DANH MỤC SẢN PHẨM

Bồn cầu Toto - Một sản phẩm chất lượng đến từ Nhật bản

Bồn cầu Toto là một trong những sản phẩm mang đậm tính thương hiệu của Toto, khi nhắc đến Toto, không ai không thể nhắc đến bồn cầu Toto, một thương hiệu đến từ Nhật bản có từ rất lâu đời. Sản phẩm Toto được mọi người trên toàn thế giới công nhận là thương hiệu số một, mẫu mã sang trọng mới mẻ, cùng nhiều công nghệ đi kèm tiên tiến theo thời gian, phong phú nhiều dòng sản phẩm với những kích thước khác nhau, chức năng được cải tiến phù hợp với thời đại.
 
Bồn cầu Toto - Một sản phẩm chất lượng đến từ Nhật bản 1
Hãng Toto đã không ngừng cải tiến sản phẩm bồn cầu của mình để đáp ứng các tiêu chí ngày càng cao của khách hàng với những tiêu chí khác nhau nhưng vẫn luôn mang đậm tính cách và văn hóa của Nhật Bản trong từng sản phẩm. Chính vì thế, bồn cầu Toto vượt trội hơn hẳn các sản phẩm bồn cầu khác của nhiều thương hiệu.
 
Bồn cầu Toto - Một sản phẩm chất lượng đến từ Nhật bản 1
Bồn cầu Toto được xem là một trong những thiết bị vệ sinh Toto không thể thiếu trong bất cứ hộ gia đình nào hiện nay trên thế giới và tại Việt Nam nói riêng. Mỗi ngôi nhà có thể không có bồn tắm hay chậu rửa chén, nhưng bắt buộc phải có 1 cái bồn cầu Toto. Có thể xem đây là thiết bị vệ sinh gắn liền với cuộc sống sinh hoạt của ngôi nhà.
Có thể bạn quan tâm: Bồn cầu TOTO mua ở đâu ?

 
Bồn cầu Toto - Một sản phẩm chất lượng đến từ Nhật bản 1
Bồn cầu Toto có nhiều kích thước và đa dạng về tư thế, nên phải tùy không gian mà ta lựa chọn bồn cầu Toto nào cho hợp lý như kích thước nhà vệ sinh, số lượng người trong gia đình, điều kiện địa lý,…
Vì sự đa dạng về nhu cầu, Toto nắm bắt được xu thế đó đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm như: bồn cầu bệt, bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu đơn, bồn cầu lắp nắp rửa điện tử,… Điều này làm cho việc lựa chọn sản phẩm dễ dàng hơn đối với khách hàng, phù hợp nhu cầu.
Điểm nhấn không thể thiếu đối với các bồn cầu Toto, đó là tiết kiệm nước tối đa, chống lãng phí tài nguyên nước đang là vấn đề bất cập, đang nóng hiện nay. Nhật Bản là nước ít tài nguyên, nên các sản phẩm Nhật Bản luôn mang đậm tính chất tiết kiệm năng lượng cho người dùng. Các bồn cầu truyền thống hiện nay, mỗi lân xả nước sẽ mất tới 6 lít để làm sạch bồn cầu, thì nay với bồn cầu Toto chỉ mất 3 lít ( 2 chế độ xả ) cho mỗi lần đi vệ sinh. Khi tích hợp 2 chế độ xả, thì càng tiết kiệm hơn. Như vậy, ta có thể tiết kiệm được 1 khối lượng nước đáng kể cho những công việc khác. Toto còn áp dụng công nghệ xoáy mạnh khi xả, giúp quét sạch mọi vết bẩn nhanh chóng mà không cần đến quá nhiều nước, không gây tiếng ồn

 
Bồn cầu Toto - Một sản phẩm chất lượng đến từ Nhật bản 1
Bồn cầu Toto có cấu tạo từ chất liệu men cao cấp, siêu bền, siêu bóng mịn ngăn chặn vết bẩn bám trên thành bồn dù có sử dụng lâu dài. Hơn thế nó giúp cho việc vệ sinh bồn cầu cũng trở nên ít hơn, tiết kiệm thời gian nữa đấy. Với các dòng sản phẩm Toto, tuổi thọ trung bình từng sản phẩm nằm trong khoảng 15 đến 25 năm. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tuổi thọ nếu chọn đúng đại lý thiết bị vệ sinh Toto.
Bồn cầu Toto - Một sản phẩm chất lượng đến từ Nhật bản 1
Đây quả thật là một sản phẩm bạn nên sở hữu trong căn nhà của bạn, hãy truy cập ngay website chính thức của HITA để xem giá và nhiều loại sản phẩm khác tại: https://hita.com.vn/

 
Bồn cầu Toto - Một sản phẩm chất lượng đến từ Nhật bản 1
Chat Zalo
0868804440