Thiết Bị Vệ Sinh

Chương trình khuyến mãi thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui 2019

Chương trình khuyến mãi thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui 2019

Chào mừng ngày lễ 30/4 – 1/5 sắp tới, HITA kết hợp cùng thương hiệu máy lọc nước hàng đầu đến từ Nhật Bản – Mitsubishi Cleansui giới thiệu đến quý khách hàng chương trình quà tặng khuyến mãi hấp dẫn khi quý khách hàng đến mua các sản phẩm lọc nước chất lượng cao tại HITA. Vừa được sản phẩm chính hãng cam kết về chất lượng, vừa được quà tặng mang về, bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến với HITA, trực tiếp trải nghiệm và chọn mua để có thể sở hữu những sản phẩm bảo vệ sức khỏe tốt nhất.
 
Chương trình khuyến mãi thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui 2019

Nội dung chương trình khuyến mãi:

Quý khách hàng đến với HITA để mua 1 trong các thiết bị lọc nước chất lượng cao dưới đây từ ngày 01/04 đến hết 31/05/2019 sẽ chắc chắn sẽ nhận được những món quà tặng khuyến mãi thiết thực đến từ Mitsubishi Cleansui, và cơ hội được miễn phí lắp đặt trong thời gian này:
  • Khi bạn mua 1 bộ thiết bị lọc nước tạo ion kiềm AL700E cao cấp => HITA sẽ tặng bạn ngay 01 bộ bình và 4 ly uống nước + 01 nón bảo hiểm và miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nhà bạn.
  • Khi bạn mua 1 bộ thiết bị lọc nước dưới bồn A101E chất lượng cao => HITA sẽ tặng bạn ngay 01 nón bảo hiểm + 01 bình đựng nước và miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nhà bạn.
  • Khi bạn mua 1 bộ thiết bị lọc nước trên bồn rửa Z9E tinh tế => HITA sẽ tặng bạn ngay 01 túi đeo xinh xắn và miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nhà bạn.
  • Khi bạn mua 1 bộ máy lọc nước tại vòi CSP801E tiện lợi => HITA sẽ tặng bạn ngay 01 chai đựng nước và miễn phí giao hàng và lắp đặt tại nhà bạn. 

Dưới đây là một số hình ảnh quà tặng khi mua máy lọc nước Mitsubishi Cleansui

Bộ bình + ly nước Cleansui
Bộ bình ly nước Cleansui
 
Nón bảo hiểm Cleansui
Nón bảo hiểm Cleansui

Túi du lịch Tanita
Túi du lịch Tanita
 
Chai đựng nước Cleansui
Chai đựng nước Cleansui
Lưu ý: Số lượng quà tặng có hạn, chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc ngay khi hết quà
HITA hy vọng có thể góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của bạn qua những sản phẩm chất lượng  và thân thiện với mỗi gia đình Việt!

HITA – đại lý thiết bị lọc nước Mitsubishi Cleansui chính hãng

Chat Zalo
0868804440