Thiết Bị Vệ Sinh

Bồn cầu TOTO điện tử thông minh CS900KVT/T53P100VR

New Hot Bồn cầu TOTO điện tử thông minh CS900KVT/T53P100VR

Bồn cầu TOTO điện tử thông minh CS900KVT/T53P100VR

CÒN HÀNG
Lượt xem:   148
204.579.290 đ -15.4%
Giá gốc: 241.800.000 đ
 • - Mã sản phẩm: CS900KVT/T53P100VR
 • - Thương hiệu: TOTO
 • - Nơi sản xuất:Việt Nam
 • - Bảo hành:24 tháng
Logo
CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bạn đã bao giờ sử dụng sản phẩm đến từ Nhật Bản chưa ? Chắc hẳn ai cũng biết các thiết bị vệ sinh TOTO, nhất là sản phẩm bồn cầu TOTO thông minh với nắp rửa cơ vệ sinh cho người sử dụng. Thuộc dòng sản phẩm NEOREST - Bồn cầu TOTO điện tử thông minh CS900KVT/T53P100VR với những chức năng hiện đại như tự động đóng mở, xả rửa, sấy khô, sưởi ấm, khử trùng, phun sương.... Bồn cầu điện tử thông minh TOTO CS900KVT/T53P100VR sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những không gian nhà vệ sinh hiện đại, cũng như mang đến cho bạn trải nghiệm vệ sinh tiện nghi và sang trọng bậc nhất.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BỒN CẦU TOTO ĐIỆN TỬ THÔNG MINH CS900KVT/T53P100VR

 • Bồn cầu TOTO điện tử thông minh CS900KVT/T53P100VR có thiết kế sang trọng, hiện đại tích hợp nhiều tính năng 

 • Hệ thống sinh thái Hybrid và Xả nhấn 2 chế độ 3.8 lít cho đại tiện và 2.8 lít cho tiểu tiện

 • Thiết kế thân kín, vành kín tiện dụng cho việc vệ sinh hàng ngày

 • Công nghệ CeFiONtect giúp lòng bàn cầu siêu nhẵn, hạn chế tối đa các vết bẩn, vi khuẩn

 • Hệ thống xả xoáy Tornado Siphon-Jet Hybrid sinh thái siêu mạnh, siêu êm, tiết kiệm nước mạnh mẽ, dòng nước xoáy đều quanh mặt cầu đem lại hiệu quả tối ưu

 • Nắp đóng/ mở tự động khi kích hoạt mắt cảm ứng

 • Nắp rửa điện tử Washlet (220V) đóng/ mở tự động với nhiều chức năng rửa và sấy khô

 • Ewater+ tự động phun sương làm sạch lòng cầu và vòi rửa bằng cách ngăn vi khuẩn đảm bảo vệ sinh

 • Thiết kế đơn giản dễ dàng di chuyển và lắp đặt sản phẩm

 • Điều chỉnh dễ dàng nhiệt độ sấy, bệ ngồi và nhiệt độ nước

CÔNG NGHỆ NỔI BẬT CỦA BỒN CẦU TOTO ĐIỆN TỬ THÔNG MINH CS900KVT/T53P100VR

 • Công nghệ Cefiontect: là công nghệ men sứ được TOTO đánh giá khá cao về sự hiện đại cũng như khả năng ứng dụng vào nhiều mặt hàng của thương hiệu TOTO chứ không riêng gì bàn cầu TOTO. Công nghệ Cefiontect sử dụng một lớp men sứ vô cùng mịn, phủ lên thiết bị, có tính năng hạn chế vi khuẩn gây hại bám cặn bẩn cùng các khả năng ô nhiễm lên mặt sứ của bàn cầu. Điểm đặc biệt của công nghệ Cefiontect TOTO là điều kiện giữ được độ sáng và màu của men sứ trong 1 khoảng thời gian khá dài.

 • Công nghệ xả xoáy Tornado Flush: Sử dụng hệ thống xả xoáy Tornado với dòng nước phun mạnh trực tiếp và xoáy 360 độ cuốn trôi mọi chất thải bên trong lòng cầu kể cả những chất thải cứng đầu nhất. Đây là công nghệ xả nước của nhãn hàng TOTO được nhiều quý khách hàng và chuyên gia đánh giá cao nhờ có việc không gây tiếng ồn khi hoạt động. Công nghệ xả xoáy Tornado Flush trong bồn cầu TOTO vận hành được là nhờ 3 tia nước được xả xuống từ thành bàn cầu, tạo nên 1 luồng nước xoáy có tốc lực nước khá mạnh, đủ để Đánh bay những chất bẩn nằm sâu trong thành bồn cầu, ngay cả ở những nơi mà việc vệ sinh làm sạch bình thường không thể giải quyết được. Do vậy, Công nghệ xả xoáy Tornado Flush này của bồn cầu TOTO có thể loại bỏ được lớp cặn bám cứng đầu & làm sạch toilet một cách triệt để mỗi lần xả bồn, không gây ồn ào trong thời gian thoát nước.

 • Công nghệ Water saving: đây là công nghệ thoát nước được TOTO phát minh dựa trên nguyên lý tạo ra hai dòng chảy hoà lẫn với nhau để tống chất bám bẩn xuống hầm nhanh chóng. Điểm tốt của công nghệ Water saving này là giúp có được dòng nước chảy mạnh mẽ hơn và từ nhiều hướng, do vậy những chất bẩn cứng đầu được cuốn bay hoàn toàn mà không phải tốn thêm 1 lần xả, giảm thiểu tối đa cả về công sức, thời gian và chi phí nước sinh hoạt cho người dùng.

xem thêm
Logo
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Bộ sưu tập New NEOREST
Mã sản phẩm CS900KVT/T53P100VR
Tên sản phẩm Bàn cầu điện tử NEOREST NX1 (220V)
Công nghệ Nắp rửa điện tử NEW WASHLET tích hợp: công nghệ khử trùng Ewater+, tự động đóng/mở nắp, sưởi ấm nắp ngồi, khử mùi, vòi rửa đa chức năng, sấy khô, xả tự động.
Hệ thống xả Tornado Siphon-Jet Hybid sinh thái siêu mạnh, siêu êm, tiết kiệm nước
Lượng nước xả 3.8/2.8L
thiết kế Thân dài, thân kín
Tâm xả 305mm
Màu bảng điều khiển nickel mờ
Áp lực nước 0.05MPa~0.75MPa
Màu sắc Màu trắng
Phone Gọi ngay: 0868804440
Zalo chat Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook chat Chat với chúng tôi qua Facebook