uy tín nhất về thiết kế của Nhật Bản có lịch sử từ năm 1957, dựa trên một hệ thống rất dày đặc những tiêu chuẩn chi tiết và toàn diện của thiết kế sản phẩm. Trong hàng ngàng sản phẩm từ những công ty thuộc nhiều lĩnh vực công nghệ khác nhau tại Nhật Bản và nước ngoài tham gia tranh giải, những sản phẩm ứng dụng AC của thiết bị vệ sinh Inax được trao giải VÀNG như một sự ghi nhận và đánh giá cao về tính sáng tạo trong thiết kế và tính thực tiễn trong ứng dụng sản phẩm.

Các sản phẩm sở hữu công nghệ Aqua Ceramic của thiết bị vệ sinh inax được đóng dấu "Gmark" từ giải thưởng Good Design Award mang ý nghĩa biểu tượng rằng đây là một thiết kế hoàn hảo và có giá trị đến 50 năm. Đặc biệt hơn, các sản phẩm sử dụng công nghệ AC tại Việt Nam sẽ có mức giá không đổi. Với công nghệ mới được triển khai nhanh chóng, nhà sản xuất thiết bị vệ sinh Inax lại một lần nữa khẳng định được vị thế nhà cung cấp thiết bị vệ sinh số 1 tại Việt Nam và mang đến thông điệp không bao giờ dừng phát triển để có thể tiếp cận một cách tốt nhất đến nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Phát biểu về tương lai của INAX, ông Masahiko Hiramoto, Tổng Giám đốc LIXIL Việt Nam cho biết: “Quy mô thị trường TBVS tại Việt Nam theo nhận định của chúng tôi là khoảng hơn 200 triệu USD/năm và vẫn đang tiếp tục tăng khi thị trường BĐS đang hồi phục. Với tư cách là thương hiệu số 1 trên thị trường, INAX sẽ luôn tiên phong trong việc giới thiệu các công nghệ mới, thiết kế mới đồng thời giữ vững chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn cao của Nhật Bản. Mặt khác, chúng tôi cũng luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ, hình ảnh thương hiệu tại hệ thống bán hàng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của INAX”.
Hi vọng những thông tin về công nghệ Aqua Ceramic Inax mà HITA vừa cung cấp có thể giải đáp các thắc mắc mà khách hàng đang tìm câu trả lời.
Mọi chi tiết hoặc đặt Mua Bồn Cầu tại HITA thông qua:
Website: https://hita.com.vn/

Phone Gọi ngay: 0868804440
Zalo chat Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook chat Chat với chúng tôi qua Facebook